Item กันน้ำ .... สงกรานต์นี้ฉันจะไม่จืด บอกเลย!

Bunny BeBhe

Bunny BeBhe

ดู Profile

สวัสดีค่าอีกไม่กี่วันก็ถึงวันสงกรานต์แล้ว บีเลยมาขอนำเสนอ Item กันน้ำเวลาโดนน้ำสาดจะได้ไม่ซีดเป็นไก่ต้ม อิอิที่บีจะนำเสนอก็คือ อายไลเนอร์ กับ ลิปกลอสค่ะ

.

.

.มารีวิวลิปกลอสก่อนนะคะMenow Long Lasting Lip Gloss หรือที่เค้าเรียกกันว่า ลิปจูบไม่หลุด


ตัวนี้มีเฉดสีเยอะมากกกกกกกก ทั้งหมด 38 สีค่ะวันนี้บีมารีวิว 3 สีสีที่บีจะทาไปเล่นสงกรานต์คือสีส้มสะท้อนแสง 555 ปรี๊ดมั๊ยคะ (คือเล่นกลางคืนนะ)
 

เมื่อโดนน้ำแล้วถู

.

.


คืออยากจะบอกว่า มัน โค-ตะ-ระ- อภิมหากาล ทนมากกกกกกกน้ำเปล่าไม่มีทางทำอะไรนางได้เด็ดขาดขนาดเอาน้ำยาล้างมือ หรือสบู่ถู ยังออกยากมากเลยค่ะต้องเอาน้ำยามาถูแล้วเอาเล็บเกาๆเอา ถึงจะออกกำลังคิดอยู่ว่าทาเล่นสงกรานต์ กลับไปบ้านตอนเช้า สีคงยังอยู่ที่ปาก บางทีก็ติดเกิ๊น แต่จุดประสงค์เราคือ ก็จะให้มันติดทนไง ฉะนั้น ยอมและสำหรับคนที่ชอบสีจัดๆ มีอีกสีนึงค่ะ เป็นเพื่อนกับสีส้มสะท้อน คือ สีชมพูสะท้อนค่ะแต่คือยืมเพื่อนมาปาด ไม่มีสีจากแท่งมาให้ดู อิอิ สีชมพู เบอร์ 38


และ มาถึงอายไลเนอร์ ที่จะแนะนำนะคะ คือMei Linda Dip Liquid Eyeliner Waterproof ค่ะ

เขียนไว้เลยว่านาง Super Water proof


เมื่อโดนน้ำแล้ว และทำการ ถู ๆ ๆ ๆ ๆ แล้วเป็นฉะนี้


ยังอยู่ดีมีสุขเหมือนเดิมจ้าถือว่าผ่านอยู่นะ ...... แต่!!!!มีอีกตัวนึง ที่บีว่าเจ๋งกว่าอันนี้หน่อยก็คือ Mistine So Black Matte Liquid Eyelinerตัวใหม่ล่าสุดที่มีน พิชญา โฆษณาอ่ะค่ะ แต่บีไม่ได้เอามารีวิวนะคะ ไปยืมภาพในอินเตอร์เน็ตมาแปะค่ะ
ตัวนี้อ่ะ ..ที่บีว่าเจ๋งกว่าตัว Mei Linda คือ ทาเทียบกันแล้วเอาไปล้างน้ำก๊อกนานนานนนนนนนนมิสทีนติดเป๊ะกว่าค่ะ นานที่ว่านี่คือ ล้าง ถู แล้วทิ้งไว้เกือบวัน แล้วไปล้างและถูใหม่ มิสทีนทนกว่าค่ะแต่!!!!.... จากประสบการณ์ตัวเองนะคะไอ้ที่ทาแขนแล้วถูๆล้างๆที่ว่าทนเนี่ย คือ เราทาลงบนผิวหนังเปล่าๆแต่เวลาที่เราเอามากรีดตา คือหน้าเราผ่านการทาครีมมาก่อน กี่ชั้นก็แล้วแต่คนขยันโปะอย่างบีทาครีมทั้งหมด 3 ชั้น ความมันบนผิวหนังก็บังเกิดเมื่อทาอายไลเนอร์ไป พอไปล้างหน้า มันก็ล้างออกง่ายอ่ะ ไม่ได้กันน้ำแต่ในระหว่างวันก็ไม่ได้มีเยิ้มไม่มีไหลไม่มีเปื้อนอะไรฉะนั้น ขอแนะนำว่าถ้าจะทาเล่นน้ำเช่นสงกรานต์ อย่าทาครีมที่เปลือกตาล้างหน้าเสร็จก็ปาดไปเลยจ้ะ จะทน กันน้ำกว่าแน่นอนจบจ้ะจุ๊บ 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย