เมื่อเพื่อนรักไปญี่ปุ่นเราจะอยู่เฉยได้ไง งานฝากสอยของสุดฮิต

ploypoi

ploypoi

ดู Profile

 
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบันทุกท่านวันนี้จะมารีวิวของที่ฝากเพื่อนซื้อมาจากญี่ปุ่นเมื่อเพื่อนรักไปญี่ปุ่นเราจะอยุ่เฉยได้ไง?คิด คิด คิด สิ่งไหนอยากได้ออกมาจากสมองหมดแล้วกัอหมดตูด
 โล่งสมองเบย กิเลสทั้งนั้น 
 ทั้งหมดนี้เป็นของฮอตฮิตที่ใครไปญี่ปุ่นก้อต้องไปโดนทั้งนั้น เชิญชมตามอัธยาศัย
ฉายรอบเดียว    ปูเสื่อด่วนจ้าาา
นี่คือของที่พวกเราฝากเพื่อนซื้อ อิอินี่คือถุงของploypoiเอง มาดูกันดีกว่าว่าข้างในมีอะไรบ้าง


หน้าตาของฮิตทั้งหมดที่ploypoiฝากเพื่อนซื้อ มีแต่ของสุดฮิต สุดไอเท็ม ทั้งนั้นมาดูแต่ละชิ้นกันดีกว่า 
อันแรก คือ เครื่องโรลผมของ VS sassoon เครื่องนี้ใช้ได้ทั้ง 2 แบบ โรลผม กับ เป็นที่หนีบผมที่ซื้อมาเพราะเพื่อนเนะนำว่านางใช้ดีมาก ถ้าโรลรอนสวย รอนอยู่ทน  นางคอนเฟริ์มตัวนี้ไม่ต้องแปลงสายไฟเพราะเป็นปลั๊กสองหัว  สนนราคา  1600 บาทไทย


อันที่ 2 คือขนตา  ใครที่ชอบใส่ขนตาปลอมจะก้อจะรู้จั๊กที่ห้อนี้ดี เพราะด้วยแพ็จเก็จน่ารัก น่าครอบครองขนตาก้อสวยดูเป็นธรรมชาติ ก้านไม่หนาเลย ใสแล้วดูธรรมชาติมากๆ  ในไทยก้อพรีเข้ามาขายกันเยอะมาก เพราะด้วยความฮิต และน่ารักของนางสนนราคา 300 บาทไทย


อันที่ 3 จะเป็นใครไปไม่ได้นางจากนางคนนี้ไม่ Dolly wink อายไลเนอร์แบบปากกา  สีดำสนิท ติดทนนานไม่ลอกระหว่างวัน ตัวนี้หมดแล้วต้องซื้ออีก คือมันดีมาก พักนึงโมเมเคยเอามาใช้เหมือนเป็นสินค้าโอท๊อปที่ผญไทย ต้องฝากซื้อตัวนี้เป็นแพ็จเก็จใหม่ สนนราคา 480 บาทไทย


อันที่ 4 คือ baby pink bb minerral cream 

 
ติดอันดับ Cosme อันดับ 2 ของปี 2012 มีสโลแกนสำหรับผลิตภัณฑ์นี้คือ 

 


ใช้แล้วหน้าใสเหมือนหน้าเด็ก 

 

 เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ เนื้อครีมกระจายแสงได้ดี หน้าไม่มัน8 ขั้นตอนในหนึ่งเดียวอะไรประมานนั้น  สนนราคา 350 บาทไทย


อันที่ 5 น้ำตาเทียม lyceeเวลาใส่คอนเทคเลนนานๆก้อต้องมีน้ำตาเทียม เพื่อนว่ายี่ห้อนี้ดี หยดแล้วตาใสกิ๊ก เลยจัดมา สนนราคา 250 บาทไทย


อันที่ 6 กล่องใส่ขนตาปลอม ตอนแรกเพื่อนส่งรูปมาว่ากล่องสวยมั้ย เราเลยบอกสวยจัดมาให้ 1กล่องด้วยนะ กล่องนี้บรรจุขนตาปลอมได้ 3 คู่สนนราคา 100 บาทไทย


อันที่ 7 ที่รัดผมเป็นหัวมินนี่เม้า อันนี้คือฟรีไม่เสียตังค์อันที่ 8 เป็นกระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ อันนี้ก้อฟรีไม่เสียตังค์หมดแล้วค่ะ
ขอบคุนทุกท่านที่ติดตามชม ผิดพราดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ 
  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย