เห่อๆๆ Passion ville Review : Colmar View & La Tomatina in Spain ><*

qwaii_z

qwaii_z

ดู Profile

ขอออกตัวก่อนเลยว่า เป็นการตั้งกระทู้เห่อครั้งแรกค่ะ ผิดพลาดยังไง ติชมได้นะคะ ^^ เรื่องของเรื่องคือ ตอนนี้กระแสของ Passion ville มาแรงมากสุดท้ายทนไม่ไหวค่ะ หาข้อมูลอย่างบ้าคลั่ง จนค้นพบว่า ....

คุณพระ !! สีของเค้าให้เลือกเยอะมากก ตายแล้วๆๆ TT ตัดไปตัดมา สุดท้ายเหลือผู้ชนะเบาๆ 2 แท่งค่ะ ที่สอยมาคือสี Colmar View ยอดฮิต หมดสต็อคเร็วม๊ากกกก กับสี La tomaita in Spain ค่ะ

Package โอเคเลยนะคะ ไม่ก๊องแก๊ง กว่าจะแงะกล่องได้ใช้เวลาพอสมควรแต่จัดส่งมาดีมากเลยค่ะ มีการห่ออย่างดี กันการกระแทกอย่างสมบุกสมบันของไทยได้อย่างดีเยี่ยม อิอิ 
 เปิดออกได้ละค่ะ ที่ใช้เวลานาน เพราะไม่อยากให้กล่องเป็นรอยแงะมาก เลยใช้เวลานานกว่าชาวบ้านหน่อย T^Tตัวแท่งลิปจะมีลักษณะเหมือนแม่เหล็กนะคะ มันจะผลักออกจากกันตลอดเวลา เลยได้มุมถ่ายรูปมาแบบแปลกๆนิดๆ เวลาเราปิดฝาลิปปุ๊บ มันจะดูดเข้าหากันโดยอัตโนมัติค่ะ ฉะนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องฝาลิปหลุดระหว่างเดินทางอย่างแน่นอนน <3<3
​แต๊นนน ~~~ ออกมาแว้วว ด้านซ้ายจะเป็น La tomatina in Spain ค่ะ ส่วนถัดมาก็เป็นน้อง Colmar View 

มา swatch กันเลย นะคะ


 จริงๆ เราเป็นคนผิวคล้ำนะคะ แต่ท้องแขนเราขาว (เอ๊ะ ยังไง ??) มาปาดให้ดูก่อนค่ะ นี่แสงจริงนะคะ ไม่ได้ใช้แฟลชค่ะซ้าย คือ น้องมะเขือเทศ ขวา น้องโคลมาร์ค่ะขออภัย สำหรับท่าปาด แอบเลอะเทอะนิดนึง แหะๆ ^^''

น้องมะเขือ สีในรูปอาจจะดูแดงสดนะคะ แต่จริงๆแล้วสีเค้าจะออกแดงๆส้มๆ คล้ายลูกมะเขือเทศ ฉ่ำๆ ส่วนน้องโคลมาร์ เป็นสีนู้ดนะคะ นู้ดออกแนวชมพูๆ เป็นนู้ดไม่หวานมากนะคะ ออกแนวคล้ายๆสีปากทั่วไปเลยค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นสีกันตายสำหรับทุกวันได้ดีทีเดียว แบบว่าไม่รู้ว่าจะทาสีอะไร สีนี้ปาดโลดเลยค่ะ ไม่พลาดแน่นอนน  สำหรับเนื้อทั่วไป ด้วยความที่น้อง Colmar เค้าเป็นเนื้อcreamy ก็จะออกฉ่ำๆ แต่ไม่แฉะจนเกินไปค่ะ ส่วนน้องมะเขือ เค้าเป็นเนื้อ Matte แต่ Matte แบบไม่แห้งจนเกินไปนะคะ ก็ยังมีความฉ่ำๆอยู่นิด ราคาสุทธิค่าเสียหาย แท่งละ 380 บาทค่ะ  **โดยรวมถือว่าโอเคนะคะ เราโอเคกับลิปแบบนี้เลย คุณภาพดี เหมาะสมกับราคา และก็สั่งง่ายผ่านทางอินเตอร์เน็ตค่ะ ** ขอไม่ให้เป็นคะแนนแล้วกันนะคะ แต่ขอแนะนำให้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาลิปสีสันใหม่ๆ ราคาสบายกระเป๋าค่ะ   ขอบคุณมากค่ะ สำหรับการหลงเข้ามาอ่าน หวังว่าคงจะถูกใจนะคะ >*<ไปละคะ ฟิ้ววว ~~~~~~~~~~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย