รีวิวลิปมัน Blistex&Burt's Bee **ใครว่าหน้าร้อนไม่จำเป็นต้องใช้ลิปมัน**

junkgirl

junkgirl

ดู Profile

เราเป็นคนที่ติดลิปมันมากค่ะ ไม่ว่าหน้าร้อนหรือหน้าหนาวก็ต้องทา และก็ชอบเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนรสไปเรื่อย ช่วงนี้ใช้เจ้าตัวนี้อยู่ เลยมารีวิวให้ดูกันค่ะ

 

สองตัวนี้คือBlistex Fruit Smooties กลิ่น Peaches & Cream  กับ  Burt's Bee กลิ่น  Beeswax lip balm ค่ะ เรามาเริ่มกันที่เจ้า Blistex ก่อนนะคะ รสพีชนี่เป็นตัวแถมมาจากเซ็ทนี้ค่ะ ยังไม่ได้แกะใช้เลยไม่รีวิวนะคะ แต่กลิ่นทั้ง 4 แท่ง หอมออกมานอกแพคเกจเลยค่ะ ไหนๆ ก็ไหนๆ เราแนะนำเลยละกันว่า 3 ตัวนี้มีกลิ่นอะไรบ้างนะคะ

 

1. Berry Explosion แท่งสีม่วง2. Melon Medley แท่งสีเขียว3. Triple Tropical แท่งสีส้ม อันนี้เราไปหาดูตามเน็ตนะคะ จากลิ้งค์นี้http://cottoncandyfro.blogspot.com/2013/06/blistex-fruit-smoothies-lip-balm.htmlเนื้อลิปจะเป็นสีตามหลอดค่ะ เอาล่ะ มาดูกับที่เราใช้ดีกว่าว่าเป็นยังไง อันนี้รูปลิปกะเนื้อลิปนะคะ จะเห็นได้ว่าเนื้อลิปสีตามสีหลอดจริงๆ ด้วย 

ตัวนี้แท่งจะสั้นกว่าลิปมันแท่งปกตินะคะ ตอนเปิดใช้ครั้งแรกนี่กลิ่นมาก่อนเลยค่ะ สำหรับเราหอมมากเพราะเราชอบผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพีชอยุ่แล้ว เลยเลือกแท่งนี้มาใช้แท่งแรกค่ะ เจ้าตัวนี้จะมีรสหวานนิดๆ นะคะ เนื้อลิปเป็นสีขาว ทาแล้วจะมีกลิ่นพีชติดอยู่ที่ริมฝีปาก การให้ความชุ่มชื่นอยู่ในระดับปานกลางค่ะ ถ้าเทียบกับ Blistex รุ่นนี้จะให้ความชุ่มชื่นน้อยกว่าค่ะแต่ถ้าเรื่องกลิ่นหอมนี่ เต็มสิบให้สิบค่ะ สำหรับคนที่แพ้น้ำหอมหรือแพ้ง่าย ไม่แนะนำรุ่นนี้นะคะ  แต่ทั้งสี่รสนี่เหมาะกับใช้หน้าร้อนมากเลยค่ะ กลิ่นมันเย้ายวนจริงๆ  เราว่าใช้ตอนหน้าร้อนนี่กำลังเหมาะเลยค่ะ เพราะตัวลิปมีค่า SPF 15 และด้วยกลิ่นหลากหลายของมัน ทำให้อยากหยิบมาทาบ่อยๆ ค่ะ สรุป ตัวนี้ถ้าจะหวังเรื่องความชุ่มชื้น ได้ในระดับปานกลางค่ะ แต่เป็นตัวที่หยิบใช้ได้บ่อยเพราะกลิ่นหอมมากค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย