เครื่องสำอาง M.A.C คอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อสาวนักช๊อปออนไลน์เท่านั้น


M.A.C By Request – Exclusive only Online
www.maccosmetics.co.th


 
พิเศษสุดสำหรับนักช๊อปออนไล์ กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องสำหรับลิปสติกและอายแชโดว์ 3 เฉดสีสุดฮิต จากการโหวตของแฟนเครื่องสำอาง M.A.C จำนวนนับพัน ที่ต้องให้นำเอาผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนชื่นชอบแต่ไม่มีขายแล้วนำกลับมาขายใหม่อีกครั้ง กับลิปสติกเฉดสี ชมพูดสด Pink Poodle ไปจนถึงอายแชโดว์สีเบจ Butterscotch รีบจับจองด่วนเพราะมีจำนวนจำกัด! ขอบอกเลยว่า “มีขายเอ๊กคลูซีฟเฉพาะออนไลน์เท่านั้น”


 
EYE Shadow

     
  Fiction สีเขียวหม่นประกายชิมเมอร์ (เนื้อฟรอสต์) 
  Diesel สีเทาสว่างประกายฟรอสต์  (เนื้อฟรอสต์)
 Butterscotch สีเบจอบอุ่น (เนื้อแมทท์)

ราคา 800 บาทLipstick
   Pink poodle สีชมพูสดฟิวเชีย (เนื้อฟรอสต์) 
   Hoop สีชมพูกุหลาบมิดโทน (เนื้อแมทท์)
   Glam สีชมพูอมแดงสด (เนื้อแมทท์)

ราคา 810 บาท
 
พบกับคอลเลคชั่น M.A.C By Request ได้เฉพาะที่ www.maccosmetics.co.th
ตั้งแต่เดือนเมษายน 2557 

 

นอกจากผลิตภัณฑ์ M.A.C By Request แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ M.A.C Execlusive Collection
ที่มีขายเฉพาะ Online รอให้สาวๆเลือกอยู่อีกมากมาย

 
M·A·C Eye Shadowx15
 
เพิ่มสีสันให้ดวงตาแบบมือโปรด้วยM·A·C Eye Shadowx15 อายแชโดว์พาเล็ตที่มีถึง 15 สีใน1พาเล็ต ถูกออกแบบมาเป็น พิเศษเพื่อให้เข้าได้กับทุก สีผิว ด้วยการไล่เรียงสีใน 2 เฉด พร้อมความโดดเด่น ในการรวมเนื้อฟินิชเป็นที่โปรดปราน ของ M·A·C อายแชโดว์ ได้แก่ frost, satin, velvet, matte, lustre และ veluxe pearl 
 

 
 
พาเล็ต Eye Shadow x 15/Warm Neutral อายแช โดว์x15 พาเล็ต/ โทนสีกลาง โทนอบอุ่น เรียงเฉดสีจากสี น้ำตาลอมส้มปะการัง ไปจนถึง สีพีชและสีทองประกายฟรอสต์ 
Hey, Warm Breeze, Gingersnap, Dark Brew, Dance in the Dark, Brule Vanilla Extract, Honey Lust, Amber Lights, Saddle, Lemon Tart, Butterfudge, Creative Copper, Unwind and Divine Decadence​
 
 
พาเล็ต Eye Shadow x 15/Cool Neutral อายแชโดว์x15 พาเล็ต/ โทนสีกลาง โทนเย็น เรียงเฉดสีจากสี แดงเบอร์กันดี ไป จนถึงสีน้ำตาลทองและน้ำตาลเข้มสีเทาอมฟ้าเข้ม
Flounce, Sweet Allure, Sun Tweaked, Blackberry, After Dusk, Pick Me Up, Crushed Clove, Cozy Grey, Deception, Brun, Silver Fog, French Clay, Cumulus, Pearled Earth and Black Tied.

ราคา 7,200 บาท 
 
Pro Conceal and Correct Palette
 

 
คอนซีลเลอร์พาแลตที่เน้นการปกปิดในแบบที่มืออาชีพระดับสูง ตอบโจทย์วิสัยทัศน์ความเป็นครีเอทีฟภายในตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยในแต่ละพาเลตประกอบไปด้วย STUDIO FINISH CONCEALER 4 เฉดสีและ STUDIO FINISH CORRECTOR 2 เฉดสีไล่เฉดสีอ่อนถึงเข้ม เตรียมตอบโจทย์ที่ยากที่สุด เพื่อการเข้าถึงกับทุกโทนสีผิว ประกอบด้วย Studio Finish Concealers สี่สีที่ครอบคลุมการตอบโจทย์ในการปกปิดปัญหาผิวที่หลากหลายได้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยแดงจากสิว ฝ้า กระ รอยคล้ำรอบดวงตา จุดด่างดำหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และ Studio Finish Corrector สองเฉดสีคือ Mid-Yellow และ Mid-Peach อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและผลิตขึ้นเพื่อให้เหมาะกับผิวทุกประเภท สามารถใช้ได้ทีละสีหรือใช้ผสมกับสีอื่นเพื่อให้เข้ากับสีผิวใดๆ ก็ได้แล้วแต่ปัญหาผิวที่มีในช่วงเวลานั้นๆ
มีสี่พาเลตสีให้เลือกตามปัญหาผิว คือ Light, Medium, Medium Deep, Dark

ราคา1,800 บาท

 
M.A.C Face and Body Foundation
ผิวหน้าและผิวกายเป็นองค์ประกอบของความงามที่สมบูรณ์แบบ รองพื้น Face and Body พร้อมตอบโจทย์ของการสร้างผิวให้สวยสง่างามเป็นธรรมชาติ ให้คุณอวดผิวสวยได้ทั้งใบหน้าและเรือนร่างได้อย่างมั่นใจ ด้วยรองพื้นที่มีส่วนผสมของน้ำประกอบผสมคุณค่าการบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ให้เมคอัพดูเรืองรองราวกับผิวในอุดมคติราวกับได้รับการปรนบัติผิวอย่างดี ให้ลุคเมคอัพที่สวยดูเป็นมืออาชีพ เป็นคีย์โปรดักซ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งหน้าถ่ายภาพบิ้วตี้หรือแม้กระทั่งแบคสเต็จแฟชั่นโชว์ระดับโลก โดยในออนไลน์จะมีขนาดพิเศษ คือขนาด120 มล. ซึ่งใช้งานได้นาน และคุ้มค่ากว่า  ในราคา 1,650บาท ที่ไม่มีขายที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง M.A.C ทั่วไป ขนาด 50มล. ราคา 1,500 บาท
โดยมี6เฉดสีให้เลือก ไล่ตามโทนผิว C1, C2, C3, C4, C5, C6 ที่มีเฉดสีอมเหลืองเข้ากับผิวสาวเอเชีย

ขนาด 120 มล. ราคา 1,650 บาท
ขนาด 50 มล. ราคา 1,500 บาท

 
shopping online และ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คลิ๊ก
 
พิเศษ !!! สำหรับลูกค้า Jeban รับการจัดส่งฟรีทุกออเดอร์ เพียงกรอกรหัสข้อเสนอพิเศษตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ และลูกค้าที่มียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 2500 บาทขึ้นไปรับทันที Lightful Moisturizer SPF30/Pa++ ขนาด 30ML ฟรีทันที
สนใจรับเงื่อนไขพิเศษ คลิ๊ก >> 
Beauty Offers Mac ได้เลยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย