เห่อ Vistra Prune Plus Vitamin C เมื่อผู้หญิงอึดอัดใจ ถึงเวลาต้องระบาย!

mookgun7

mookgun7

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Jeban  วันนี้หมวยมีอะไรดีๆ มาบอกค่ะ

สืบเนื่องมาจากเล่นกิจกรรมไว้กับทาง Jeban แล้วเป็นผู้โชคดีได้รับ Vistra Prune Plus Vitamin C มา 2 กล่อง ค่ะ 


https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=186020


มาดูประโยชน์ของ Vistra Prune Plus Vitamin C กันก่อนนะคะ​

น้ำพรุนสกัดเข้มข้น 100% จากไร่พรุนปลอดสารพิษในแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีใยอาหารสูงถึง 15,000 มก. ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยระบบการขับถ่ายให้ดีขึ้น 
หมดกังวลเรื่องอาการท้องผูก พร้อมมีวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินอี และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่างๆ มาช่วยในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอยต่างๆ รวมไปถึงช่วยให้ร่างกายแข็งแรง บำรุงสายตาและกระดูก ให้รู้สึกสดใส สดชื่นทุกวันทันทีหลังดื่มกันไปเลยอยากบอกว่า หลังจากได้ทดลองดื่มแล้วนะคะ มันเริ่ดมากกกกก  เพราะช่วยในเรื่องของการระบายได้ดีสุดๆ

ปกติเป็นคนขับถ่ายไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่นะคะ แต่เวลาไปนอกสถานที่ ไปเที่ยวไปอะไร จะไม่ค่อยเข้าห้องน้ำ เหมือนไปแปลกที่ค่ะ แต่พก 
Vistra Prune Plus Vitamin C ติดตัว รับรองไม่ผิดหวัง ได้ลองแล้วจะติดใจ สังเกตุระบบขับถ่ายดีขึ้น ผิวพรรณก็ดูดีขึ้นด้วยค่ะแต่มีเคล็ดลับว่า ต้องทานตอนท้องว่างๆ นะคะ  

ก่อนนอนสัก 30 นาที ให้ดื่ม Vistra Prune Plus Vitamin C  แล้วตามด้วยน้ำ 1 แก้ว แต่ดื่มแล้วอย่าเพิ่งนอนนะคะ เพราะเคยลองแล้ว ดื่มแล้วนอน ไม่ค่อยมีผลเลยค่ะ ให้หากิจกรรมอะไรรอ สักพักนึงรับรองวิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทันเลยค่ะ  

หรือไม่งั้นก็ตื่นนอนตอนเช้า ดื่ม Vistra Prune Plus Vitamin C แล้วตามด้วยน้ำ 1 แก้วนะคะ รับรองสบายตัวค่ะขอบคุณ Jeban สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้นะคะ


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย