>>>Review+Mini How to<<< Sleek Stome Palette

Normal.Girl

Normal.Girl

ดู Profileสวัสดีค่ะวันนี้ต่ายจะมารีวิวอายแชโดว์ที่ได้มาซักพักของ sleek พาเลต storm นะคะเชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จัก และเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะกำลังจะตัดสินใจว่าจะซื้อ รุ่นไหนของ Sleek ดี ต่ายเลยมารีวิว เผื่อเป็นอีกทางเลือกนึงนะคะตอนแรกต่ายก็ลังเลว่าจะซื้ออันไหนดี อันนี้ก็สวย อันนี้ก็อยากได้เลยตัดสินใจว่าเอา Storm มาลองก่อน เพราะสีครอบคลุมมีทั้งโทนธรรมชาติ ยันสโมกกี้อายได้สบายๆ แลดูคุ้มค่า ^^


ตลับถือว่าทำออกมาได้แข็งแรงและประทับใจค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังดี เหมาะสำหรับพกพามีสีทั้งหมด 12 สี มีสีแมท 3 สี คือ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม และสีดำ นอกนั้นเป็นเนื้อชิมเมอร์และมีแปรงฟองน้ำ 1 ด้ามนะคะราคา 399- 600+ แล้วแต่โปร และ ร้านค้าคราวนี้มาดูสีกันดีกว่าค่ะต่ายอธิบายลักษณะสีไม่ค่อยเป็นนะคะลองดูตามภาพได้เลยค่ะ  สีไม่เพี้ยน ^^

เริ่มเลยยยแถวแรกแถวที่ 2


คุณภาพโดนรวมถือว่าเนื้อสีชัด แน่น โดยเฉพาะสีเข้มๆ จิ้มแล้วติดสีดีมาก เห็นในตลับยังไงปาดออกมาสีนั้น ไม่มีเพี้ยนค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกสีอ่อนๆ จะสีติดยากนิดนึง นิดเดียวจริงๆ ค่ะแต่ถ้าเดี่ยวๆ ที่เปลือกตาสวยมาก สีน้ำตาลอ่อนและเข้มเนื้อแมทสามารถเอามาไล้ดั้ง เขียนคิ้วได้ค่ะตลับนี้สามารถแต่งได้หลายลุคจะโทนธรรมชาติ หลาน ยัน งานกลางคืนก็ได้ค่ะถือเป็นพาเลทที่คุ้มค่าตัวนึงในราคาที่ไม่แพงเลยค่ะข้อดี

 
- เนื้อสีนิ่ม- สีชัด แน่น สีไม่เพี้ยนจากที่เห็นในตลับ- กันน้ำอยู่ค่ะ โดนน้ำแล้วไม่ไหล- สีดำ สามารถนำมาเขียนขอบตาล่างได้ ไม่เลอะ ไม่แพนด้า

 
ข้อเสีย

 
- สีที่เป็นชิมเมอร์ ต้องระวังเรื่องการหลุด การร่วงของกลิตเตอร์ เพราะต่ายเจอร่วงเลอะตรงแก้ม เผลอเอามือไปปัด สรุปเลอะ !!!! จบกัน !!! T^T 

คะแนน 8/10 ค่ะคราวนี้ต่่ายมี มินิ แต่งตาสำหรับพาเลทนี้มาฝากค่ะ( ขอบอกก่อนนะคะ ต่ายก็ยังฝึดแต่ง ยังไม่เก่งมาก ผิดพลาดขอ อภัย นะคะ)
ต่ายใช้ทั้งหมด 4 สีนะคะจะแต่งเป็นสโม๊กกี้อายโทน น้ำเงินดำ ตามลำดับ 1-4 เลยค่ะ

ขั้นตอน

 
1.  ทา Eye Primer ให้ทั่วเปลือกตา2. ทาสีที่ 1 ที่เป็นสีอ่อนให้ทั่วทั้งเปลือกตา3. ทาสีที่ 2ช่วงปลายหางตา ถึง กึ่งกลางตา4. ทาสีที่ 3 แถวปลายหางตา เกลี่ยให้เข้ากับสีที่ 2 อย่าลืมทาขอบตาล่างถึงกลางขอบตานะคะ5. ทาสีดำปลายหางตา เกลี่ยๆให้ฟุ้งๆ และเขียนขอบตาล่างบริเวณปลายหางตา6. ทาสีที่ 1 บริเวณหัวตา และขอบตาล่างตั้งแต่หัวตา ถึงกึ่งกลางตา จากนั้นกรีดอายไลเนอร์7. ดัดขนตา ปัดมาสคาร่าFinish !!หวังว่ารีวิวนี้ จะเป็นประโยชน์นะคะขอบคุณมากๆ ค่ะ^______________________________^
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย