Review : [Too Faced] Chocolate Bar Eye Palette

khainui

khainui

ดู Profile

 

ฮัลโหลสาวๆ
และแล้วรีวิวเครื่องสำอางค์ของนุ้ยก็ได้กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ได้ค้นพบว่า ตัวนี้แหละชั้นต้องป่าวประกาศว่า "นางเริศจริง" เห็นหน้าค่าตามาเป็น chocolate ทั้งแผงแบบนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกเสียจาก Too Faced Chocolate Bar Eye Palette ค่าาาา ปล. พี่อายแกะกล่องเจ้าตัวนี้ด้วยนะ ลองเข้าไปดูเบย https://www.youtube.com/watch?v=glxeoAawAFU

 

Palette ตัวนี้เป็นหนึ่งในสมาชิก Chocolate Collections ที่ทาง Too Faced ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับสาวๆ ในช่วง Spring 2014 โดยเฉพาะ อยากจะบอกว่าสีที่ได้เนี่ยมีส่วนผสมของ "ผงโกโก้" แท้ๆด้วยนะจ๊ะ และที่สำคัญ กลิ่นหอมมากกกกกกก คือแบบแต่งหน้าไปนี่เพลินลืมมมม

ปล. ขอแนะนำว่าควรพกเจ้าพาเลทนี้ไว้แต่งหน้าในรถค่ะ เวลารถติดก็จัดเลยยย แต่งๆๆๆๆๆ รับรองอารมณ์บูดๆนี้หายไป 30% เลยค่ะ เพราะกลิ่นชอคโกแลตหอมเฟ่อร์อ่ะเธอ (เค้าลองมาละ!)

 

เชื่อเลยคะว่า ข้อสงสัยแรกที่สรีชาวไทยจะต้องถามขึ้นมาเมื่อเจอน้อง Chocolate Bar ก็คือ "พี่คะ...สีมันคล้ายๆกันกับ Naked 3 เลยค่ะ หนูควรใช้ตัวไหนดีคะพี่ มันต่างกันยังไงคะ" 
น้องคะ...พี่จะเล่าให้ฟัง Urban Decay's Naked Palette 3 กับ Too Faced Chocolate Bar นี่ต่างกันจริงจังเลย ตัว Chocolate Bar จะเข้มกว่า ส่วน Naked 3 จะเบาๆกว่า นะจ๊ะ  
 

เอาล่ะ...ถึงเวลามาสวอชสีกันละฮะ!
นุ้ยจะสวอชจากแถวบนลงล่างนะค๊า จะได้ไม่เกิดการสับสนเนาะ

ในพาเลทนี้ มีสีที่เป็นเนื้อแมทอยู่  7 สีนะคะ ที่เหลือจะมีปนชิมเมอร์เข้ามาฮะ
 

 

แถวบนสุด - ไล่จากซ้าย

แถวกลาง - ไล่จากซ้าย 

 

แถวล่างสุด - ไล่จากซ้าย 

 

มาดูลุคที่นุ้ยลองใช้ chocolate bar แต่งตาดีกว่า
Let's see the result after I applied the eyeshadows on my lid :)

[[ Strawberry Cheese Cake Look ]]

ลุคนี้นุ้ยใช้ Semi - Sweet ทาที่หางตาแล้วเบลนมาจนถึงกลางหนังตานะคะ หลังจากนั้นใช้ White Chocolate ไฮไลท์ตรงโหนกคิ้ว ตามด้วย Strawberry Bon Bon ทาแบบแตะตะเบาๆ ไล่จากหัวตามาจนถึงตรงกลางตาค่า

 

Eyeshadow Palette ตัวนี้ถือได้ว่าเป็น Must Have Item ของนุ้ยเลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีถึง 16 เฉดสี (ซึ่งเป็นสีที่ใช้ง่าย) แล้ว ข้างในยังมีกระจกด้วย แต่งหน้าได้สะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ ที่สำคัญกลิ่นช็อคโกแลตที่หอมมมมมที่สุดในโลก ก็ทำให้การแต่งหน้าของสาวๆสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เอาไว้ Blog หน้านุ้ยจะมาทำ How To โดยใช้  Too Faced Chocolate Bar Eye Palette ให้สาวๆได้ชมกันนะจ๊ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บ๊าย บายยยยย

อ๊อ! เผื่อถาม...ปาก Illamasqua สี Immodest ฮะ

 

 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย