ปรับ "ผิวขาว" หลังเล่น "สงกรานต์" ด้วย QWEEN SNOWHITENING CREAM

khainui

khainui

ดู Profile
และแล้ววันสงกรานต์ก็มาถึง สาวๆคงได้เล่นน้ำท่ามกลางแดดเปรี้ยงปร้าง กันอย่างจุใจ...ตอนเล่นมันก็ฟินอยู่ใช่ไหมคะ แต่พอกลับมาถึงบ้านปุ๊บ ส่องกระจกแล้วละก็...อั๊ยยะ! ผิวชั้นกลายเป็นไข่เยี่ยวม้าไปได้อย่างไร กรี๊ดดดดดด! สาวๆรับมือกับปัญหานี้อย่างไรกันบ้างคะ ??????วันนี้นุ้ยก็มีอีกวิธีง่ายๆมาฝากสาวๆกัน ลงทุนเพียงแค่ 159 บาท ก็เอาอยู่แล้วค่า

โดยการใช้ QWEEN SNOWHITENING CREAM ทาปรับสีผิวก่อนที่จะทำการลงรองพื้นและแต่งหน้าในขั้นต่อไปค่า 

สาวๆหลายคนอาจสงสัยว่า...เอ๊ะ ครีมที่ว่านี้มันคืออะไรกันแน่นะ

Qween Snowhitening Cream คือ ครีมบำรุงที่ปรับให้ผิวขาวขึ้นในทันที พร้อมบำรุงให้ขาวขึ้นได้จริงในระยะยาว เพราะ มีสารสกัดจาก หอยทาก วิตามินซี และ อาร์บูติน ช่วยบำรุงให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง นุ้ยจะชอบสุดๆก็ตรงเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบนี่แหละค่ะ ที่สำคัญสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ทำให้น่าลอยด้วยแหละเอาเป็นว่าเดี๋ยวนุยจะสาธิตวิธีการทาครีมให้ชมเลยค่าวิธีใช้

 - ทาเนื้อครีมบางๆ ให้ทั่วผิวหน้า- หากรู้สึกว่าขาวเกินไป สามารถล้างน้ำออกได้ (ให้เหลือความขาวตามที่ต้องการ)* สามารถใช้ครีมบำรุงผิวทาทับ แล้วเกลี่ยให้เรียบเนียนขึ้นได้  

นุ้ยได้ลองทาครีม QWEEN SNOWHITENING ไปที่ครึ่งหน้าด้านขวานะคะ สังเกตได้ชัดเจนเลยว่า ผิวหน้าขาวสว่างขึ้นมากๆๆๆๆๆๆๆ แต่ในภาพนี้ยังไม่ได้ทาที่คือน๊า

รูปหลังจากตื่นนอนสดๆ หมาดๆ ฮะ ผมไม่หวี หน้าสด ขอบตาดำ 5555555

ภาพนี้คือได้ทำการลงครีม QWEEN SNOWHITENING ไปที่ผิวหน้าและลำคอเรียบร้อยแล้วค่า ขาว เนียนใส ขึ้นมาในบัดดล นุ้ยชอบขาวรุ่นนี้เลย แนวแวมไพร์ เพราะเดี๋ยวนุ้ยจะต้องทาแป้งนั่นนู่นนี่อีก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนคิดว่ามันดูขาวไปก็สามารถล้างครีมออกได้นะคะ ความขาวมันจะค่อยๆลดลงฮะ นุ้ยใช้ครีมตัวนี้มาได้ 7 วันแล้วค่า ยังไม่เห็นผลในเรื่องรอยดำที่ลดลงมากนัก แต่ที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือ
  1. ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น

  2. แต่งหน้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

  3. หน้าสว่างใสไม่มันตลอดทั้งวัน

ตากแดดจนตัวแดง แต่หน้ายังเปรี้ยงอยู่นะจ๊ะ อิอิอิ นุ้ยว่าครีมตัวนี้สามารถใช้แทน primer แพงๆได้เลยนะคะ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมาก เพราะมีจำหน่ายอยู่ใน 7-11 ทุกสาขา เลยค่ะ ตอนนี้เริ่มแอบอยากให้เขาผลิตรุ่นสำหรับ "ผิวกาย" โดยเฉพาะออกมา น่าจะฟินมากเพราะทาได้ทั้งตัวเลย อิอิอิ เพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้ว ชอบไม่ชอบยังไงสามารถแชร์ประสบการณ์กันมาเลยน๊า ได้จะได้แบ่งกันสวยค่าาาาา ที่สำคัญควร "ลอง" ก่อนว่าแพ้หรือไม่ เพราะทุกคนมีสภาพผิวที่ไม่เหมือนกันจ้า รัก...และสุขสันต์วันสงกรานต์ฮะ ^^ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย