Review MAC MINERALIZE SKINFINISH NATURAL New Packaging!!!

Mulberryyadam

Mulberryyadam

ดู Profile

สวัสดีค่ะ :D

ชื่อ ใบหม่อน นะคะ 
Reviewนี้เป็นreviewแรกของหม่อนค่ะ ผิดพลาดอะไรต้องขอโทษด้วยนะคะ :)

 
 เรื่องมันมีอยู่ว่า คุณMACเนี่ยเค้าได้ออกคอลเลคชั่นMINERALIZE FACEมาสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้เค้าได้มีการเพิ่มเฉดสีของผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายเข้ากับสีผิวมากยิ่งขึ้น และมีการออกแบบแพคเกจจิ้งใหม่ให้สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้นและดูหะรูหะรามากขึ้นด้วยค่ะ

และสำหรับหม่อน คอลเลคชั่นนี้ความพีคมันอยู่ตรงแป้งค่ะ!!! เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าแป้งMineralizeเนี่ย มันเป็นสิ่งที่ดีงามมากที่จะพกไว้ทัชอัพระหว่างวัน แต่ปัญหาโลกาวินาศของสิ่งนี้ก็คือกระจก!!! ค่ะ เอ้อออ คือแบบหงุดหงิดปะ แป้งไม่มีกระจกอะ!! บางคนอาจจะเฉยๆนะ แต่นี่ไม่ไหวจริงๆค่ะ 55555 จะใช้แต่ละทีคือเหมือนต้องย้ายโต๊ะเครื่องแป้งมาตรงนั้น หรือไม่ก็ต้องไปห้องน้ำสถานเดียว แล้วตัวตลับก็กะล๊อกป๊อกแป๊กถลอกปอกเปิกได้ง่ายดายมาก พอตัวใหม่นี้ออกมาก็เวิ่นอยู่ซักพักก็ไปตำมาเรียบร้อย(หม่อนใช้สี Medium Golden ค่ะ) โอเค ลำไยมาเยอะละ มาดูreviewกันซะทีเนอะ


 
เริ่มกันที่ตัวกล่องด้านหน้า/หลังค่ะ
 


มาที่ตัวpackaging จะเห็นว่าตัวตลับจะเหมือนกล่องเลย
คือด้านบนตัวฝาจะเป็นสีดำด้าน และตัวด้านล่างจะเป็นสีดำเงาค่ะ 

 


 
ด้านบน/ล่างค่ะTadaaaaaa.. นี่คือสิ่งที่รอคอย คุณน้องกระจกของเรา
สังเกตตรงที่เปิดจะไม่มีที่ให้กด หรือร่องให้ดันขึ้นแต่อย่างใด เพราะนางมี "แม่เหล็ก" ที่บริเวณฝากับตัวตลับ เหมือนกับแพคเกจของตัวลิปสติกเลยค่ะ เวลามาใกล้กันนางก็ดูดกันดัง ปึ้บ!!!สนั่นหวั่นไหว เอ้อ ล้ำไปอีกกก


 
ตัวเนื้อแป้งก็จะเป็นลักษณะbakedมาเหมือนเดิมค่ะ ดูvelvet กำมะหยี่นุ่มๆ วาวๆ และสิ่งแรกที่ต้องทำเมื่อเอาฝาพลาสติกออกก็คือ ฟืดดดดดด... ดมค่ะ 55555 (แหมก็กลิ่นหอมละมุนซะขนาดนั้น)
 

 
 
 สรุป... พอใจกับแพคเกจจิ้งใหม่ ดูดี มีกระจก น้ำหนักไม่หนักมาก แต่ก็ไม่เบาโหวงเหวงค่ะ อาจจะหนักกว่ารุ่นเดิมเล็กน้อย คุณสมบัติของแป้งหม่อนขอไม่พูดถึงนะคะ เพราะความชอบและความเหมาะสมของแป้งกับแต่ละสภาพผิวของแต่ะคนต่างกันเนอะ (ใช้ทำอะไร ใช้แล้วรู้สึกดีหรือแย่ ใช้แล้วรอดหรือไม่รอด ฯลฯ) สำหรับหม่อน ชอบใช้พกเป็นตัวทัชอัพระหว่างวันเพราะมันตอบโจทย์ ให้สัมผัสและลุคที่ต้องการได้ ส่วนราคานะคะ (รุ่นใหม่นี้จะอัพราคานิดหน่อยค่ะ) ปกติ 1,600 บาท หม่อนซื้อที่เคาน์เตอร์ Central พระราม9 ค่ะ พอดีตอนนี้มีโปรโมชั่นลด10% (ไม่แน่ใจว่าของทางแบรนด์หรือของห้าง ขอโทษทีค่ะ) เหลือ 1,440 บาทค่ะ

 


 
หวังว่ากระทู้นี้จะช่วยเป็นข้อมูลให้หลายๆคนได้นะคะ สำหรับแพคเกจจิ้งใหม่ของ MAC Mineralize Skinfinish Natural ค่ะ อย่างที่บอกว่ากระทู้นี้เป็นreviewแรกของหม่อน ถ้ามีอะไรก็ติชมกันได้เลยนะคะ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นค่า ฝากเนื้อฝากตัวฝากใจดวงไม่ใหญ่ไม่เล็กของผู้หญิงตัวดำๆหน้าดำๆคนนี้ด้วยนะฮะ
 

บ๊ายบายคนสวยทุกคนค่ะ :D
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย