รีวิวครีมยี่ห้อใหม่ Mamonde Extra Moisture Cream

LadyNisa

LadyNisa

ดู Profile

สวัสดีจ้า!วันนี้จะมารีวิวครีมตัวใหม่ที่เพิ่งไปซื้อมาจากบูทส์ ตัวนี้เลย “Mamonde Extra Moisture Cream” ยี่ห้อนี้แอบเล็งมาซักพักแล้วเหมือนกัน ก่อนหน้านี้เคยใช้พวกมาร์กหน้าของ Mamonde มาก่อน พอเห็นเขาเอาสกินแคร์เข้ามาก็เลยอยากลองเป็นพิเศษค่ะBA บอกว่าเหมาะสำหรับคนผิวแห้งและแพ้ง่ายค่ะ ซึ่งตอนนี้หน้าเราก็ค่อนข้างแห้งผากมาก ประกอบกับอยากลองของยี่ห้อนี้อยู่แล้วด้วยก็เลยตัดสินใจซื้อมาเลย
แบรนด์ Mamonde เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลี และมีผู้ผลิตเป็นบริษัทเดียวกับ Sulwhasoo แล้วก็ Laneige ค่ะแต่แบรนด์นี้เพิ่งเข้าไทยมาซักพักโดยมาในกลุ่มของสกินแคร์และพวกงานผิว ฟังแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยคะ มาดูตัวครีมกันเลยดีกว่าว่าเป็นไงบ้าง
 อันนี้เป็นกระปุกครีมค่ะ ตัวกระปุกจะเป็นพลาสติกขุ่นๆ ดูแข็งแรงดีค่ะไม่น่าแตกง่ายขนาดประมาณ 50 ml. ตัวกระปุกจะมีเขียนไว้ว่า Made In Korea ด้วยค่ะ ^^  กระปุกน่ารักดี ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไปส่วนเนื้อครีมจะเป็นไง มาเปิดดูกันเลยจ้า
เปิดมาปุ๊ป ที่เจอก็คือจะมีซีลปิดไว้อีกชั้นนึงด้วยค่ะ >.< พอแกะออกมาก็จะมีฝาปิดกันครีมออกมาเลอะเทอะข้างนอก ซึ่งเราชอบตัวฝานี้นะเพราะมันยุบลงไปตรงกระปุกนิดนึงเวลาเอาไปไหนมาไหนด้วยก็จะได้ช่วยกันครีมออกมาเลอะได้จริงๆ เพราะบางอันเปิดออกมาฝาผิดก็ไปติดอยู่กับฝากระปุกซะและ..แล้วมันจะกันครีมออกมาเลอะได้ยังไง?
อันนี้ลองแตะเนื้อครีมออกมาให้ดู ตัวครีมเองจะมีลักษณะเหมือนเจลครีม มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆค่ะ ทาแล้วครีมซึมเข้าผิวเร็วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย และก็รู้สึกว่าผิวจะนุ่มๆขึ้นแต่ไม่มันนะคะ เอาไว้ถ้าลองใช้แล้วเป็นยังไงบ้างจะมารีวิวให้ดูกันอีกครั้งนึงนะคะ 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย