{REVIEW} White Botanical ของ YVES ROCHER ค่ะ

parapi

parapi

ดู Profile

วันนี้โอจะมารีวิว White Botanical ของ YVES ROCHER ค่ะ
โอเป็นคนมีปัญหาผิวหน้าทั้งรอยหมองคล้ำริ้วรอยผิวหน้าบางผิวแพ้ง่ายมีรอยจากสิว พยายามรักษามาหลายทางสุดท้ายได้มาลองใช้ White Botanical ของ YVES ROCHER ตอนแรกที่เห็นก็ยังลังเลค่ะไม่ค่อยกล้าใช้ เพราะก่อนหน้านี้ใช้อะไรผิวหน้าก็เกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์พวกนี้มาตลอดค่ะ อยากใช้อะไรที่มันอ่อนโยนจริงๆ เลยกลับมาศึกษาข้องมูลสักพักทาง และทางBA ที่เคานท์เตอร์ YVES ROCHER บอกว่าผลิตภัณฑ์ White Botanicalเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับสาวเอเซียอย่างเราๆที่สกัดจากธรรมชาติ ตอนแรกบอกเลยว่าลังเล เพราะคิดว่าสารธรรมชาติมันจะได้ผลจริงเหรอ คิดอยู่นาน พอเห็นว่ามันน่าจะโอเคกับผิวเราถึงตัดสินใจซื้อมาลองใช้ดู
    ตามที่หาข้อมูลมาได้ความว่า White Botanicalสรรพคุณสำหรับคนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำผิวหน้าเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัยแบบธรรมชาติ โดยที่ผิวหน้าบอบบางก็ใช้ได้ เพราะตัวครีมไม่ระคายเคืองต่อผิว
 
          ก่อนใช้ค่ะ โอผิวสีเหลือง ผิวแพ้ง่าย หน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยเริ่มถามหา ขอบตาคล้ำ โทรมง่าย ดูจากรูป
               
 
 
 
 
 
ตอนแรกจะลองซื้อมาใช้แค่บางตัว แต่พี่ BA แนะนำมาว่าถ้าจะให้ผลดีควรซื้อเป็นเซ็ต เราก็เชื่อคนง่าย เลยลองซื้อมา 1 เซตค่ะได้มา 7 ชิ้น
                                   
 พอได้มาก็เริ่มทาวันนั้นเลย
เช้ามาก็เริ่มด้วย TONER ปรับสภาพผิวก่อนเลย ต่อด้วย YOUTH ESSENCE สูตรเข้มข้น และ YOUTH DAY EMULSION พร้อมไปกับทารอบดวงตา YOUTH EYE CARE ส่วนลบรอย DARKSPOT CORRECTOR ก็แต้มตามจุดทีต้องการ และตัวสุดท้ายระหว่างวันก็ใช้ตัว MIST เป็นแบบสเปรย์ ฉีดได้ทั้งวันตามต้องการ เราใช้ทุกตัวทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ต่างกันแค่ตอนกลางคืนใช้ YOUTH NIGHT CREAM บำรุงแทน YOUTH DAY EMULSION เท่านั้นเองคะ
ผิวจะสวยทั้งที ต้องสวยให้ครบสูตรมาดูกัน ในเซ็ตประกอบด้วยอะไรบ้าง

 

 1.TONER ใช้ปรับสภาพผิว
            ใช้เป็นอย่างแรกทั้งเช้าและเย็นโดยตัวโทนเนอร์มีลักษณะเป็นน้ำใสๆไม่มัน ไม่เหนอะหน้า วิธีใช้ก็หยดลงสำลีปกติเลยคะ กลิ่นก็หอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ แห้งเร็วอีก เช็ดแล้วรู้สึกสดชื่นหน้ามาก
 


 
 2.YOUTH ESSENCE  เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น 
         เอสเซนส์ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส และยังช่วยให้หน้าเรียบเนียนมากขึ้นด้วย ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวท็อปในเซ็ตนี้เลยก็ว่าได้ หลังใช้ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี ลักษณะเป็นเนื้อครีมละเอียดเกลี่ยง่าย เมื่อลองทาแล้วจะรู้สึกถึงความกระชับบนผิวหน้า ซึมซับได้เร็วอีกด้วย เคล็ดลับตัวนี้เวลาทาให้ทาขึ้นแบบย้อนแรงโน้มถ่วงของโลกนะคะ หน้าเราจะยกกระชับหน้าและเหมือนเป็นการนวดหน้าไปในตัว
 
 
 
 
 
 
 
 3.YOUTH DAY EMULSION   เป็นครีมบำรุงใช้ตอนเช้าเท่านั้น ตัวครีมมีส่วนผสมของกันแดด ที่ค่า SPF 30 PA+++ เวลาทาแล้วจะหนึบผิวนิดหน่อย แต่พอลงแป้ง แป้งจะติดทนขึ้น และอีกหนึ่งส่วนผสมตัวบำรุงตัวนี้มีส่วนผสมของพิกเมนซ์สีขาว สารตัวรี้ช่วยเรื่องการกระจายแสงหน้า หน้าเราจึงดูสว่างขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่ลอยค่ะ ดูจากที่ทาลงบนหลังมือสังเกตได้ว่า ขาวขึ้นเนียนขึ้นอย่างชัดเจน
 
         


 
 
 
 
 


     


 
 
 
4.YOUTH NIGHT CREAM- บำรุงช่วงกลางคืน
เป็นครีมบำรุงเวลากลางคืน เนื้อครีมจะลื่นๆกึ่งเจล ทำให้รู้สึกเหมือนได้พอกหน้าบางๆๆ ก่อนนอน ตื่นเช้ามา หน้าจะนุ่มชุ่มชื่นแต่งหน้าติดง่ายมากคะ เนื้อครีมสีขาวเหลืองนวล ทาง่ายกลิ่นก็ธรรมชาติสุดๆ
 

 
    
5.YOUTH EYE CARE ทารอบดวงตา ใช้เพียงเม็ดถั่วเขียวก็พอคะ เวลาทาก็ทาวนเป็นรูปตัว ซี จะเปนการยกกระชับตาไปในตัว เนื้อครีมผสมประกายมุขแบบชิมเมอร์ หลังทาจึงให้ความรู้สึกวาวๆ เมื่อสะท้อนกับแสง ส่วนตัวชอบมากเพราะเปนคนใต้ตาคล้ำใช้ตัวนี้ปัญหาต่างๆๆ ค่อยๆๆหายไปอย่างน่าพอใจ
 


6.DARKSPOT CORRECTOR ตัวลบรอย เนื้อครีมจะออกเป็นเจลหยุ่น คล้ายตัวบำรุงกลางคืน ลักษณะหลอดผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้ใช้ง่ายเวลาบีบครีมจะออกมาไม่เยอะมาก ควบคุมปริมาณได้ แต้มตามรอบดำรอยด่างได้ตามต้องการเลยคะ
 
 
   และสุดท้ายตัวที่ 7.MIST-สเปรย์ให้ความชุ่มชื่น)   ตัวนี้เป็นสเปรย์แบบน้ำ ใช้ได้ตลอดทั้งวัน ฉีดทับบนเครื่องสำอางได้เลย ไม่ทำให้เครื่องสำอางไหลย้อย หน้าจะรู้สึกชุ่มชื่นดูสุขภาพดีตลอดวัน โอชอบใช้ตอนเวลาร้อนๆๆ ออกแดด พอเข้ามาในร่มก็จัดการฉีดให้ทั่วหน้า จะรู้สึกสบายหน้ามาก เรื่องกลิ่นผลิตภัณฑ์ชุดนี้บอกเลยว่า กลิ่นหอมธรรมชาติ ทุกตัว เป็นกลิ่นอ่อนๆๆ ชอบมากๆค่ะ
 
 
 
 


 
      ผิวจะสวยทั้งที ต้องสวยให้ครบสูตร นะคะแถมกลิ่นก็ยังหอมแบบธรรมชาติอีกด้วยอยากสวยใสห่างไกลริ้วรอย White Botanical ช่วยได้ช่วยแบบผิวสุขภาพดี ไม่ใช่ขาวซีดขาวบาง ความรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตื่นเช้ามาบอกเลยรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ผ่านมาอีก  2สัปดาห์ ของเค้าดีจริงๆรู้สึกได้ถึงผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างมาก ดีใจมากคะ จุดด่างดำก็เริ่มจางลงหน้าเรียบเนียนขึ้นรูปนี้ตอน2สัปดาห์
ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 1 เดือน มาดูกันว่าเป็นยังไงบ้าง รูปสวยตอนนี้มีแต่คนทักไปทำไรมาสวยขึ้น
 
ส่วนตัวบอกเลยว่าพอใจมาก หาซื้อก็ง่าย คุณภาพคุ้ม เน้นเลยว่าตัวครีมทำจากธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวไม่มีสารทำให้หน้าบางที่เป็นอันตราย หน้าเราแพ้ง่ายมากแต่กลับดีวันดีคืนจึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายแบบเราเต็ม 10 เอาไปเลย 9 คะแนนมาตบท้ายด้วยภาพ  Before and after กัน       


 
 
 
 
 
 
 
ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันจนจบนะคะแล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่า ^^
 
 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย