...เห่อ... เปิดถุงช้อปปิ้งกับ Zalora Thailand ครั้งแรก

One_Wannapa

One_Wannapa

ดู Profile

สวัสดีค่า^_____^

วันนี้มาเปิดถุงช้อปปิ้งออนไลน์ ครั้งแรกกับ Zalora Thailand จ้า


แอบส่องมานานมาแล้วค่ะ  สมัครสมาชิกเรียบร้อย แต่ไม่กล้าสักที กลัวไปหมด เช่น ของที่ได้จะเหมือนรูปหรือเปล่า คุณภาพจะดีไหม จะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า (เยอะไปนะ
)

และแล้วเหตุการณ์มันก็เกิดขึ้นในคืนหนึ่ง  เราแค่ลองคลิกดูค่ะ ดูโน่น ดูนี่ ใจเผลอคลิกสั่งซื้อไปเลย ฮ่า ฮ่า


นอกเหนือจากโปรโมชั่นส่วนลดของทางเว็บเองแล้ว(ซึ่งส่วนใหญ่มีเงื่อนไขยอด สั่งซื้อขั้นต่ำ) เมื่อสั่งซื้อสินค้ากับ Zalora Thailand  ครั้งแรก เราสามารถหาคูปองของตัวแทน  เพื่อจะได้รับส่วนลด 15% (ไม่มียอดขั้นต่ำ)  เราก็หาจากในเน็ตนี่ล่ะค่ะ  มีคนมาแจกไว้


เมื่อกดสั่งซื้อจะมีช่องให้กรอกรหัสคูปอง  พอใส่รหัสเรียบร้อย  ยอดชำระพร้อมรายละเอียดการลดราคาคูปอง จะขึ้นให้เรียบร้อยเลยค่ะ  เราเลือกแบบจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าค่ะ


ใบสั่งสินค้าออนไลน์  ของเราค่ะ


 
เราสั่งซื้อสินค้า เมื่อวันที่ 26/02/57  เวลา 19.56 น. และเมื่อวาน  วันที่  28/02/57  เราก็ได้รับของจาก Zalora ค่ะ  ตื้นเต้นเหมือนกันนะ


เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้ว  เราสามารถเช็คสถานะได้ค่ะ  ทาง Zalora จะส่ง E-Mail ลิ้งค์สำหรับเช็คสถานะสินค้ามาให้ค่ะ  ทั้งนี้เรายังสามารถสอบถามออนไลน์ได้ จากกล่องแชทที่อยู่มุมล่างขวาได้ด้วยค่ะ

เช็คสถานะสินค้า ของเราค่ะ^^"มาดูของที่ได้รับกันค่าาาเป็นกระเป๋า Axixi  นั่นเอง  ^_____________^ด้านในกระเป๋ามีตัวที่ช่วยให้กระเป๋าอยู่ทรงมาด้วยค่ะ (เหมือนถุงอัดลมนะ^^")และมั่นใจได้เลยว่า  สั่งของกับ Zalora Thailand ได้ของแท้แน่นอน 100% จ้า 
หากเราไม่พอใจสินค้า  ไม่ว่าจะเพราะอะไรก็ตาม  เราสามารถคืนสินค้าได้ฟรี ภายใน 30 วัน ที่ไปรษณีย์  และรับเงินคืนเต็มจำนวนค่ะ
หรือถ้าต้องการเปลี่ยนสินค้าสามารถโทรแจ้งกับZalora ได้เลยค่ะ


ใบคืนสินค้าแนบมาให้ด้วยสุดท้าย ท้ายใบส่งของยังมีคูปองส่วนลดมาให้ ยั่วใจเราอีกนะสรุปการใช้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ กับ Zalora Thailand  ครั้งแรกนี้  มีความประทับใจมากค่ะ  ส่งของเร็ว  ของไม่มี ตำหนิ  สวยเหมือนในรูปที่เราเห็น  ถูกใจมากค่ะ  สงสัย ครั้งที่ 2 3... คงไม่ใช่เรื่องยากซะแล้ว (จะดีมั๊ยนะ...หมดตัว กินมาม่ากันพอดี
)


เราแจกรหัสคูปองไว้ด้วยค่ะ (แจกได้ไหมคะ กลัวผิดกฏ) ตามไปที่บล็อกลิ้งค์นี้เลยจ้า (ช่วงท้ายบล็อกค่ะ)    
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=issarapainter


ขอให้มีความสุขกับการช้อปปิ้ง(แบบพอดีๆ)เหมือนกันนะคะ  บาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย