แนะนำITEMดีๆสวยๆสำหรับสาวผิวเข้มอยากมีผิวแทนแบบโกล์วรับหน้าร้อนคร่า

Emmiepan

Emmiepan

ดู Profile

อากาศจะหนาวหรือจะฝนก็จากเราไปเรียบร้อยแล้ว เมืองไทยตอนเน้เหลือแต่อากาศร้อนพร้อมแดดอันเปรี้ยงปร้าง แดดแรงยิ่งกว่า 3G ประเทศไทย ฉะนั้นวันนี้ มี่จะมาแนะนำไอเทมดีๆที่จะทำให้ผิวอันดำเป็นข้าวนอกนาอยางอิชั้น โกล์วแบบสวยๆเริ่ดเดินชายหาดคร่าาาาาา


ชิ้นแรกเลยได้มาจากช๊อป วิคตอเรีย ซีเครท ตอนนั้นอิชั้นไปเดินเล่นที่ฮ่องกง สายตาก้อไปสะดุดที่ช้อปนี้เข้า เดินเข้าไปแบบใครรั้งไว้ก้อเอาไม่อยู่ เสมือนว่าผีสิงร่างให้เดินเข้าไปแบบไม่ต้องคิดเลยทีเดียว

ราคา เอาง่ายๆเลยก้อราคาประมาน 800 บาทบ้านเรา  ขอบอกทาออกมา ขานางแบบวิคตอเรียซีเครทชัดๆ!ชิ้นที่สองที่อยากแนะนำสุดๆ ทาแป้งผิดเบอร์ ลงรองพิ้นเว่อๆเกินไป หน้าวอก ตัวนี้สามารถจัดการได้แบบชิ้นเดียวเอาอยู่ หน้าวอกแค่ไหน ปัดตัวนี้ตัวสุดท้าย หน้าโกล์วสวยเข้มแบบถ่ายรูปโดนแดดโดนแสงเฟรชกระชากวิญญาณหน้ายังสวยแปะเว่อๆตัวนี้สนนราคาก้อประมาน 600-1000บาทค่ะ จำไม่ได้ซื้อมาสามเดือนกว่าใช้มันเกือบทุกวัน ปัดเล่นปัดก่อนนอน ปัดก่อนพาหมาไปเดินเล่น ยังไม่หมด ขอบอกคุ้มจริงๆนะคร้าาาแต่สุดท้ายนี้ เผื่อคนไหนที่แบบอยากสวยแบบเบาๆเอาแบบแทบจะไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย ก้อแทนโกล์วได้เหมือนกัน นี่เบยยยยยยย
จากนั้นเลือกสีที่เหมาะกับตัวเราได้แล้วก้อจัดการขูดเจ้าอายแชโดว์ออกมาให้เป็นผงๆนะคะ จากนั้น หาขวดสวยๆมาเทน้ำมันมะพร้าวใส่ครึ่งนึงแล้วก้อเทเจ้าอายแชโดว์ลงไป เขย่าๆเชคๆๆๆให้สีผสมกับเจ้านำมันมะพร้าว จากนั้นนำมาทาตัวก่อนไปเดินชายหาดหรือชายทะเล ผิวจะสวยเปล่งปลั่งโดยไม่ต้องพึ่งเจ้าน้ำมันตาฮิเตียนของนาร์สเลย แต่แนะนำก่อนว่าทาบางๆนะคะ ไม่งั้นเยิ้มจะหาว่าไม่เตือนนะคร้าาาาาา

คราวหน้าจะมารีวิวไอเท่มอื่นๆอีกนะคะ ตอนนี้สวัสดีขอตัวไปโชว์ผิวดำแถวชายหาดก่อน อิอิ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย