❤ UNPACK แกะลอง | Clarisonic MIA2 อุปกรณ์ล้างหน้าที่เค้าว่า.. ต้องมี!

KahnJi

KahnJi

ดู Profile


ไอเท็มที่เราจะมาแกะลอง แกะลองรีวิวกันในวันนี้ ไม่ใช่ “เมคอัพ” …อ้ะๆ สาวๆ จ๋าอย่าเพิ่งกดออกไปนะจ้ะ แต่ถ้าไม่เด็ดไม่โดนไม่ว้าววว เราก็ไม่เอามา UNPACK กันแน่นอน

แต่เจ้าไอเท็มนี้เนี่ยเป็นตัวช่วยที่ทำให้สาวๆ ล้างหน้าได้อย่างสะอาดมากขึ้น~ แต่งหน้ากันได้แบบไม่ต้องห่วงเลยว่า ผิวจะอุดตันเป็นสิวรึปล่าววว.. UNPACK แกะลอง ขอเสนอ 

“Clarisonic MIA2”ย้อนไปเมื่อ 4-5 ปีก่อน กานรู้จัก Clarisonic นี้จากในยูทูปของสาวๆ ที่เมกา เค้ามารีวิวเจ้าเครื่องนี้ เป็นนวัตกรรมใหม่ ตอนนั้นบ้านเรายังฮิตใช้แปรงหมุนๆ วนๆ อันนี้เลยถือว่าใหม่อยู่ ..แพคเกจตัวเครื่องก็น่ารักมุ้งมิ้ง มีสีให้เลือกเยอะแยะมากมาย


cr: diytradeเอาเป็ว่าเรามาแกะกล่องเจ้า Clarisonic สีชมพูแบ้วๆ ของเรากันดีกว่า.. กล่องบะเร่อบะร่าแบบขนาดนี้ ข้างในมีอะไรบ้างนะ

สิ่งที่มาในกล่อง :
  • ตัวเครื่อง Clarisonic MIA2
  • Travel Case
  • อุปกรณ์ชาร์ต
  • เจลล้างหน้า
  • คู่มือ + ใบรับประกัน
  • ตัวแปลงไฟ (ถ้าซื้อที่ไทยเค้าจะให้มาด้วย)ที่ตัวกล่องทั้งด้านใน-นอก จะมีวิธีใช้และผลลัพท์ที่เค้าว่าใช้แล้วจะเป็นงี้ๆ นะ

Travel Case ที่ให้มาด้วย เป็นพลาสติกแข็งๆ 

อุปกรณ์ชาร์ต + ตัวแปลงไฟ เป็นของ Toshino

ตัว Clarisonic จริงๆ ก็คือเป็นอุปกรณ์ในการทำความสะอาดหน้าด้วยคลื่นโซนิค กดปุ่มเปิดปุ๊บหัวแปรงจะไม่หมุน ..ไม่ต้องตกใจไปนะจ้ะ ของไม่ได้เสียค่ะ หัวแปรงจะเคลื่อนไหวแบบส่ายน้อยๆ 300 รอบ/วินาที อ้อ..การเคลื่อนไหวแบบนี้เป็นเทคโนโลยีของ Clarisonic ที่เอาไปจดสิทธิบัตรกันเลยนะ

ซึ่งพอเป็นการส่ายน้อยๆ ก็ถือว่าอ่อนโยนเลยนะ สำหรับใช้กับหน้า ไม่ต้องกลัวว่าใช้ไปนานๆ หน้าจะเหี่ยว หรือผิวจะยิ่งขัดยิ่งหยาบ


ขนแปรงที่มากับตัวเครื่องค่อนข้างนุ่ม ปลายขนเค้าจะออกมนๆ เพื่อให้ไม่ระคายเคืองผิว นอกจากตัวที่มากับเครื่องแล้ว เค้าก็มีขายแยกอีก 4 แบบ แตกต่างกันตามสภาพผิว : ผิวแพ้ง่ายมาก , ผิวแพ้ง่าย , ผิวธรรมดา และผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ซึ่งทั้งหมดเค้าบอกว่าควรเปลี่ยนแปรงทุกๆ 3 เดือน  (หัวแปรงราคา 690 บาท)
หัวแปรงถอดเปลี่ยน แยกส่วนได้นะ ..เห็นสาวๆ Youtuber บางคนเค้าใช้แต่แปรงตรงกลาง ง่ายต่อการซอกซอนตรงจมูก แต่ส่วนตัวเราว่าต้องวนอยู่หลายครั้งแน่กว่าจะสะอาด
ความเร็วของเครื่องมี 2 ระดับ : ปกติ/ ช้า  ..เวลาใช้ดูได้จากที่ไฟตรงปุ่ม
ขั้นตอนในการล้างหน้า + ใช้เจ้า Clarisonic นี้ ก็เหมือนการล้างหน้าปกตินี่ล่ะค่ะ ใช้ในขั้นตอนที่ลงเจลหรือโฟมลงบนผิวหน้า กดปุ่มเปิดเครื่องแต่ละครั้ง จะทำงาน 1 นาที :
20 วินาทีแรก - จมูกและคาง  |  20 วินาทีต่อมา - หน้าผาก  |  10 วินาที - แก้ม 2 ข้าง
ทุก step จะมีเสียงติ๊ดดดๆ ให้เราเปลี่ยนตำแหน่ง ไม่ต้องยืนนับให้สับสน งงงวย~

จริงๆ ในคู่มือบอกให้เริ่มที่หน้าผากก่อน แต่จากที่เราลองใช้ ถ้าใช้ที่หน้าผากเป็นอันดับแรกน้ำที่เราจุ่มแปรงมามะกี้ จะไหลย้อยเข้าตา เลยแนะนำให้สาวๆ สลับขั้นตอนเริ่มจากจมูกและคางก่อนจะดีที่สุดค่าาา

อ่านมาถึงตรงนี้ สงสัยกันใช่มั้ยคะว่า โดนน้ำจะเป็นอะไรมั้ย? แล้วถ้าเพลอทำเครื่องตกลงไปในโอ่งจะพังมั้ย? 555 ..Clarisonic นี้กันน้ำนะจ้ะ กันน้ำ 100% จะใช้ตอนอาบน้ำหรือแช่ในอ่างก็ใช้ได้จ้า

แบตหมดเวลาชาร์ตก็แค่เอาไปแปะด้านล่าง มันจะเป็นแม่เหล็กดูดอยู่ ที่ตัวเครื่องจะไม่มีรูเสียบชาร์ตจ้า ไฮโซเนอะ 55

สรุป :

จากที่ได้ลองใช้ มันช่วยให้เราล้างหน้าได้สะอาดขึ้นจริงๆ และยิ่งพอแปรงไม่ได้ใช้การหมุนก็เลยค่อนข้างอ่อนโยน ในส่วนของแพคเกจจิ้งดีไซน์ที่น่ารักมุ้งมิ้ง จับถนัดมือ ใช้ง่าย ความทนทานที่ดูแข็งแรง และความไฮโซโก้เก๋ตรงที่ชาร์ต เราว่าก็พอจะสมเหตุสมผลกับราคาที่ค่อนข้างสูง.. 6,200 บาท (ราคาไทย) 

ดูรีวิวแบบละเอียดยิ๊บแบบภาพเคลื่อนไหว รวมถึงตอนวิธีใช้ในวิดิโอรายการนะคะ

ทิ้งท้ายด้วยพิธีกรสุดแอ๊วของเรา โชว์หน้าเปลือยกันในรายการเล้ยยยยย!

อ้ะ อ้ะ ...อย่าลืมนะจ้ะ เรามีนัดกันกับรายการ "Unpack แกะลองทุกวันหวยออก 1 และ 16 ของทุกเดือน! ทาง Youtube : JebanOfficial น้าาาา..

บั๊บบายยย 


     Latest Topic    

 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย