Fashion Tips || 5 ของดำ ที่ควรมีติดตู้

sononui

sononui

ดู Profileถึงแม้แฟชั่นจะเปลี่ยนไปเร็วแค่ไหน แต่นุ้ยบ่ยั่นค่าาาา
และสาวๆทุกคนก็จะหมดกังวลเรื่องการวิ่งตามแฟชั่นแล้ว เพียงแค่คุณไปจัดการหา *ของดำ 5 สิ่ง* มาไว้ติดตู้เสื้อผ้า เพื่อทำการ mix and match ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ … ของดำที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง เดี๋ยวเราไปเชคกันจ้า!!!

 

โน๊ตไว้เลยนะคะสาวๆว่าการใส่เสื้อผ้าสีดำ จะให้ดูเหมือนว่าน้ำหนักลดลงถึง 2 กก. เลยล่ะ!

1) Black (Moto) Jacket

เสื้อแจ๊คเกตสีดำเป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนควรมีติดตู้ไว้เลยค่ะ เพราะสามารถใส่ได้ทั้งหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว โดยที่ยังคงความชิคไว้แบบอมตะ 555 นุ้ยชอบใส่แจ๊คเกตหนังตัวนี้มาก เพราะมันทำให้ดูร็อค เท่ เปรี้ยว ได้หมดอ่ะ ที่สำคัญแจ๊คเกตไม่ว่าจะทำจากหนัง ผ้า หรือขนสัตว์ ก็สามารถแมชเข้ากับยีนส์ เดรส กระโปรง ได้ง่ายๆ แล้วถ้าใส่คู่กับส้นสูงและบูทเข้าแล้วนะ…แซ่บลื๊มมมม

 

 

  • 2) Black Heels

นุ้ยเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีส้นสูงดำติดตู้ไว้ชัวร์ เพราะจะสมัครงานก็ต้องใช้ รับปริญญาก็ต้องใช้ ออกเดทก็ต้องใช้ เวลาเลือกส้นสูงให้เลือกดีไซน์ที่เหมาะสมกับรูปทรงของเท้านะคะ เช่นเท้าของนุ้ยด้านหน้ามันจะบานๆออกมาหน่อยทำให้ไม่สามารถใส่พวก scarpin หรือที่เรียกว่ารองเท้าหัวแหลมได้ การใส่ส้นสูงต้องเน้นการทรงตัวมาก ดังนั้นถ้าเพื่อนๆต้องการที่จะใส่รุ่นสูง 5 นิ้วขึ้นไป ควรเลือกแบบที่มีการเสริม platform ด้านหน้าให้สูงตามแบบคู่ที่นุ้ยใส่ด้วยค่ะ (คู่นี้ใส่เกือบแทบจะทุก blog post เลย อิอิอิ)  เวลาเดินจะได้ไม่เมื่อย และไม่เสี่ยงต่อการหัวทิ่ม 5555

 

 

 

 

  • 3) Black Pants

กางเกงดำเป็นอะไรที่แบบใส่ได้กับ *เอฟเวรี่ติง จิงเกอเบล*  เสื้อเชิ๊ต เสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยวก็ว่ากันไปตามอัธยาศัย จะแต่งแบบแนวๆ street แฟชั่นก็หาผ้าใบมาใส่คู่ หรือจะแต่งแบบคุณหนูอู๊หู๊ผู้ดี ก็ใส่ส้นเข็มเลยจ้า กางเกงดำมีหลายไสล์ตั้งแต่ skinny, boyfriend หรือ flared เพื่อนๆเลือกใส่ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองนะจ๊ะ

 

  • 4) Shades

แว่นกันแดดคือเพื่อนสนิทของสาวๆที่ขี้เกียจแต่งหน้าที่สุด…รึจะเถียง?
ใส่เสื้อยืด ลากแตะ มัดจุกเดินห้าง ถ้าใส่แว่นทับไปอีก พี่นึกว่าเป็น นางแบบแอบหลลบปาปารัซซี่ นุ้ยชอบใส่แว่นแบบกลมค่ะเพราะทำให้ดูเท่ดี ใครเสพติดแว่นกันแดดแบบเค้าบ้าง? 

  • 5) Little Black Dress

เดรสดำแบบสั้นนี่ตัวเก่งเลยค่ะ แต่งไปงานไหนก็รอด ดาราฮอลลิวูดส่วนมากจะมี LBD ติดตู่กันไว้ เพราะนอกจะทำให้ดูมั่นใจ และเป็นคนมีสไตล์แล้วยังทำให้เวลาใส่จะดูผอมอีกด้วย…ควรมีจ้า

จุใจไหมคะสำหรับ   *ของดำ 5 สิ่ง* ที่นุ้ยนำมาฝากกัน ซึ่งแต่ละอย่างก็หาซื้อง่าย และไม่แพงอีกด้วย เพื่อนๆสามารถแมชนั่นนู่นนี่เข้าด้วยกันแบบง่ายๆ ไม่ต้องรู้เรื่องแฟชั่นให้มาก แต่ก็เท่ สวย มีสไตล์ได้ ลองหาเครื่องประดับเก๋ๆมาใส่เปลี่ยน mood แค่นี้ก็เหมือนหลุดออกมาจากแมกาซีนแล้ว 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย