เผยเคล็ดลับความหอมสดชื่น ไร้รังแคกวนใจ ต้อนรับซัมเมอร์นี้อย่างมีชีวิตชีวา ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เฮดแอนด์โชวเดอร์ กลิ่นเลมอน เฟรช”


 ซัมเมอร์นี้ หลายๆ คนกำลังหากิจกรรมคลายร้อนสนุกๆ ทำกันอย่างหลากหลาย แต่ละคนก็มีวิธีคลายร้อนแตกต่างกันออกไป เช่น ไปเที่ยวทะเล เล่นน้ำตก แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับการมีช่วงเวลาดีๆ ในฤดูร้อนนั้นก็คือ แสงแดดที่แผดเผาและอุณหภูมิอันร้อนระอุ ทำให้ร่างกายชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อ เหนียวเหนอะหนะไปทั้งตัว อีกทั้งหนังศีรษะก็มันเยิ้ม จนผมลีบแบน จนอาจเกิดรังแคกวนใจ พาลทำให้รู้สึกอึดอัด หงุดหงิด ขาดความมั่นใจ อีกทั้งยังเป็นภาพที่ไม่น่ามองในสายตาผู้อื่นอีกด้วย

        บางคนอาจสงสัยว่าทำไมหนังศีรษะของเราถึงเกิดความมันได้ สาเหตุของความมันบนหนังศีรษะเกิดจากน้ำมันซีบัม (Sebum) ที่สะสมอยู่บนหนังศีรษะ  ซึ่งเป็นสารเคมีตามธรรมชาติที่เคลือบเส้นผมให้ไม่แห้ง แตกปลาย และทำให้หนังศีรษะมีความชุ่มชื้น แต่ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ น้ำมันซีบัมบนหนังศีรษะและความเหนอะหนะของเหงื่อไคลจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวจะรวมตัวกันมากขึ้น ทำให้เกิดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะและเกิดอาการคันตามมาติดๆ ซึ่งซีบัมที่สะสมตัวมากขึ้นเรื่อยๆ จะกลายเป็นแหล่งเติบโตของเชื้อรามาเลสเซเซีย โกลโบซา (Malessezia globoza) ซึ่งเป็นต้นเหตุของรังแค ที่ก่อให้เกิดความรำคาญใจ และอาจทำให้เสียบุคลิกได้

        ดังนั้น เราจึงควรเริ่มต้นด้วยการดูแลหนังศีรษะอย่างถูกวิธี ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดผมที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้กับหนังศีรษะด้วยกลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวารับหน้าร้อนนี้ ซึ่งผลสำรวจจากการตอบแบบสอบถามกว่า 6,000 คน ทั่วโลกโดยเฮดแอนโชว์เดอร์ พบว่า 96%ให้ความสำคัญกับผมที่สะอาดและสดชื่น นอกจากนี้ 84% คิดว่ากลิ่นหอมในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเป็นสิ่งสำคัญด้วยความต้องการที่จะมอบความสดชื่นอย่างยาวนานสู่เส้นผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคและดูแลเส้นผม ขอแนะนำ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ กลิ่นเลมอน เฟรช ที่ผสมผสานความหอมสดชื่นอย่างยาวนานด้วย เทคโนโลยีเฟรช เบิร์สต์ นวัตกรรมกลิ่นหอมใหม่ล่าสุด ที่รังสรรค์กลิ่นหอมสุดพิเศษขณะสระผม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอนอันเป็นเอกลักษณ์ มอบความหอมให้แก่เส้นผมยาวนานตลอดวัน และยังคงประสิทธิภาพการขจัดรังแคที่มองเห็นได้สูงถึง 99%1ด้วย เทคโนโลยี ไบโอแอคทีเวท ที่มีสาร ZPTช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มอารมณ์ความสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์นี้ให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ไร้รังแคตลอดวัน2พร้อมออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งในฤดูร้อนนี้ได้อย่างมั่นใจ

        นอกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแล้ว ยังมีวิธีการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี แถมช่วยลดความมันบนหนังศีรษะสาเหตุสำคัญของการเกิดรังแคอีกด้วย เริ่มต้นจากการใช้ครีมนวดหรือทรีตเมนต์ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมชโลมให้ทั่วยกเว้นบริเวณโคนผมและหนังศีรษะ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ควรที่จะเช็ดหรือเป่าไดร์ผมด้วยอุณหภูมิปานกลางไปจนถึงเย็น ให้แห้งสนิท ไม่ควรปล่อยให้อับชื้น เพราะก่อให้เกิดเชื้อราบนหนังศีรษะอีกด้วย นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการสระผมทุกวัน เพราะเป็นการกระตุ้นให้หนังศีรษะเร่งผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น ควรค่อยๆ ลดความถี่ในการสระผมลงมา อาจเป็นวันเว้นวัน หรือ 2 วันครั้ง ทำเช่นนี้ไปสักพัก หนังศีรษะจะมันช้าลง

        หากใส่ใจดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอย่างถูกวิธีด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ไขปัญหารังแคกวนใจ หนังศีรษะแข็งแรงสุขภาพดี พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวาแล้ว คุณสามารถใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนนี้กับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานไร้ความกังวล  ไม่ว่าจะกิจกรรมกลางแจ้งหรือในร่ม คุณก็จะรู้สึกมั่นใจได้ทุกเวลา หนังศีรษะสะอาดสดชื่น ไร้รังแคกวนใจตลอดซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

สัมผัสประสบการณ์มั่นใจไร้รังแค พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน กับเฮดแอนด์โชว์เดอร์สูตรใหม่ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ กลิ่นเลมอน เฟรช ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย