รีวิว ทำสีผม ร้านPhoenix Siam Salon สีบรอนด์ทอง ประกายทองแ แดงby นังนู๋ใบชา

kbaicha

kbaicha

ดู Profileมา เปลี่ยนลุค กันเถอะ   เรื่องของเดรื่อง อ่ะนะ  ก็เล่น social cam จน ได้รู้จัก ร้านร้าน1 ซึ่ง โด่งดังมากๆ เห็นมีแต่ ดาราไปทำ  แถมได้รู้จักกับ พี่แจ็ค เพราะไป ตัดผมครั้งแรก  เดินขึ้นไป บนร้าน
พี่แจ็ค ชี้หน้า คนนี้ คุ้นๆ นะ
แหะๆ นู๋ใบชาเองค่า  พี่แจ็ค อ๋อๆๆ ชั้นรู้จักเธอ อิอิ  อยากตัดกะพี่แจ็คมากๆ พี่ ต้องนัดล่วงหน้า วันนั้น ไปไม่นัด พี่แจ็ค เลย จัด จีจี้ มาให้  นางตัดดี น้า

อีกครั้ง พี่ แจ็คชวนมา เปลี่ยนลุค  ไหม
นู๋ใบชา รีบตอบรับทันที เอาค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา  อิอิ   เพื่อนู๋จะสวยแบบดารามั้ง
วัน นั้นนั่งรถไฟฟ้า เจอ ฝรั่งคน1 สีผมสวยมาก ดูนางผิวขาวสะอาดตา สวยจัง รีบline หาพี่แจ็ค  พี่แจ็คค่าอยากได้ สีนี้ค่า แอบถ่ายนางมา กลัวนางจับได้ พี่แจ็คบอกมาเลยยร้าน อะไรเหรอ  ออกจะโด่งดังสุดๆ อิอิ  ทะลุจอ ดารา มาทำ ทั้งนั้น  เก้าอี้ร้านไม่เคยจะว่าง แทบจะเป็นเก้าอี้ ดนตรี ร้านนี้ นาง hot จริง อะไรจริง

ร้าน Phoenix มี 2 สาขา
สาขา1 ที่อนุสาวรีย์ ตึกตรงทางเดิน sky walk เชื่อม BTS
สาขา ที่2คือ ที่สยาม ที่นู๋ใบชาไปทำวันนี้อยู่หลัง Digital Gateway เลย ทะลุออกมา จะเห็นทางเดิน by pass ข้างๆกับร้าน milk plus จะเห็นบันไดทางขึ้นร้านเลยคร้าบ

พี่แจ็คจะอยู่สาขาสยามน้า
มา ดู  นู๋ใบชา ดีกว่า  คือ ผม ไม่ได้ทำสีมานานมากก ดำเป็นจะครึ่งหัว 555  สีชมพู ม่วง ที่ ทำ กับ อ. คิโร กลายเป็นสีทอง ด่างๆไปซะแย้ว555

มาๆ ผมบนดำขนาดนี้ พี่นานา บอก ต้อง จัดการ เปลี่ยนสีข้างบน ให้อ่อนก่อนนะ ว่าแระ ก็ละเลง
 พี่แจ็ค มา ยืนกำกับ อิอิ เปล่าหรอก เรา มาเม้าท์แตกกัน 555พี่ๆใส่ใจ ขนาดตอนนวด ยังมารุม 4มือ อิอิ สีจะได้เสมอๆล้างออกมา  สีเท่ากันทั้งหัวแระจากนั้น  ถึงขั้นตอนลงสีที่เรา ต้องการ อ๊าก สีนี้จริงอ่ะพี่ ฮือ ส้มสะท้าน ทรวงลงสีอีกครั้งสำเร็จรุปคร้าบบสรุป สี เจิ่ด เด่นชัด  พี่นานา บอก จะอยู่ได้ 1เดือน เพราะเป็นสีเคลือบ
สีจะค่อยๆหลุด
นังนู๋ใบชา เพจ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย