<3 LOOK ใสๆเบาๆ เอาใจคุณแฟน "ที่ซื้อให้หนู..หนูใช้จริงๆนะคะ อิอิ"

mmilot

mmilot

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ไม่กี่วันก่อนเพิ่งได้ของขวัญจากคนพิเศษค่ะ 555 เลยมีไอเดียจัดเป็น ธีม แต่งหน้าจากของที่คุณแฟนได้ซื้อให้เป็นของขวัญตามวาระต่างๆที่ผ่านมาค่ะ>< คือเพื่อที่จะได้พูดได้เต็มปากด้วยค่ะว่าของที่พี่ซื้อให้นี่หนูใช้จริงงงงๆๆๆน้าาาา ป่าวเปลือง ป่าวเยอะ 5555
 ลุคนี้ก็ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ แต่งมาก็ออกแนว everyday look แต่มันพิเศษ อยู่ในใจค่ะ 555เริ่มจากลง primer ตัวนี้คือ pristine primer glow จาก three ค่ะ .. ผิวจะได้ดูสดใสขึ้นมาหน่อยลงรองพื้นค่ะ burberry velvet foundation สี 203 ค่อนข้าง full coverage และ matte ค่ะจากนั้นก็ conceal ใต้ตาด้วย nars radiant creamy concealer สี honey ปกปิดแพนด้าาา สีนี้จะออกชมพูค่ะเปน corrector ไปในตัวนิดๆ
แล้วก็ contour ด้วย soleil tan de chanel ตามกรอบหน้า ข้างสันจมูกเลยค่ะ นี่ใช้นิ้วปาดลงหน้าก่อนแล้วค่อยใช้แปรงเกลี่ยค่ะแล้วก็ลง le blush creme de chanel สี affinite เกลี่ยๆๆให้แก้มดูระเรื้อออนะคะ 555ถึงจุดนี้แทบจะทนไม่ไหวกับการไร้คิ้วจากภาพก่อนๆนะคะ หึหึ วาดๆเติมคิ้วด้วย tarte amazonian clay brow mousse นะคะ ตัวนี้ติดทนดีค่ะ จะได้ไม่คิ้วหายระหว่างวัน 55อันนี้คือขอเห่ออออค่ะ เพิ่งได้มาสดๆ แพคเกจจิ้งสีแดงงช่างโดนใจหล๊ายยหลายย 555
mac sharon osbourne ค่ะ DUCHESS QUAD มีสี sweet eyes(บนซ้าย), sexy eyes(บนขวา), femme fatale(ล่างซ้าย), embark(ล่างขวา)  สีโทนนู้ดๆ earthtone แต่งได้ทุกวันถือว่าพาเลทนี้คุ้มและรักมากค่ะ 
  แต่งตาเบสิคๆนะคะ
-สีอ่อนช่วงหัวตาและเส้นขอบตาล่าง
-สีออก rose gold กลางตาและ
-น้ำตาลเข้มช่วงหางตาค่ะ 
จากนั้นก็กรีดอายไลเนอร์ ติดขนตา ปัดมาสคาร่าขนตาล่างค่ะ
ทาปากกันค่ะ yves saint laurant rouge volupte 13 สีชัดและครีมมี่มากๆเบยfinished look นะฮะ

ก็ฟรุ้งฟริ้งไปไหนมาไหนได้ เบาๆค่ะทั้งหมดนี้ขอบคุณพี่คนนี้มากๆค่ะ ที่เข้าใจและสนับสนุน ฮุฮุ

และขอบคุณ ทุกคนมากๆนะค้าา สวัสดีค่าาmmilot
><
-N.

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย