อัพเดทเทรนด์ใหม่รับหน้าฝนกับ Make Up Store

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เวลาที่นี่ผ่านไปไวจริงๆ เผลอแป๊บจะเดือนเมษากันแล้ว เทรนด์เมคอัพของปีนี้ก็ผ่านไปเร็วเหมือนกัน แถมยังก้าวกระโดดไปไกลอีกด้วย เพราะตอนนี้เค้าเริ่มมีเทรนด์ Spring/Summer Collection รับเดือนพฤษภาคม - กรกฎาคมกันแล้ว

แบรนด์แห่งสีสันสุดเจิดกับ Make Up Store ก็ได้มีการอัพเดทเทรนด์นี้พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ กันด้วย ซึ่งเอิร์ธก็ได้ไปอัพเดทเทรนด์ทั้งหมดนี้จากงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ที่จัดขึ้นวันนี้ (25 มีนาคม) สดๆ ร้อนๆ เลยจ้า

 


มาเริ่มกันที่เดือนพฤษภาคม กับ Tribe Collection ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากต้นกำเนิดแห่งอารยะธรรมพื้นเมืองในแต่ละสมัยและแต่ละฟากฝั่งของทุกซีกโลก โดยสีสันจะเน้นไปที่สีทอง และสีเงินจาก ​Marble Eyeshadow อายแชโดว์ลายหินอ่อนไล่สีสวยงาม 

เดือนมิถุนายนที่ฝนโปรยปรายกับ Collection Milk ที่จะมาเบรกอารมณ์เหงาในช่วงฤดูฝนพรำให้สดใส กับเครื่องสำอางสีโทนนมน่ารัก ตาฟ้าปากชมพู จะมีผลิตภัณฑ์เด่นคือ Microshadow สี Maya อายแชโดว์สีฟ้าสดใส และ Lipstick สี Old Pink ชมพูนมหวานๆ ที่ช่วยเพิ่มความสดใสเข้าไปอีก


ปิดท้ายกันกับคอลเลคชั่นที่ 3 ที่จะพาทุกคนไปบุกป่ากับ Organic Collection ได้แรงบันดาลใจมาจากผืนป่า ที่หลายคนอาจจะคิดถึงแต่สีเขียว ที่จริงแล้วป่านั้นเต็มไปด้วยสีสันที่สดชัดแต่สบายตามากมาย เลยทำให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์  Eyedust สี Maize อายแชโดว์แบบฝุ่นสีทองที่ใช้เป็นไฮไลท์บริเวณหัวตา คู่กับ  Lipstick สี Amaranth  สีแดงอมชมพูสุดคลาสสิกจ้า

ถ้าใครใจก็อดใจรอตามเดือนต่างๆ แล้วก็แวะไปที่เค้าเตอร์ของ Make Up Store ได้เลยนะจ๊ะ หรือจะมาหาข้อมูลที่ User Review ของเราก่อนก็ได้เลยจ้า แล้วครั้งหน้าถ้ามีอะไรดีๆ เอิร์ธจะแนะนำกันใหม่แน่นอนเลย อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ <3


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย