❤ Review ❤ Benberry Double Moist Lift Aloevera 95%

4 years ago
0
❤ Review ❤  Benberry Double Moist Lift Aloevera 95%
สวัสดีค่าา


 


ต่ายเชื่อว่าทุกคนคงรู้จักสรรพคุณของเจลว่านหางจระเข้เนอะว่ามันสารพัดประโยชน์มากกก


 


ไหนจะทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทาแผลที่เกิดอาการเบิร์นแดงจากแสงแดดที่ทำร้ายผิว


 


ต่ายเคยโดนท่อมอไซด์นาบ ต่ายก็ไปตัดว่านหางจระเข้มาโปะลดอาการแสบร้อนดีนักแล


 
วันนี้ต่ายจะมารีวิว เจล ว่านหางจระเข้จากแบรนด์ Benberry กันค่ะที่เค้าสกัดว่านหางจระเข้ลงในกระปุกมาให้เราใช้กันค่ะ
หน้าตากระปุกดูคุ้มๆมั้ยคะ


 


กระปุกเป็นพาสติกสีเขียวแลดูหน้าใช้เนอะปริมาณ 70 gราคา อันนี้ต่ายไม่ทราบจริงๆ ค่ะ T^Tส่วนผสม ( เท่า ที่ต่ายรู้นะคะ)Carbomerสารให้ความหนืด มีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวTriethanolamineเป็นตัวช่วยให้เกิดการระเหยได้ดี ปรับค่า pH ไม่ให้เป็นกรด-ด่าง มากเกินไปWaterน้ำAloe barbadensis leaf extractว่านหางจระเข้ช่วยลดอาการบวมแดงอักเสบจากแสงแดด อุดมด้วย polysaccharide ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเห็นว่าเป็นสายพันธุ์ที่ปลูกแบบปลอดสารเคมี ด้วยนะเออ ^^Hydrol green treeFragrace Green treeคอลลาเจนอยู่ตรงไหน O_o !!??

 


มีฝาเปิด-ปิดสีขาวกันอากาศและสิ่งสกปรกเข้าค่ะ 


เห็นเนื้อเจลมั้ยๆ น่าใช้เนอะ


 


เป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีสี และแอลกอฮอล์แต่มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ


 


กลิ่นที่ได้ประมาณกรีนทีเขียวๆ แต่ไม่ฉุนมาก


 


(มันมีส่วนผสมของน้ำหอมกรีนทีอยู่อันดับท้ายค่ะ)ต่ายว่าถ้าไม่ใส่มาจะดีกว่านี้ เพราะเป็นลดสารระคายเคืองด้วยเผื่อใครแพ้น้ำหอม
 


ผลการใช้เนื้อเจลใส หยุ่นๆ บางเบา ทาแล้วจะเย็นๆ เกลี่ยแปปๆ จะซึมไปกับผิวเลยค่ะ ผิวดูชุ่มชื่นขึ้นในระดับนึงเหมือนมีอะไรเคลือบผิวบางๆ  ทาแล้วสบายผิวมากๆ ค่ะ  เหมาะมากสำหรับใครที่ไม่ชอบทาครีมที่เหนอะหนะ  แต่ถ้าใครผิวแห้งมากๆ อาจจะเอาไม่อยู่ เพราะตัวนี้เนื้อครีมไม่หนักจะพอจะให้ความชื่นที่เพียงพอต่อคนที่หน้าแห้งมากๆ ค่ะส่วนตัวต่ายชอบแช่ตู้เย็น วันไหนโดนแดดมามากๆ จะเอาเจ้าเจลเนี่ย  มาโปะโบกทั้งหน้าและผิวเลย เย็นและฟินมากๆ >////<ต่ายจะเน้นโบกหน้า (เว้นรอบดวงตา)และคอเป็นพิเศษ เสมือนเรากำลังพอกหน้าและคอก่อนนอนค่ะตื่นเช้ามา หน้าไม่ค่อยมัย เด้งๆ หยุ่นๆ ดี 555 แต่บางคนก็จะมีอาการแบบต่ายคือ หากทาใกล้ๆ บริเวณตา จะเคืองนิดๆ  เหมือนเจลมันกำลังระเหยค่ะแปปๆ ก็หายค่ะ แค่บางคนใช้ต่ายไปอ่านมา  เค้าไม่เป็นอะไรกันเลย ( ผิวเรามันเซนเองซินะ =="  )เจ้าเจลตัวนี้ไม่ได้มีดีแต่ทาหน้ากัยทาตัวแค่นั้นนะคะมันยังทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ
เป็นไงคะ ทำได้หลายอย่างเลยมาดูผลคะแนนกันค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์10/10ส่วนตัวชอบเนื้อเจลอยู่แล้วว ฟินมากจุดนี้  ให้เต็มเลยค่ะความชุ่มชื่น5/10ให้กลางๆ ค่ะ เพราะมันให้ความชุ่มชื่นระดับนึงเท่านั้น ใครแห้งมากๆ เอาไม่อยู่เน้อความสบายผิว9/10สบายสุดๆ ไม่เหนอะหนะเลย แต่ส่วนตัวแอบระคายตรงตาเบาๆ หักคะแนนไปจิดนึง

 


หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์นะคะขอบคุณมากๆ ค่ะที่อ่านจนจบ 

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว