การรีวิว(Review) ครั้งแรกกับโฟมล้างหน้าเนื้อมูสตัวใหม่ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Mousse Wash ค่ะ

TaengNgarnnnnn

TaengNgarnnnnn

ดู Profile

สวัสดีค่ะ จขกท. ชื่อ แต่งงาน อายุ 19 ปีนี้ก็จะเข้า 20 แล้วค่ะ แก่ๆ จขกท. ก็เป็นผีสิงชอบส่องรีวิวชาวบ้านเค้ามานานมากแล้วค่ะที่ผ่านมาแค่เข้ามาส่องรีวิวของ Jeban แบบไม่มีตัวตนเป็นผีไร้ศาล 5555 วันนี้ได้สมัครสมาชิกจึงอยากจะทำรีวิวกับเขาบ้างเนอะ อิอิ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เชิญรับชมได้เลยจ้า! รีวิวนี้ เป็นรีวิวแรกของ จขกท. กับเจ้าตัวนี้ ! 

.

.

.

.

.

Tada !!!!! มันคือ : Hada Labo Hyaluronic Acid Moisturizing Mousse Wash ค่ะ สนนราคา : 365 บาทค่ะจขกท. ซื้อที่ ??? : Watson ใกล้บ้านคุณ อิอิ   เรามาดูด้านหลังผลิตภัณฑ์กันดีกว่า ว่าเค้ามีส่วนผสมและโม้(เคลม) อะไรไว้มั่ง !?รูปนี้ จขกท. ขออนุญาตเพื่อนๆ คุณผู้ชม ปรับความคมชัดของตัวอักษร เพราะ กล้อง 4s มันถ่ายไม่ค่อยชัดนะคะ.

.

.

จากด้านหลังผลิตภัณฑ์ ระบุส่วนผสมมดังกล่าวข้างต้นและคำเคลมเค้าเคลมว่ามาแบบนี้จ่ะ "ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมคืนสมดุลความชุ่มชื่นถึงชั้นผิว ด้วยส่วนผสมจากSuper Hyaluronic Acid ให้ผิวเนียนนุ่ม รู้สึกสดชื่น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า อ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ฮาดะ ลาโบะ อื่นๆเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ เรามาพิสูจน์ความสามารถของเจ้าโฟมล้างหน้าเนื้อมูสตัวนี้กันค่ะ .

.

.นี่คือเนื้อแท้จากภายนอกที่ดูดีค่ะ อิอิ เนื้อสัมผัส : โฟมละเอียดแน่น เนียนนุ่ม(แน่นอนสิยะ ก็มันมูสนี่ยะมันก็ต้องเนียนนุ่มนี่นา แต่ส่วนใหญ่เวลาเราใช้ผลิตภัณฑ์จำพวกโฟมมูสเราจะประสบปัญหากับการความไม่แน่นของโฟม และความรู้สึกได้ถึงความไม่เข้มขึ้นของสสารและ whitening ต่างๆ ใช่มั้ยคะ แต่กับเจ้าตัวนี้รับรองหมดปัญหาค่ะจขกท.ให้คะแนนเนื้อสัมผัม 10/10 ค่ะ  กลิ่น : อยากจะกลั้นหายใจล้างหน้าแต่กลัวขาดใจตายซะก่อน

 !! เพราะ ส่วนตัวเป็นคนล้างหน้านานชอบวนๆ นวดๆ ไปเรื่อยๆ  

  ก็ใช่นี่เนอะ มันปราศจากน้ำหอมซึ่งเป็นสารระคายเคืองกับผิวของคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย กลิ่นมันอธิบายไม่ถูกจริงๆ ค่ะ  แต่คาดว่าน่าจะเป็นกลิ่นสารให้ฟองในโฟมค่ะ(รอผู้รู้มาแนะนำเพิ่มเติมนะคะ เรื่องกลิ่นว่ามันน่าจะมาจากอะไรกันแน่เนอะ 

)จขกท.ให้คะแนน เรื่องกลิ่น 5/10 ค่ะ แต่กลิ่นมันก็ไม่ได้แรงมากจนเกินไป ทนได้ค่ะ ให้อภัย  เรามาดูประสิทธิภาพของเจ้าโฟมตัวนี้กับ ผิวหน้าของ จขกท. ต่อไปค่ะ 3

2

1

.

.

(โปรดทำใจก่อนดู ! 

,มิเช่นนั้นอาจจะตาลาย เพราะ ฝูงกระบนใบหน้าของ จขกท. ได้นะ 
)

 อันนี้คืแรูปก่อนล้างหน้านะคะ โดยสภาพผิวของ จขกท.เคยเป็นคน ผิวผสมมาก่อน แต่ตอนนี้ กลายเป็นคนผิวแห้งไปซะแล้วค่ะ อาจเป็นเพราะ จขกท. เคยเป็นสิวเยอะมากๆ แล้วเคยใช้ผลิตภัณฑ์ลดสิวที่มีส่วนผสมของซึ่งมีผลข้างเคียงคืออาจทำให้ผิวหน้าบางและแห้งได้ เช่น กรด AHA ,BHA ค่ะเรามาดูรูปต่อไปกันดีกว่าเนอะ 

.

.

.

.

.

.Tada !!!!! 

จากรูปจะเห็นได้ชัดว่าหน้าเนียนขึ้นเนอะ ขาวขึ้นนิดนึง รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัดจขกท. ใช้เวลาล้างหน้าไปประมาณ 1 เพลงจบ (3 นาทีกว่าๆ-4 นาทีได้)เปิดเพลงไปพลางนวดๆ ไปค่ะ ^^ เพลินมาก ....

ฟินนนน!! ..
และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกันทั้งสองรูปนะคะ Before and After ค่ะ 

 เราย้อนกลับมาดูคำเคลมของเจ้าตัวนี้ พร้อมการให้คะแนนของ จขกท. กันดีกว่าค่ะ "ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมคืนสมดุลความชุ่มชื่นถึงชั้นผิว ด้วยส่วนผสมจากSuper Hyaluronic Acid ให้ผิวเนียนนุ่ม รู้สึกสดชื่น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า อ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ทำความสะอาดหน้าอย่างล้ำลึก : ล้างนานซะขนาดนี้ไม่บึกก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะแต่ เดี๋ยวก่อน 

! จขกท.ไม่แนะนำให้เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ล้างเครื่องสำอางค์นะคะโดย คหสต.ของ จขกท. แล้ว เจ้านี่ไม่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ได้อย่างล้ำลึกซะเท่าไรจขกท.แนะนำให้เป็น Item ในการทำความสะอาดหน้าในตอนเช้าหลังอาบน้ำเพื่อให้ผิวดูนุ่ม โมจิๆ เตรียมพร้อมการบำรุงและลงเครื่องสำอางค์ในขั้นตอนต่อไปค่ะ ของทุกเช้าค่ะ ...ในด้านการบำรุงผิว จขกท.ให้ 9/10 ค่ะ หัก 1 คะแนน ข้อหา ล้างแล้วสักพักความชุ่มชื่นมันค่อยๆลดลง(ไม่ทันทีนะคะ)ส่วนในเรื่องการล้างหน้าหลังจากเช็ดเครื่องสำอางค์แล้วจขกท. ให้ 6 เต็ม 10 ค่ะ ก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นนะคะ หัก 4 คะแนน เรื่องความล้ำลึกที่เคลมไว้มันอาจจะเข้าถึงรูขุมขนใบหน้าเราได้ดีกว่าในยามที่หน้าเราไม่ได้ผ่านการแต่งหน้ามานะคะแนะนำอีกครั้งให้ ล้างตอนเช้า ค่ะ ^^ คืนสมดุลความชุ่มชื้น  

 ตอบโจทย์สาวผิวหน้าแห้งได้ดีมากค่ะ เต็ม 100 ให้ 100 เลยค่ะ แต่ว่า ! ความเนียนนุ่มชุ่มชื้น จะอยู่กับเราไม่ยาวนานนะคะ จะเห็นผลก็ต่อเมื่อใช้เป็นประจำและจขกท.แนะนำให้ใช้ร่วมกับ โลชั่นน้ำขวดสีขาวค่ะ เอาไว้ตบเบาๆบนหน้าหลังล้างหน้า หน้าจะนุ๊มนุ่ม โมจิๆ มากเลยค่ะ คอนเฟิร์ม !  

 ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า : ไม่แห้งตึงแน่นอนค่ะ การันตีด้วยส่วนผสมจาก Hyaluronic Acidซึ่งทุกๆคนคงทราบกันดีในแบรนด์นี้อยู่แล้วว่าเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวของเราค่ะ10/10 อีกแล้ววว   อ่อนโยนต่อผิว : ระหว่างการล้างไม่มีความแสบความคันแต่อย่างใดค่ะ ไม่ทำให้สิวผด หรือมีอาการแพ้ใดเพิ่มจขกท. รู้สึกได้ในทุกๆครั้งที่ใช้นะคะ เพราะ ใช้มานานได้สักพักแล้วค่ะ ให้ 10/10 ค่ะ *แต่เรื่องแพ้ไม่แพ้และความพึงพอใจ อาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า ณ ช่วงๆ นั้น ของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ เหมาะกับใคร ? : เหมาะมาก กับสาวหน้าแห้ง แนะนำให้ล้างนวดๆ วนๆ นานๆ ค่ะ ไม่เหมาะกับใคร ? : ไม่เหมาะกับสาวหน้ามันมาก แต่ถ้าหากต้องการความเนียนนุ่ม จขกท.แนะนำให้ล้างไม่นานมากค่ะ โดยการ นวดๆ วนๆ ประมาณไม่เกิน 30 วินาที ค่ะ..  .

.

.

.ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกท่านที่รับชมนะคะ นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของ จขกท. มีข้อดีข้อเสียยังไง ขอยินดีรับฟัง น้อมรับไปแก้ไขในรอบ ต่อๆ ไปค่ะ .

.

.

.

แล้วพบกันใหม่กับการรีวิวครั้งหน้า ว่า จขกท. จะกลับมารีวิวอะไร ติดตามชมกันจ้า มีต่อเรื่อยๆ แน่นอนค่ะ  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย