แนะนำเครื่องสำอางค์สำหรับคนแพ้ง่าย :)
aiming_aaa82สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว jeban ขอเเนะนำตัวก่อนนะค่ะ
ชื่อเอมอิงค่ะ อันนี้เป็นกระทู้เเรกของเอมเลยที่มารีวิวสินค้าที่เอมใช้เเล้ว
และคิดว่าดีสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายแบบเอมนะค่ะ ส่วนคนที่ผิวปกติอยู่แล้ว
สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะเพราะจะได้เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาสิ้วและอื่นๆตามมา
โดยส่วนตัวเเล้วเอมเป็นคนที่ผิวหน้าแพ้ง่ายมากๆเลยค่ะ ของที่เอมใช้เอมใช้แล้วถูกกับหน้าเอม
แล้วพอใช้อย่างต่อเนื่องปัญหาต่างๆก็ไม่มารบกวนเอมเลย อาจมีบ้างแต่เล็กน้อย หวังว่ารีวิวของเอม
จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ทุกคนลองพิจาราณากันดูนะค่ะ ยังไงก็ติชม คอมเม้นกันมาได้เลยย
สำหรับเอมคิดว่า การดูแลผิวหน้าเเละบำรุงนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆค่ะเพราะว่าถ้าเรา
มีหน้าที่สุขภาพดีอะไรๆก็จะง่ายขึ้นเนอะ
กระทู้เเรกของเอมเป็นการรีวิวที่ทำความสะอาดใบหน้าและบำรุงค่ะ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง
1. VICHY CALMING CLEANSING MICELLAR SOLUTION
มันก็คือที่เช็ดเครื่องสำอางค์นั่นเองค่ะ ลักษณะข้างในจะเป็นน้ำใสๆ เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย เป็นสิ้วง่าย
มันจะคล้ายกับตัว bioderma ที่ทุกคนรู้จักกันนะค่ะ แต่ตัวเอมว่า vichy เช็ดออกง่ายกว่าขนาดมาสคาร่ายังเช็ดออกอย่างง่ายดายเลยใช้สำลีประมาณ3-4 แผ่นก็สะอาดแล้ว ที่สำคัญหลังจากเช็ดเสร็จจะรู้สึกชุ่มชื้นมากๆเลยหน้าดูสดใสอีกด้วย
เอมใช้เป็นขวดที่4แล้ว ดีจริงๆค่ะ ^^
2. EUCERIN DEMO PURIFYER HYDRATION CARE
ตัวนี้ทำหน้าที่เป็น mositurizer ก่อนนอนและก่อนแต่งหน้าของเอมค่ะ ช่วยลดอาการหน้ามันและ ลดอาการเกิด
สิ้วได้ด้วยที่สำคัญเอมรู้สึกว่ามันซึมเข้าหน้าเราได้เร็วค่ะ ไม่เหนียวที่สำคัญช่วยทำให้หน้าเนียนและใสขึ้นด้วยนะค่ะ
^^
3. EUCERIN WHITE THERAPY CLINICAL EYE CREAM
อายครีมตัวโปรดของเอมเลยค่ะ เอมเป็นคนหนึ่งที่มีแพนด้าใต้ตา ใช้มาหลายยี่ห้อแล้วแต่ก็ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไร แต่พอมาเจอตัวนี้ ได้มาจากเพื่อนเขาแนะนำมา ดีจริงๆ แพนด้าดูลดเลือนไปและดวงตายังดูสว่างใสขึ้นด้วยนะค่ะ แต่ก็ยังต้องใช้คอนซีลเลอในการช่วยอยู่แต่จะใช้ในปริมาณที่ไม่หนามาก เอมใช้ตอนก่อนนอนและก่อนแต่งหน้านะค่ะ ไม่เหนียวอีกเหมือนกัน ที่สำคัญไม่แพ้ด้วย
4. EUCERIN SUN PROTECTION 50+ SUN CREME FACE
ครีมกันแดดชนิดเนื้อครีมค่ะ ครีมกันแดดเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ สำหรับผู้หญิงเลยนะค่ะเพราะว่าแดดตอนนี้นับวันยิ่งร้อนมากๆๆๆ ถ้าไม่ป้องกันไว้ผลเสียที่ตามมาอันได้แก่ ฝ่า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคลำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ยิ่งเอม
เป็นคนที่ไวต่อแสง ครีมกันแดดเนี่ยละขาดไม่ได้เลย ความจริงเอมจะพกติดตัวไปทาระหว่างวันด้วยนะค่ะ แต่จะใช้แบบ
น้ำเพื่อป้องกันอาการหน้ามันแต่ว่าเป็นสูตรเดียวกันค่ะ เนื้อจะเป็นสีครีมแต่ทาแล้วจะกลืนไปกลับผิว เอมชอบของ EUCERIN อยู่อย่างหนึ่งตรงที่ว่า มันไม่ทำให้หน้าเอมดูเหนียวและเยิ้มค่ะแต่ยังช่วยให้แป้งติดหน้าง่ายขึ้นด้วยน้า
ไม่ต้องห่วงเลยว่ามันจะเยิ้ม ที่สำคัญนะค่ะ เอมใช้ตัวนี้ก่อนนอนด้วย เพื่อป้องกันจาก แสงพวก คอม ไฟนีออน และที่สำคัญ มันช่วยทำให้หน้าขาวกระจ่างใสด้วยนะค่ะ เป็น tip ของเอมเล็กๆค่ะ ถ้าเกิดว่าช่วงไหนรู้สึกว่า หน้าหมองคล้ำเรียนหนัก เอมจะใช้เจ้าตัวนี้ในปริมาณมากหน่อยและทาไปบนหน้าก่อนนอน พอตื่นมาจะรู้สึกว่าหน้าขาวและใสขึ้นด้วย
ไม่นับแล้วว่าใช้เป็น หลอดที่เท่าไร
และนี่ก็เป็นขั้นตอนหลักๆในการดูแลผิวของเอมนะค่ะ ยังไงก็ฝากด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆเลย
^________^
Discussion (2)