รีวิว ตาสองชั้น เมโกะ คลินิกค่ะ

9 9
 


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวดั้งโด่ง เราชื่อ “มด” นะคะ  จะมารีวิวการทำศัลยกรรมตาสองชั้นครั้งแรกในชีวิตค่ะ  ต้องบอกก่อนว่ามดแต่ก่อนเองก็ไม่คิดที่จะทำศัลยกรรมมาก่อนหรอกนะ  แต่ทำไงได้ค่ะเมื่อโลกทุกวันนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว ขนาดข้าวราดแกงยังขึ้นราคา ..... เอ๊ะๆๆ เกี่ยวกันไหมนี่  ล้อเล่นค่ะ  คือมดจะบอกว่าทุกวันนี้สังคมเปิดกว้างมากกว่าแต่ก่อนเยอะค่ะ  คนหันมาทำศัลยกรรมมากขึ้น รักสวยรักงามมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าไปมากและการทำศัลยกรรมทุกวันนี้ก็มีความปลอดภัยกว่าแต่ก่อนเยอะ การทำศัลยกรรมเลยไม่เป็นเรื่องที่น่ากลัวเท่าไหร่ ....แต่ก็ไม่ใช่เสมอไปหรอกนะคะ  อย่างที่เห็นๆกันอยู่ทั่วๆไปบางคนไปทำกับคลินิกเถื่อนหมอเถื่อน หน้าพังไปเยอะก็มี มันยิ่งทำให้เรารอบครอบยิ่งขึ้นถ้าเราจะทำศัลยกรรม ตัวมดเองจะทำตาสองชั้นค่ะ  เลยต้องศึกษาเรื่องพวกนี้ไว้บ้าง คือมดไม่ค่อยพอใจกับตาอาหมวยสักเท่าไหร่นะคะ  อยากได้ตาแบบเกาหลีอะคะ เพราะตาชั้นเดียวมดมองว่ามันเหมือนตาดูบวมๆนะคะ  มันดูไม่สวย อยากตาสวยๆอะคะ  อีกอย่างมดก็ถามคุณแม่แล้วด้วยว่าจะให้มดทำตาสองชั้นไหม ท่านใจดีมากค่ะ ท่านอนุญาตแถมได้สปอนเซอร์ด้วยดีใจมากๆค่ะ  ท่านก็เลยแนะนำว่าถ้าจะทำศัลยกรรมตาสองชั้นให้ทำที่เมโกะ เพราะท่านเองก็เป็นลูกค้าของเมโกะค่ะ ท่านทำตาสองชั้นตัดปีกจมูกกับหมอมนัสค่ะ   สำหรับ เมโกะ คลินิก มดเคยเห็นในนิตยสารคู่สร้างคู่สมมานานแล้วค่ะ  อีกอย่างคุณแม่แนะนำขนาดนี้ใครจะไม่เชื่อละค่ะ อย่างน้อยท่านก็อาบน้ำร้อนมาก่อนเรา มดเชื่อว่าแม่ทุกคนต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกอยู่แล้วค่ะ นี่แหละค่ะเหตุผลง่ายๆในการทำตาสองชั้น ที่เมโกะ คลินิก  มดทำกับคุณหมอรุ่งกิตต์ค่ะเห็นภาพรีวิวคนไข้ของคุณหมอแล้วสวยดีอีกอย่างราคาก็พอฟังได้สำหรับเด็กๆอย่างเรา  แม่มดเองก็โอเคค่ะ ....เป็นอันว่ามดจะทำตาสองชั้นกับหมอรุ่งกิตต์ค่ะ   วันแรกที่ขึ้นเขียงรู้สึกตื่นเต้นค่ะ มั่นใจในตัวคุณหมอนะคะ แต่ศัลยกรรมครั้งแรกมันตื่นเต้นมากเลยนะคะ ถึงน่าจะนิ่งแต่ใจที่เต้นตุ๊บๆเลยค่ะ แอบสั่นนิดๆ อยากพี่ๆเขาโป๊ะยาสลบด้วยซ้ำแต่กลัวหลับไม่ตื่นอะค่ะ....เอาเป็นว่า  เรามาดูรูปหลังจากศัลยกรรมตาสองชั้นของมดกันเลยดีกว่าค่ะ
>>>> 
>>>> 
>>>> 
รูปวันแรกค่ะ ตาบวมๆ มีรอยช้ำเลือดแล้วถ้าหลับตาแน่นอนเห็นรอยเย็บ เจ็บนิดๆค่ะ เชื่อว่าทุกคนที่ทำตาสองชั้นทุกคนคนเจ็บไม่ต่างไปจากเรา  คริๆ


รูปวันที่ 2 ตาบวมพอๆกับวันแรกค่ะ ตรงเปลิอกตาที่เลือดช้ำๆดูจางลงกว่าวันแรกค่ะ


รูปวันที่ 3 ตาบวมน้อยลงค่ะ รอยช้ำเลือดดูจางลงกว่าวันที่ 2 ค่ะแล้วก็รอบๆขอบตาเป็นเหลืองๆค่ะ  วันนี้ไม่รู้สึกเจ็บเลยนะคะ


รูปวันที่ 4 ตามบวมน้อยลงกว่าวันที่ 3 รอบขอบตาที่เป็นสีเหลืองๆก็ดูจางลงค่ะ รอยช้ำเลือดก็น้อยลงค่ะวันที่ 5 ตาบวมน้อยลงกว่าวันที่4 รอยช้ำเลือดก็ลดลงค่ะ รอบๆขอบตาสีเหลืองก็ยังมีอยู่ค่ะ


วันที่ 6 เริ่มไม่ค่อยเห็นรอยช้ำเลือด ตาบวมน้อยลง ขอบตาที่เป็นสีเหลืองๆดูจากลง


วันที่ 7 รอยช้ำของเลือดเหลือนิดเดียว บวมน้อยลง ขอบตาที่เป็นสีเหลืองๆก็ดูจากลงกว่าวันที่ 6ค่ะวันที่ 8 ตาหายช้ำแล้วค่ะ  บวมนิดๆค่ะ  ขอบตาไม่เหลืองแล้วค่ะดูรูปรีวิวของมดแล้วเบื่อกันหรือยังค่ะ  ขอสิ้นสุดการรีวิวแค่นี้ได้ไหมค่ะ.....แหมๆๆอย่าพึ่งตกใจไปยังไม่เห็นภาพปัจจุบันกันเลย เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะภาพปัจจุปันของมด
ตามดสวยไหมค่ะ ทุกวันนี้มั่นใจมากขึ้นค่ะ เพื่อนเห็นนี่ทักตลอดไปทำอะไรมา สวยขึ้นนะ แอบไปทำตาที่เกาหลีหรือป่าว ตาเป็นเกาหลีเลย อาหมวยหายไปไหนแล้ว ... ก็เลยบอกเขาไปว่า อาหมวยคนนั้นเป็นอดีตไปแล้วจร้า ปัจจุบันเป็นเด็กเกาหลีจร้า ทุกวันนี้มั่นใจมากขึ้นค่ะ ตาเราสวยแบบเกาหลีเลย ดูตาโตขึ้นกว่าเมื่อเก่าเยอะเลย เวลาแต่งหน้ารู้สึกว่าตาอันใหม่ของเรามันสวยจังเลย แต่งตาได้หลายแบบด้วย ชอบๆๆๆค่ะ เพื่อนๆคิดว่าไงค่ะ คิดเหมือนกันอะป่าว


 


imim1986

imim1986

FULL PROFILE