Maybelline Hypercosmos Trio อายแชโดว์ลายแกแลคซี่ สวยเฉี่ยว

Skippyth

Skippyth

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆ

วันนี้กิ๊บเอาไอเทมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว รีบมารีวิวให้ดูกันเลยค่ะ เพราะว่ามันงามงดมากๆ เปิดกล่องมาแล้วอดกริ๊ดไม่ได้จริงๆ เลยต้องลัดคิวมาเห่อกันเลย

Maybelline hypercosmos trio

ราคา 349 บาท

วางขายแล้วที่เคาทเตอร์ Maybelline ค่ะ

ตัวนี้เป็นอายแชโดว์รุ่นใหม่ล่าสุดเลยของ Maybelline ที่กริ๊ดเพราะว่า เป็นอายแชโดว์ที่ทำลายเป็นแบบดวงดาวในอากาศ และลายสวยมากๆฮะ ชอบแนวคิดนี้มากๆเลย

อายแชโดว์เป็นเนื้อแบบ Baked Eyeshadow ที่คล้ายๆกับตัว MAC Mineralized eyeshadow เนื้อจะมีความ shimmer สูง ออกแนวแวววาว พิกเมนต์ไม่ได้จัดมาก แต่ก็ให้สีชัดพอสมควร โดยเฉพาะสีเข้มๆ แต่ถ้าสีอ่อน จะออกสีน้อยและออกแนวโกลว์ๆหน่อยค่ะ เนื้ออายแชโดว์ ติดทนปานกลาง ไม่ได้นุ่มมาก คล้ายๆกับ eyeshadow รุ่นก่อนๆของ maybelline ถ้าเทียบกันแล้ว กิ๊บว่ารุ่น hyperdiamond จะนุ่มกว่านี้ แต่รุ่นนี้จะออกแห้งกว่าหน่อย แต่ข้อดีก็คือจะตกตะกอนใต้ตาน้อยกว่ารุ่น hyperdiamond ที่ปัดเสร็จจะมีผงใต้ตาเต็มเลย

ทั้งหมดมีให้เลือก 5 สี ในหนึ่งตลับจะมีสามเฉดสี

มาดูเฉดสีกัน เรียงตามลำดับเลยค่ะ

1 Coppered Mars

2 Venus Gold

3 Earthy green

4 Pinky Comet

5 Galactic Purple

1 Coppered Mars

ชื่อสีว่าเป็น Copper หรือสีน้ำตาลทองแดง แต่จาก swatch ออกน้ำตาลธรรมดา ไม่ทองแดงมากค่ะ เป็นสีน้ำตาล พื้นฐานแบบที่สาวๆพึงมี ตินิดนึงว่าเฉดสีอ่อนของสีนี้ออกสีน้อยมากๆเลย

2 Venus Gold

สีนี้สวยค่ะ เป็นเฉดสีทองอมเหลืองอ่อนๆ ที่สวยเลย

3 Earthy green

สีนี้เป็นเฉดที่ไม่ค่อยได้เจอนะ คือเป็นแนว Sea foam green แบบสีฟ้าอ่อนน้ำทะเลอมเขียวนิดๆ สวยค่ะ ส่วนตัวในห้าเฉด กิ๊บชอบสีนี้ที่สุดเลย

4 Pinky Comet

สีชมพูอ่อน ออกสีไม่ชัดมาก ให้ความรู้สึกแวววาวมากกว่าค่ะ

5 Galactic Purple

สีนี้คล้ายกันกับ Pinky Comet เลย แต่ว่ามีที่เด็ดที่เฉดสีเข้มสุดของตลับเป็นสีม่วงเปรี้ยวปริ๊ด เปรี้ยวดีและพิกเมนต์ชัดค่ะ
โดยรวม ของ eyeshadow เซตนี้ อย่างที่บอกว่าออกแนวแวววาว และไม่ได้ให้สีที่ชัดเจนมาก จะออกแนว shimmer เป็นหลัก แต่ก็เป็นคู่สีที่จัดมาได้น่าสนใจ โดยเฉพาะสี earthy green ที่เป็นสีแปลก และสวยดี ส่วนสีอื่นยังไม่ได้ตื่นเต้นมากนัก ติอีกนิดที่ตรงสีอ่อนของทุกอันจะออกสีน้อยไปหน่อย แต่ก็ต้องยอมรับว่าไอเดียและแพคเกจของเค้าชนะเลิศจริงๆค่ะ สวยงามน่าเก็บสะสมมากๆ ในเรื่องราคากิ๊บว่าสูงไปนิด แต่ก็ได้สามสีในตลับเดียว ถ้ารอลดราคาจะน่าซื้อมากขึ้นค่ะ 555 
 

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ 

Disclaimer - แบรนด์ส่งมาให้ลองค่า

 

 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย