♥♥Review♥♥ Clarins Shaping Facial Lift: Lipo-drain Serum.. หน้าเป๊ะแบบไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์!!

AeBong

AeBong

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆจีบัน
วันนี้เอจะมารีวิวเซรั่มที่กำลังเป็นลูกรักสุดๆในตอน­นี้ 
คือ
Clarins Shaping Facial Lift: Lipo-drain Serum เซรั่มยกระชับเนื้อเนียนบางเบา ช่วยยกกระชับ ปรับใบหน้าให้ดูได้รูป พร้อมปกป้องผิวจากจุดด่างดำ และช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งปลั่งและใสกระจ่าง แต่ที่เด็ดคือสร้าง V-line ให้กับรูปหน้า 

ซึ่งตอนแรกนั้นได้ขนาดทดลองมาลองใช้ (ได้มาจากงาน SWOPค่ะ) โดยตอนแรกก็ไม่กล้าใช้กลัวจะแพ้และเนื่องจากเซรั่มที่ใช้ประจำดันหมด เลยใช้แก้ขัดไปก่อน ซึ่งใช้ได้ไป 1 เดือน เพื่อนๆ(ที่เดือนนึงเจอกัน1-2ครั้ง)ทักว่า 
"เอ! แกไปทำอะไรมา หน้าดูได้รูปนะ" ก็ไม่ได้คิดอะไรอาจจะเป็นที่เราแต่งหน้า แต่พอเพื่อนสนิทสุดๆทัก "ถ่ายรูปหน้าเป๊ะขึ้นนะ" เท่านั้นแหละค่ะ รีบกลับมาดูว่าใช้อะไรบำรุงหนังหน้าบ้าง 

สรุปทุกอย่างที่ใช้เหมือนเดิมแต่มี 
Clarins Shaping Facial Lift: Lipo-drain Serum เพิ่มเข้ามา เลยทำการหาข้อมูลว่ามันช่วยเรื่องอะไรบ้าง พอได้เจอบล็อกเกอร์สิงคโปร์นางหนึ่งเอามารีวิว พออ่านเท่านั้นแหละค้า แทบกรี๊ด....มันช่วยเรื่อง V-line เลยใช้มาเรื่อยๆจนกระทั้งติดใจและเลิฟมาก ถอยไซส์จริงมาเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนClarinsค่ะเนื้อครีมสีขาว บางเบา ซึมเข้าผิวเร็วมากค่ะ 

อีกอย่างที่ชอบมากของ Clarins Shaping Facial Lift: Lipo-drain Serum คือใช้งานง่ายมาก ไม่ต้องนวดหรืออะไรทั้งนั้นทาปกติธรรมดาเลยค่ะ แต่เค้าก็มาวิธีการทามาให้ดูนะคะ โดยมีคู่มือมาให้ในกล่อง หรือในเวปไซต์ก็จะมีวีดีโอสอนค่ะ ซึ่งก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรค่ะ


หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าที่ว่ามันเด็ดนักหนาแบบไม่ต้อ­งพึ่งโบท็อกซ์นี่จะขนาดไหน 
ลองดูผลที่เกิดขึ้นจริงๆๆกับเอได้เลย 

รวมแล้วใช้ไป 3 เดือนค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะให้ออกผลเร็วเท่าโบท็อกซ์คงไม่ไ­ด้ ใครใจร้อนแนะนำโบท็อกซ์น่าจะตอบโจทย์ดีกว่า แต่เอใจรักแต่กลัวเข็มขอมาสายนี้ดีกว่าค่ะ หากดูที่รูปจะเห็นวิวัฒนาการการลดลงได้อย่างสุดยอดมา­กๆค่ะ ไม่มีการบีบรูปหรือรีทัชใดๆนะคะ 

ปล.น้ำหนักตัวเท่าเดิมนะคะ 
ราคาเคาร์เตอร์ อยู่ที่ประมาณ 2800 ค่ะ

XoXo ขอบคุณค่ะ XoXo

 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย