เคท แบลนเชตต์ ดาราสาวเจ้าของรางวัล Academy Award และ เอสเค-ทู โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ เผยเคล็ดลับความงาม เปล่งประกายเจิดจรัสบนพรมแดง


จากผลงานแสดงอันยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่อง  Blue Jasmine ของดาราสาวมากความสามารถอย่าง เคท แบลนเชตต์ เอสเค-ทูมีความภาคภูมิใจที่จะแสดงความยินดี กับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Academy Award ครั้งที่ 86 ของโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมาอย่างยาวนาน  และเช่นเคย
ในงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ เคทปรากฎกายบนพรมแดงในชุดราตรียาวสุดหรู อย่างโดดเด่นดึงดูดทุกสายตาด้วยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายเจิดจรัสดุจคริสตัล

เคทแบ่งปันเคล็ดลับของการเตรียมความพร้อมสู่งานประกาศรางวัล Academy Award ที่ดูเหมือนน้อยกว่าความเป็นจริงมากเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ว่า “หลายคนคงคาดหวังว่าฉันจะร่ายยาวถึงผลิตภัณฑ์ความงามนับร้อยชนิด ที่ใช้เพื่อเตรียมความพร้อมและบำรุงผิวก่อนถึงงานสำคัญ แต่ความจริงก็คือ ฉันใช้แค่ Facial Treatment Essence ของเอสเค-ทู
เพียงตัวเดียวเท่านั้น ฉันผูกพันกับเอสเค-ทูมานานกว่าสิบปีแล้ว ว่ากันตามจริง หลายฉากจากเรื่อง Blue Jasmine คงจะดูโหดร้ายกว่านี้เยอะ หากฉันไม่ได้ใช้เอสเค-ทู”

ผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกของเอสเค-ทู Facial Treatment Essence หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “Miracle Water” ด้วยคุณสมบัติครบถ้วนที่คงความมหัศจรรย์แห่งผิวสวยกระจ่างใส ช่วยดูแลผิวให้ดูเรียบเนียน พร้อมเสริมพลังความยืดหยุ่นและความกระชับของผิว และในขณะเดียวกันก็ช่วยคง ประกายความสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติของผิวด้วย นอกจากนี้
การที่มีส่วนประกอบอันเป็นหัวใจหลักอย่าง พิเทร่า™ เอกสิทธิ์เฉพาะหนึ่งเดียวของเอสเค-ทู เป็นส่วนผสมกว่า 90% ทำให้ Facial Treatment Essence ของเอสเค-ทูสามารถยืนหยัดผ่านบททดสอบแห่งกาลเวลา และกลายเป็นผลิตภัณฑ์ความงามประจำตัวที่ขาดไม่ได้อย่างแท้จริงแห่งยุคนี้

เคทยังให้ความเห็นอีกว่า “น่าแปลกเหลือเกิน ที่ตอนนี้ฉันอยู่ ณ จุดหนึ่งในชีวิตที่ฉันมีความกังวลเรื่องผิวน้อยลงกว่าที่เคย และฉันต้องขอบคุณ Facial Treatment Essence ของเอสเค-ทูสำหรับเรื่องนี้ แม้ฉันจะใช้ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทูมากมาย แต่การใช้ Facial Treatment Essence อย่างต่อเนื่อง ได้กลายเป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุดที่ฉันเคยตัดสินใจเลยล่ะค่ะ”

เช่นเดียวกับผู้หญิงล้านคนทั่วโลกผู้ชื่นชอบ Facial Treatment Essence ของเอสเค-ทู เคทก็มีวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ตามแบบฉบับของเธอเอง “ช่วงนี้ที่ออสเตรเลียกำลังอยู่ในช่วงฤดูร้อน ฉันชอบที่จะแช่ Facial Treatment Essence ไว้ในตู้เย็น การได้สัมผัสของเหลวที่ทั้งเย็นและชุ่มฉ่ำไปด้วยสารบำรุงลงบนผิวนั้น ช่วยผ่อนคลายผิวของฉันทันที จึงถือเป็นวิธีที่ฉันโปรดปรานที่สุดในการใช้ผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว” 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย