เห่อ,ชวนคุย Soliel Tan De Chanel ผิวแทนสุขภาพดีด้วยชาแนล

moopop44

moopop44

ดู Profile

Soliel Tan De Chanel

♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟   ♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟ ขอมาเห่อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ที่เราอยากได้มานานมากแล้ว อารมณ์เหมือนเจ้ยอยากดั้ย อยากดั้ยอยากดั้ยอยากดั้ยยยย รู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นผ่านในคลิปกูรูฝรั่งน่าจะเป็น Lisa และอีกมากมายหลายคน  แล้วก็ตามอ่านรีวิว หาข้อมูล หาวิธีใช้ สืบเสาะหาราคา อยากได้มากกกกกกกกก แต่สุดท้าย ... หาซื้อไม่ได้ และแล้วเราก็ได้มันมาครอบครอง วะฮะฮะฮะฮะฮ่า สะใจอิช้อยเหลือเกิน!
 


 


Soliel tan de chanel เป็น base makeup ตัวนึงในตำนานซึ่งทั้งช่างแต่งหน้าระดับโลกหรือแม้แต่กูรูความงานในเมืองไทยก็แนะนำว่าดีมากมาย
 
 

 
 

 เคาท์เตอร์ชาแนลในประเทศไทยสนนราคาอยู่ที่ 1660 บาท 
อเมริกา 48 เหรียญ บวกภาษีไปอีก
ยุโรป 30 ยูโร

ราคาก็ไล่เลี่ยกันไม่ได้แตกต่างกันมากมายตอนแรกจะฝากเพื่อนซื้อจากเบลเยี่ยมแต่ก็นานกว่าเพื่อนจะกลับมา แล้วล่าสุดจะฝากซื้อที่อเมริกาแต่ของในเซโฟร่าก็หมดอีกกกกกกกกก 

made in france
ปริมาณ 30 กรัม ซึ่งบรอนเซอร์ปกติจะมีประมาณ 8 กรัม 10 กรัมเองมั้ง
ถึงราคาจะสูงแต่ก็ปริมาณเยอะ ยังไงก็คุ้มเหอะ พูดจริง!

 


 


ถามเคาท์เตอร์ชาแนลแถวบ้านก็ไม่มีของ ให้ไปดูที่เอมโพเรี่ยมหรือพารากอนแทน แล้วทีนี้ดันนนนนนนนนโชคดีไปพารากอนแล้วเดินไปถาม ประเด็นคือจะไม่มีการวางโชว์ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เทสเตอร์ก็เก็บไว้ ยกเว้นลูกค้าจะเข้ามาถามหา ถึงจะไปหยิบมาให้ ซึ่งเราก็คิดในใจนะว่า == แอบทำไมวะ?? 

สุดท้ายเลยโดนมา 1 กระปุกกกกกกก ราคาเต็มๆ! พี่ที่เคาท์เตอร์น่ารักมากๆ หน้าสดไปอีกตะหากกกก
 

 

สีจะไม่ได้ดูส้มเหมือนในรูปจากเว็บ แต่สีเป็นน้ำตาลกลางๆ โทนอุ่น ตอนเทสผิวสัมผัสเนื้อครีมนุ่มมากๆ 
 

 


แต่เมื่อก่อนมันจะถูกเรียกว่า Bronze Universal ที่คนพูดกันว่าเลิกผลิตแล้ว จริงๆ เปลี่ยนมาเป็น Soleil Tan De Chanel ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันนี่แหละ แต่เหมือนเปลี่ยนชื่อและเปลี่ยนแพคเกจใหม่นิดหน่อยคือให้สังเกตสัญลักษณ์ C ไขว้ตรงฝา ถ้าเป็นตัวเก่าจะเป็นสีขาว ถ้าเป็นตัวล่าสุดปัจจุบันจะเป็นสีทอง ให้เหมาะกับซัมเมอร์ แล้วก็ผิวแทนหละ

ตัวกระปุกเป็นพลาสติกหนาที่เหมือนแก้ว ดูมีราคาไม่ต้องใช้ก็ได้ ฝามีทั้งด้านนอกและด้านในพร้อมโลโก้ชาแนล จริงๆแค่ตั้งโต๊ะไว้ก็สวย หรู ดูอลังมากๆ

มันให้คุณค่าทางจิตใจนะ!


ปล นี่แค่มาเห่อยังไม่ได้รีวิวหละ ฮ่าๆ 


แล้วหน้าร้อนนี้เล็งบรอนเซอร์ตัวไหนไว้กันบ้าง มาคุยกันได้เลย

♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟   ♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟   


 
 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย