Review Skin Care สำหรับคนผิวมัน และเป็นสิวง่าย
nutjaa_ty1515Skin Care สำหรับคนผิวมัน และเป็นสิวง่ายค่ะ
และนี่ก็เป็นสกินแคร์ทั้งหมดที่เราใช้ค่ะ ซึ่งสกินแคร์เป็นเรื่องเฉพาะบุคคล เราเพียงแต่มาแนะนำว่าเราใช้แล้วได้ผลดีค่ะ
LANCOME BI-FACIL ตัวนี้เป็น make up remover สำหรับเครื่องสำอางค์สูตรกันน้ำค่ะ โดยส่วนตัวลองใช้ยี่ห้ออื่นมาหลายตัว ตัวนี้ดีที่สุดค่ะ ล้างเครื่องสำอางค์กันน้ำได้สะอาด ไม่แพ้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดสิวค่ะ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ดีจริงๆค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่เคาเตอร์ LANCOME ตามห้างสรรพสินค้าค่ะ
Plante system aknorm cleansing & purifying micellar water ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางค์ค่ะ หรือถ้าวันไหนไม่แต่งหน้า ทาแต่ครีมกันแดด เราก็ยังใช้ค่ะ เพราะครีมกันแดดมีโอกาสสูงที่จะอุดตัน และก่อให้เกิดสิว และเป็นผลิตภัณฑ์ Organic 100% ค่ะ ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Boots และ All About You ค่ะ
FOAM D'ESCRGO ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าหอยทากของ It's skin ค่ะ ใช้ล้างหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ล้างหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง หลอดนึงใช้ได้นานค่ะ เพราะใช้นิดเดียว หาซื้อได้ที่ It's skin ทุกสาขาค่ะ
It's skin Serum ตัวบำรุงเราใช้แต่เซรั่มค่ะ เพราะหน้าเรามันมาก เลยเลือกใช้ตัวบำรุงที่เข้มข้น ตอนนี้ใช้อยู่ 3 ตัว มี
- Propolis ตัวนี้ช่วยป้องกัน และรักษาสิวบนใบหน้าค่ะ
- VC effector ตัวนี้ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง
- PO effector ตัวนี้ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน
เราจะใช้ PO ตอนเช้า ส่วนตอนกลางคืนจะใช้ Propolis กับ VC ค่ะ
REGULATTING FACE MASK ตัวนี้เป็นมาร์คสำหรับผิวมันค่ะ ช่วยเรื่องดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวหนัง ช่วยควบคุมความมัน และทำให้ผิวแข็งแรงค่ะ ตัวนี้ใช้ดีมากๆๆๆ เป็น Organic 100% ค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน All About You ค่ะ
ครีมกันแดด SPF50 อย่างที่ทราบกันว่าครีมกันแดดนั้นมีส่วนทำให้เกิดสิว และทำให้หน้ามันค่ะ จึงเลือกใช้ของหมอที่รักษาอยู่ ไม่อุดตัน และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ หมอ ฉัตร-พีระ คลินิก ค่ะ
Discussion (15)
ตอนนี้มีที่ร้าน all about you ด้วยเหรอ เด๋วไปส่องใน web เอา
เพราะขวดสีชมพูใกล้หมดละ ตอนแรกจะไปซื้อขวดสีฟ้าต่อ
แต่มาเห็น review สีเขียวเริ่มเอนเอียงละ 555
สำหรับ it's skin เคยใช้ตัว Power 10 YE อ่ะ (ในนี้ไม่มี) หน้านุ่มดี แต่ซื้อเกาหลีนะ