ทำเลสิก เจ็บหรือเปล่าค่ะใครตอบได้ cocoing24 Jun 147ใจอยากทำมากค่ะ เบื่อใส่คอนเทคเลนส์แล้ว แต่ก็กล้า ๆ กลัว ๆ ใครเคยทำเล่าประสบการณ์ให้ฟังด้วยค่ะDiscussion (7)SEND Anonymous11 yr.เดี่ยวนี้เทคโนโลยีสำหรับเลสิคพัฒนาขึ้นมาก อาการก่อนทำและหลังทำก่อให้เกิดอาการเจ็บน้อยมาก ทั้งระบบของการพัฒนาเครื่องมือและเครื่องเลเสิคก็ทำแล้วออกมาปลอดภัย เป็นทางเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้สายตาสั้น REPLY skymama11 yr.เรื่องแบบนี้ค่อนข้างซีเรียสนะคะ ไม่ใช่ไปที่ไหนก็ได้ ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเลยค่ะ บางที่หมอทำไม่ดีทำให้ตาพร่าก็มีมาแล้วนะคะ ถ้าจะทำโรงบาลเอกชนน่าจะเวิคสุด REPLY Anonymous11 yr.เคยทำคะที่ รพ จุฬา ดีมากกกก ตัดสินใจทำเพราะว่าเขามีเทคโนโลยีใหม่ เครื่องใหม่เป็นfemto ราคาโปรโมชั่นด้วยนะคะ ตอนนั้น หมอเก่งมากๆเลยคะ ไม่เจ็บเลย ทำปุ้ปกลับไปพัก อีกวันนึงมาตรวจทุกอย่างมันสดใส เหมือนเปนเด็กอีกครั้ง มีคนรู้จักทำที่ รพ กลางก็ดีนะคะราคาก้อสามหมื่นกลางๆเองค้ะ REPLY roboty11 yr.เรื่องทำเลสิคเคยเห็นข้อมูลของโรงบาลไทยนครินทร์ค่ะ เขาว่าหมอทำเบามาก เหมือนเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจริงๆเลยค่ะ จำชื่อหมอไม่ได้ลองเข้าไปดูในเว็ปเพื่อความชัวร์ก็ได้ค่ะ REPLY gibnatasha11 yr.ได้หมอดีก็ดีไปค่ะ ทางที่ดีไปปรึกษาโรงบาลเอกชนดีกว่านะ เค้าจะดูแลดีหน่อย เพราะเราจ่ายแพง 5555 REPLY VIEW 2 OLDER COMMENTS
Anonymous11 yr.เดี่ยวนี้เทคโนโลยีสำหรับเลสิคพัฒนาขึ้นมาก อาการก่อนทำและหลังทำก่อให้เกิดอาการเจ็บน้อยมาก ทั้งระบบของการพัฒนาเครื่องมือและเครื่องเลเสิคก็ทำแล้วออกมาปลอดภัย เป็นทางเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้สายตาสั้น REPLY
skymama11 yr.เรื่องแบบนี้ค่อนข้างซีเรียสนะคะ ไม่ใช่ไปที่ไหนก็ได้ ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเลยค่ะ บางที่หมอทำไม่ดีทำให้ตาพร่าก็มีมาแล้วนะคะ ถ้าจะทำโรงบาลเอกชนน่าจะเวิคสุด REPLY
Anonymous11 yr.เคยทำคะที่ รพ จุฬา ดีมากกกก ตัดสินใจทำเพราะว่าเขามีเทคโนโลยีใหม่ เครื่องใหม่เป็นfemto ราคาโปรโมชั่นด้วยนะคะ ตอนนั้น หมอเก่งมากๆเลยคะ ไม่เจ็บเลย ทำปุ้ปกลับไปพัก อีกวันนึงมาตรวจทุกอย่างมันสดใส เหมือนเปนเด็กอีกครั้ง มีคนรู้จักทำที่ รพ กลางก็ดีนะคะราคาก้อสามหมื่นกลางๆเองค้ะ REPLY
roboty11 yr.เรื่องทำเลสิคเคยเห็นข้อมูลของโรงบาลไทยนครินทร์ค่ะ เขาว่าหมอทำเบามาก เหมือนเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจริงๆเลยค่ะ จำชื่อหมอไม่ได้ลองเข้าไปดูในเว็ปเพื่อความชัวร์ก็ได้ค่ะ REPLY
gibnatasha11 yr.ได้หมอดีก็ดีไปค่ะ ทางที่ดีไปปรึกษาโรงบาลเอกชนดีกว่านะ เค้าจะดูแลดีหน่อย เพราะเราจ่ายแพง 5555 REPLY
Discussion (7)