[ Review + Swatch ] Mistine JOOPS!! COLOR RICH Lip Tube ทั้ง 8 สี แต่จริง ๆ แล้วมี 11 สีนะค่ะ

Aumbellezza

Aumbellezza

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิวผลิตภัณฑ์ #ถูกและดี อีกแล้วค่ะ 


ใช้ครั้งแรกก็ประทับใจเลยค่ะ เลยต้องเอามารีวิว และ ปาดสี ให้ดูกันสักหน่อย 

 ชื่อภาษาไทย :: มิสทีน จู๊ปส์ คัลเลอร์ ริช ลิป ทูป ชื่อภาษาอังกฤษ :: Mistine JOOPS!! COLOR RICH Lip Tube 

 คุณสมบัติ :: ลิปเนื้อลิควิดสไตล์ใหม่ที่มาพร้อม คุณสมบัติพิเศษ อัดแน่นไปด้วยปริมาณสีพิกเม้นต์ที่มากกว่าลิควิดลิปคัลเลอร์ทั่วไป แม้แต่งแต้มบนริมฝีปากปริมาณเพียงเล็กน้อยก็สามารถมอบสีสันสดชัด กลบสีริมฝีปากเดิมมิดไร้กังวล กับปัญหาสีลิปผิดเพี้ยนติดทนนาน เนียนแนบผิว พรางริมฝีปาก ที่หมองคล้ำให้แลดูสดใส ช่วยให้สาว ๆ ไม่ต้องเติมลิป ระหว่างวันบ่อย ๆ วิธีใช้ ::  อั้มแนะนำให้ใช้พู่กัน แต้มสีแล้วทาบนริมฝีปากค่ะ และ เวลาผสมสีแนะนำให้บีบสีออกมาผสมกันก่อน  แล้วค่อยนำ พู่กันแต้มลิป แล้วมาทาริมฝีปากค่ะ  

 ลิปมีทั้งหมด 8 สีค่ะ โดยระบุ เบอร์No.01 - No.08มีชื่อสีระบุเฉพาะบนกล่องค่ะ ส่วนที่ผลิตภัณฑ์ไม่มีชื่อสีบอก แต่ในส่วนนี้อั้มจะนำมารีวิว 8 สี เป็นสีที่มีขายเฉพาะใน แคตตาล็อก มิสทีน หรือ ตามร้านขายส่งทั่วไปซึ่งเป็นคนละสีกับของ 7-11 ค่ะ ของ 7-11 เป็นสีเฉพาะที่มิสทีน ทำให้กับ 7-11 ค่ะ ไม่มีขายในแคตตาล็อก ปริมาณ :: 8 กรัม ส่วนใน 7-11 จะเป็น 5 กรัม  

  แพคเกจ :: แบบหลอด บีบง่าย ใช้งานสะดวกดีค่ะ  

 เม็ดสี :: ชัดเจน แจ่มมาก คือ ทาแล้วสีแสบทรวงเจ็บจี๊ดสะใจ เป็นที่สุดคือ สมมุติ ปากเราคล้ำใช่ม่ะ ทาตัวนี้ไป กลบมิดเลยจ้าาาาาาาาาาให้สีสม่ำเสมอด้วยเก๋กู๊ดสุด ๆ ทาแล้วไม่ปากแห้งด้วยแต่ถ้าไม่ชอบเงา ๆ ก็ใช้ทิชชู่ซับออกสักทีสองที กลิ่น :: หอมอ่อน ๆ กลิ่นแบบนี้ดิฉันชอบค่ะ เฉดสี :: มีทั้งหมด 10 สีค่ะ และกำลังจะเปิดตัวอีก  1 สีในวันที่ 5 สิงหาคม 2557 รวมเป็น 11 สีแต่ถ้ามีครบทุกสี แล้วผสมกันทาจะ รวมกันเป็นหลายร้อยพันสีเลยทีเดียวโดยถ้าใครชอบผสม อั้มแนะนำให้ซื้อสีที่ 8 มาเป็นสีหลักในการผสมนะคะ ความติดทน :: อั้มว่ามันติดทนน่ะ แต่ไม่ได้มากมายอะไร แต่บางสีก็ติดทนมากน่ะ เช่นเฉดสีแดง NO.03 ติดทนกว่าสีอ่อน ๆ ค่ะ ล้างออกง่าย หรือ ยาก :: ล้างออกถ้าน้ำเปล่าก็ออกอยากอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าใช้ Makeup Remover ก็สบายมาก การทิ้งคราบ :: ลิปสีของมิสทีนตัวนี้ อั้มใช้แล้วไม่เป็นคราบขาวนะคะ  

 มาเริ่ม Swatch สีกันค่ะ เริ่มจาก No.01 - No.08 
No. 01 ออกสีชมพู


 
No. 02 ออกสีส้ม


  
No. 03 ออกสีชมพูอมส้มแดง


 
No. 04 ออกสีชมพูนมเย็น


 
No. 05 ออกแดง ๆ อมส้มนิด ๆ


 
No. 06 ออกชมพูนู้ด ๆ นิด ๆ สีนี้แหล่มมาก ชอบสุด ๆ


 
No. 07 ออกสีชมพูบานเย็น 


 
No. 08 ออกสีนู้ด 


   ตัวนี้ Key หลักคือ :: ใช้ผสมกันแล้วได้เฉดสีหลากหลายค่ะ อย่างสีที่ 8 สีเดียวทาแล้วป่วยมากค่ะ เหมือนคนกำลังจะตาย ยังไงก็ไม่รู้ แต่ถ้าผิวสีอื่นอาจไม่เป็นแบบอั้มก็ได้ค่ะ แต่สีที่ 8 นี้ ก็เป็นสีที่สำคํญมาก  ๆ นะคะ คือมันเป็นตัวที่ช่วยผสมกับสีอื่นแล้วเลิศมาก คือทำให้สีที่ร้อนแรง เข้มจี๊ดจ๊าด ของแต่ละเบอร์นั้น อ่อนนุ่มลงได้ ดูซอฟต์ลง การผสมสีนั้นทำให้ได้เล่นสนุกกันเลยทีเดียว ย้อนไปถึงเทคนิคการผสมสีตอนเรียนวาดเขียนสมัยเด็ก ๆ เลยค่ะ สีไหนผสมสีไหน เป็นสีไหน 5555 ต้องมีหลักการนิดหนึ่ง ผสมมั่วก็สวยดี แต่อาจไม่ได้สีที่เราต้องการค่ะ    
ภาพนี้ใช้สี No.07 กับ No.08 ผสมกันค่ะ 


 

 การรีวิวนี้ เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวที่รู้สึกจริง ๆ แล้วเขียนออกมาเรื่อง กลิ่น และ สีที่เห็นอาจเรียกไม่เหมือนกันการใช้งาน ความทนทาน การให้สี ขึ้นอยู่กับลักษณะการดำเนินชีวิตของแต่ละบุคคล Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย