ขี้เห่อ เปิดถุง Reebonz ประสบการณ์ครั้งแรกในการซื้อของแพง ออนไลน์

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอฝากตัวกับ รีวิว ครั้งแรกของเราด้วยนะคะ 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะคะว่าของเราสั่งซื้อตั้งแต่ก่อนตรุษจีน แต่ช่วงนี้งานยุ่งมากเลย ไม่มีโอกาสมารีวิว ซักที ที่มาที่ไปของประสบการณื ชอปของแพงครั้งแรก ก็คือเทศกาลตรุษจีน งงใช่มั้ยคะ ว่าเกี่ยวอะไร เราก็ขออั่งเปาจากป๊ากะม๊าไงคะแล้วนำมารวมกับเงินโบนัสที่ได้ เลยบูมกลายมาเป็น  CÉLINE และ Chloé เลยค่ะ^^
เลือกสองใบนี้มาเพราะได้ฤกษ์เปลี่ยนสักที  ใช้ใบเก่าจนเก่ามว๊ากก เลยมองหาใบใหม่มาใช้ เราชอบใช้กระเป๋าเป็นใบๆ สะพายแบบเดิมกันทุกวัน เลยเข้าไปดูที่ช้อป เลยได้กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าสตางค์มาอย่างละใบ 
 
เริ่มด้วยใบแรก ใบนี้ได้มาแบบ ฟลุ๊คๆเพราะคำว่า 30% ของsale กับผู้หญิงอย่างเราไงก็คงหนีกันไม่พ้น ใบนี้เป็นกระเป๋าใส่นามบัตร และมีช่องใส่หรียญด้วย ของ CÉLINE  รุ่นนี้เห็นบล็อคเกอร์เมืองนอกใช้กันเยอะมาก เลยอยากได้บ้างค่ะ 


สีด้านในเป็นสีเขียว ดูทนทาน เย็บดีค่ะ  สีแจ่มมาก เป็นหนังแท้ทั้งใบ  และมีใบรับประกันมาให้ด้วยถ้ากระเป๋ามีปัญหาก็สามารถส่งซ่อมได้เลย แบรนด์นี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับใครหลายคน ส่วนใหญ่ก็จะเจอตามนิตยสารอ่ะค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าชอบอะไรทั้งที่เรียบๆดูไม่มีอะไร แต่แบบ เราเห็นทีไรอดใจไม่ได้ทุกที  ภายในกล่องเค้าจะมีกล่องและถุงผ้าใส่มาให้อย่างดีเหมือนกันค่ะ



มาต่ออีกใบเป็นกระเป๋าสะพายข้างของ Chloé  เราเป็นคนใช้ของคุ้มค่า ซื้อทีก็ใช้ยาวเป็นปีๆ  เป็นผู้หญิงที่มีประเป๋าน้อยมาก  ใบนี้ถูกใจตรงหนังสีส้ม สะพายแล้วสวยดีมันตัดกับชุด รุ่นนี้เป็นกระเป๋าหนังลิ้นจี่ คือที่หนังจะมีลายคล้ายๆเปือกลิ้นจี่ สีออกน้ำตาลส้ม หนังนุ่ม แต่ใบนี้กลิ่นหนังแรงนิดนึงต้องใช่ไปซักพักกลิ่นถึงจะหาย ภายในกล่องจะมีบัตรรับประกันสินค้า ถ้ามีปัญหา ก็เอาเข้า store ตามที่สะดวกได้เลย 




ด้านในมีหนึ่งช่องใหญ่ และก็ช่องเล็กไว้ใส่ของจุกจิก กระเป๋า ไม่ได้ยาวมากแต่ค่อนข้างกว้าง ใส่ของได้จุอยู่นะ ลองเทียบกับขนาดความสูงของพ็อคเก็ตบุ๊ค ใส่ไปก็จะเสมอขอบกระเป๋าพอดีค่ะ





สายมี 5 ระดับ ปรับสั้นยาวตามใขชอบได้เลย เราชอบสะพายด้านข้างค่ะ มันทะมัดทะแมงดี เลยปรับยาวสุด ไม่มีซิปค่ะ วิธีการปิดกระเป๋าเค้าจะทำห่วง แล้วสายหนังยาวๆ ให้เราสอดเข้าไป ก็ปิดเรียบร้อยดีค่ะ  



 เดี๋ยวจะลองสะพายข้างให้ดู ช่วยติชมหน่อยนะพอดีมีน้องที่ทำงาน ดันทักว่ามันดูแปลกๆ ดีนะพี่ - -“ เอาหน่าอย่าให้พี่เสียกำลังใจ ซื้อมาแล้ว พี่ก็จะใช้ต่อไป


 
ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ และคงจะใช้ต่อไปยาวๆ ปิดงบการซื้อกระเป๋าของปีนี้แบบเด็ดขาด ขอบคุณที่ติดตามนะคะ :D

 

Discussion (9)

ชอบๆ อย่าคิดมากค่ะ สวยค่ะ สีกระเป๋าสวยมาก หนังกลิ่นแรงมากไหมคะ
สวยจังเลยค่ะ ส่วนใหญ่มีกระเป๋ารุ่นไหนบ้างอ่ะคะ พออ่านปุ๊บอยากได้เลย เราก็ไม่เคยซื้อของออนไลน์
ขอบคุณทุกความเห็นคร้า
 
wansookploy เวลาเราสั่ง มันจะตัดบัตรเครดิตหน้าเว็บ หลังจากที่เราซื้อ ทางreebonz จะโทรมาคอนเฟิมก่อน  จากนั้นประมาณวันหรือ 2 วัน อ่ะค่ะธนาคารจะโทรมาหาเรา เพื่อยืนยันการจ่าย พอผ่านก็รอรับของได้เลย เรารอประมาณ 9-10 เนี่ยแหล่ะจำมะได้ โดยรวมเราไม่มีปัญหาอะไรนะ แต่จะถามว่ารอนานไหม ก็อาจจะนานกว่าที่อื่น แต่มั่นใจว่าของแท้ เพราะของที่เราซื้อก็แพงไม่อยากถูกหลอกอ่ะค่ะ
สวยค่ะ เราก็ชอบเรียบๆ ง่ายดีเข้ากับทุกชุด ละก็ดูดีด้วย
สอบถามหน่อยคะ พอดีกำลังจะสั่งเลย แต่พอไปดูหลายๆรีวิวจากในเว็บ หลายๆเว็บ ก็มีคนที่สั่งแล้วเจอปัญหา ประมาณว่าระบบสั่งซท้อผิดปกติ ไม่มีอีเมลล์ยืนยัน ได้ของช้า บ้างก็เป็นเดือนแล้วไม่ได้รับของเลย เราเลยอยากทราบคะว่า ถ้าเจอปัญหาประมาณนี้ สามารถทำอย่างไรได้บ้างและ ตอนสั่งซื้อควรมาเอกสารอะไรที่เราควรปริ๊นเก็บไว้รึปล่าวคะ เผื่อเวลามีปัญหาอ่ะ (เราจะสั่งซื้อDiorซึ่งราคาค่อนข้างสูง) เลยอยากขอความมั่นใจอ่ะคะ อยู่ต่างจังหวัดด้วย จะไป กทม แต่ละครั้งปัญหาค่อยข้างเยอะอ่ะคะ รบกวนด้วยนะคะ