เห้อออเห่ออออ Too Faced Chocolate Bar

Tonnii

Tonnii

ดู Profile

                                                         สวัสดีค่าาาาา สาวๆชาวจีบัน ^^

ตื่นเต้นอ่ะ เป็นกระทู้แรกในชีวิตเลย ติดตามอ่านกระทู้ของเพื่อนๆมานานมากแล้วค่า วันนี้คันมือเลยถือโอกาสมาเปิดกระทู้บ้าง แห่ะแห่ะ ~~

 เมื่อ 2 เดือนที่แล้วพี่สาวเราเพิ่งกลับมาจากอเมริกาค่าา กลับมาพร้อมกับของฝากอันเลอค่าาา นั่นก็คือออ >>>
 มันคือ Too Faced Chocolate Bar ชอคโกแลตที่น่ากินที่สุดในโลกกก >/////< ตอนแรกก็แอบเคืองๆเพราะคิดว่าพี่สาวจะซื้อ NAKED 3 มาให้ พี่สาวก็บอกว่า กลับไปเปิดกล่องดมกลิ่นมันก่อนนะแล้วจะเปลี่ยนใจ !!!! แท่นแท๊นนน แค่ตลับก็น่ารักกินขาดแล้วค่าาา~~~~
เปิดกล่องออกมา ตะลึงแปปป มันสวยมากกก (แผ่นฟิล์มเปื้อนนิดหน่อยนะคะ แอบใช้ไปบ้างแล้ว ^3^) แผ่นฟิล์มมาพร้อมกับชื่อของสีช่องต่างๆค่าา แต่ละชื่อก็น่ากินมากเลย (เดี๋ยวนะ นั่นมันเครื่องสำอางค์!!)

  คุณคะคุณคะ มันมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ wow~~~ มี 16 สีค่ะ คนละเฉดเลยนะ แต่งได้หลายโอกาสเชียวว พอ swatch ออกมาแล้ว คือชิมเมอร์มันไม่วิ้งเวอร์เกินไปด้วยน๊ะ แต่แอบติเนื้อแมท มีความรู้สึกว่าเนื้อมันเหมือนแป้งไปนิดนึง แต่กลิ่นหอมchocolate มากกก ณ จุดๆนี้ให้อภัยได้ค่าาา ตนว่ามันติดทนด้วยนะ ปลื้มแหะ                สี White Chocolate ใช้ไล้ตรงโคนคิ้ว เพื่อเก็บรายละเอียดให้คิ้วทรงสวยและดูคมขึ้นด้วยค่ะ

               สี Marzipan ตนใช้เป็นไฮไลท์ ที่สันจมูก คางและ บริเวณเหนือโหนกแก้มค่ะ คือพาเลทเดียวใช้ได้สารพัดประโยชน์จริงๆน๊าาา ควรมีไว้ครอบครองเล๊ยยยย  สำหรับราคา ตนไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ค่าา เพราะพี่สาวไม่ได้บอก แต่รู้สึกว่าที่อ่านๆดูในเวบที่ไทยจะขายประมาณ 2000 Upo น๊าา                                                                          ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ 

                                                          เจอกันใหม่รีวิวหน้าค๊าบบ บ๊ายบาย <3 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย