บุก! ทะลายกรุ สรรค์สร้างความงามของ 'Jack MakeUp' ในรายการโต๊ะเครื่องป้า

KahnJi

KahnJi

ดู Profile


  โต๊ะเครื่องป้า กลับมาแย้ววววววววววววว ยะฮู้ววววว!!  


หลังจากแอบซุ่มเงียบเป็นเวลาหลายเดือน ปรับปรุง พัฒนา ข้อติดชมของสาวๆ ในเทปที่แล้ว จนตอนนี้รายการ "โต๊ะเครื่องป้า" ของเราที่สดใหม่แถมไฉไลกว่าเดิม และจะมาเจอะเจอสาวๆ อีกเป็นประจำอย่างแน่นอน :D

มาพูดถึงในตอนนี้กันบ้างดีกว่า.. หายไปนาน กลับมาอีกทีแขกรับเชิญที่จะทำให้สาวๆ หายคิดถึงได้เนี่ย ต้องเป็นคนที่สาวๆ คิดถึง ชื่นชอบ ติดตามในผลงาน และที่สำคัญต้องมีของแบบอลังงงงงงงงงๆ  ช้อยส์แรกที่เราคิดถึงก็คือ เธอคนนี้เลยค่ะ "พี่แจ๊ค หรือ Jack MakeUp" นั่นเอ๊งงง 

พี่แจ๊ค เป็น member สาวคนสนิทของเราชาวจีบัน ที่นางมีผลงานมามากมายยย ทั้งแต่งหน้าเจ้าสาว นางแบบนิตยสาร หรือเป็นวิทยากรก็มี 

งานนี้เราเลยถือโอกาสเข้า บุก ทะลายกรุ คลังแสง เครื่องสำอาง ที่สรรค์สร้างความงามระดับพระกาฬของนาง 55 และนอกจากนั้นยังไปดูทุกซอก ทุกมุมของบ้านพี่แจ๊คด้วยยยย
แต่โต๊ะเครื่องแป้งของพี่แจ๊คหาได้เป็นโต๊ะไม่.. แต่มันคือ 2 กระเป๋าบิ๊กบึ้มมมมม ที่อัดแน่นไปด้วยคลังแสง ดึงออกมาวางทีนี่เกือบเต็มห้อง 55
ภาพนี้เอามาเรียกน้ำย่อยยยยยย ของจริงเยอะกว่านี้อี๊กกกกก 


และเพื่อความสดใหม่ของรายการ เราได้เพิ่มช่วงใหม่เข้ามา นั่นก็คือ "MakeUp MakeOff" ที่จะให้แขกรับเชิญในแต่ละเทปที่เราไปบุกบ้าน ได้โชว์เทคนิคและวิธีการล้างหน้าให้พวกเราได้ชมกัน ..รายการอื่นโชว์สเต็ปการเติมหน้าให้เต็ม รายการเราโชว์สเต็ปการลบออกให้ (หน้า)สด :D

เรียกน้ำย่อยกันไปพอสมควรละะะะะ ไปชมกันเลยดีกว่าตอนหน้าอยากให้ไป บุกบ้านใคร ทะลายกรุของคนไหน
คอมเม้นบอกกันมาได้นะจ้ะ 


ขอบคุณสำหรับการติดตามชม เจอกันเทปหน้าค่ะ บั๊บบายยยยย 

     Latest Topic    

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย