BOBBI BROWN Skin Foundation Stick ให้ผิวเนียนสวยสไตล์ Nude on Nude

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

วันนี้ (10 เม.ย.) กานได้ไปทดลองรองพื้นตัวใหม่ล่าสุด BOBBI BROWN - Skin Foundation Stick ที่สาขา Siam Discovery ซึ่งตัวนี้จะน่าลอง น่าโดนขนาดไหนนั้น ตามมาชมกันจ้า!

จริงๆ แล้วรองพื้นตัวนี้มีที่มานะ..​  ย้อนกลับไปในปี 1992 BOBBI BROWN ได้ออก Foundation Stick มาตัวแรก พลิกประวัติศาสตร์นวัตกรรมรองพื้นในยุคนั้น สร้างยอดขายถล่มทลายทั่วโลก เป็นรองพื้นชนิดแรกที่ให้โทนสีและการปกปิดที่เป็นธรรมชาติที่สุด
[คุณอ๊อต - Bobbi Brown Senior National Makeup Artist พูดถึงรองพื้นตัวใหม่ให้เราฟัง ]


มาในปีนี้ 2014 BOBBI BROWN เปิดตัวรุ่นใหม่ที่พัฒนาปรับสูตรจากของเดิมให้ดียิ่งขึ้น Skin Foundation Stick ตัวนี้เป็นรองพื้นที่เค้าบอกว่า..
  • ประกอบไปด้วยเบสเนื้อโปรงแสงที่ซ้อนกันหลายๆ ชั้น เพื่อให้สีใกล้เคียงกับสีผิวธรรมชาติ
  • ปกติได้ตามความต้องการแบบไม่จำกัด ปกปิดน้อยก็ทาบางๆ หรืออยากปกปิดมากก็เติมอีก 
  • ผลลัพธ์ = ผิวเบาสบาย + คุมมัน + ปกปิด + สีผิวเป็นธรรมชาติ แบบ Nude On Nude
ถ้าหลายคนเคยเห็น BBU Palette พาเลทรองพื้นหลายๆ สีที่สรรค์สร้างความงามให้กับนางแบบตามแฟชั่นโชว์ต่างๆ จะบอกว่า รองพื้นที่อยู่ในนั้น นั่นก็คือตัว Foundation Stick นี่เองงงงง :D

เอาล่ะ ได้เวลามาลองกันแล้ววววว..

[ Swatch จากซ้ายไปขวา : 1 Warm Ivory , 2 Sand , 2.25 Cool Sand , 2.5 Warm Sand
3 Beige , 3.5 Warm Beige , 4 Natural , 4.5 Warm Natural , 5.5 Warm Honey , 6 Golden
และล่างสุด 3.5 Cool Beige ]


หลังจากที่ลองใช้ ความรู้สึกแรกเลยคือ ใช้ง่าย เพราะแค่ปาดๆ เกลี่ยๆ ให้เรียบเนียนแค่เนี่ยจบ ถ้าอยากกลบรอยให้มิดอีก ก็ลงเพิ่มเฉพาะจุดอีกชั้นนึงเท่านี้เอง ส่วนเรื่องคุมมันหลังจากเดินออกจากงานกลับมาออฟฟิศ ประมาณ ชม.กว่าๆ หน้ามันนิดหน่อยตรงจมูก ถือว่า โอเคอยู่น้าาา สำหรับสาวหน้ามันอย่างเรา
[ Before และ After หลังใช้ Skin Foundation Stick - สี Warm Natural 4.5 ]


หลังจากเตรียมผิวให้เรียบเนียนแบบ Nude to Nude แล้ว เพื่อเพิ่มความสดใสและมีลูกเล่นให้สนุกสนาน ทาง BOBBI BROWN ก็ออกสีสันใหม่ล่อตาล่อใจสาวๆ กันด้วย กับ "Pop of Color"  ซึ่งตัวนี้จะวางขายในเดือน มิ.ย.นี้จ้า


[ Swatch จากซ้ายไปขวา : 36 , 37 , 38 และ 39  ..ส่วนตัวกานชอบสีแรก no.36 ที่สุดด! ]


และนอกจากนี้ก็ยังมี Eye Liner รุ่นใหม่ เป็นเนื้อเจล ที่เป็นสูตรเดียวกันกับ Long-Wear Gel Eyeliner ตัวฮิตนั่นแล เอามาทำเป็นแท่ง ให้พกพาได้สะดวกและใช้กันง่ายๆ ไม่ต้องพกแปรงให้ยุ่งยาก อิอิ
หมดแล้วค่ะ สำหรับการแวะเวียนไปลอง Skin Foundation Stick และผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อื่นๆ สาวๆ คนไหนสนใจอยากไปลอง อยากไปสอย ก็แวะเวียนไปลองกันได้ที่ BOBBI BROWN ทุกสาขาเลยจ้า :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย