ใครใช้ยารักษาสิวโรแอคคิวเทน ... มาทางนี้หน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ดิฉันเรียนคณะเภสัชฯ ตอนนี้กำลังทำวิจัยเกี่ยวกับยาตัวนี้อยู่ ต้องการคนทำแบบสอบถามจำนวนมากค่ะ 
ถ้ามีใครเคยใช้ยาตัวนี้หรือกำลังใช้อยู่ ช่วยกรุณาติดต่อกลับมาหน่อยนะคะ ที่ maisasiporn@hotmail.com แล้วจะส่งแบบสอบถามกลับไปให้ค่ะ  
ข้อมูลของคุณเพียงเล็กน้อยอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ยาคนอื่นๆ ต่อไปได้นะคะ 
ขอบคุณค่ะ

Discussion (9)

เรากินมาตั้งแต่อายุ19กินมาตลอดจนอายุ28แล้ว พอหายก้อหยุด พอเป็นอีกก้อกลับไปหาหมออีก รักษาที่ธนบุรี1 เหมือนกัน กินๆหยุดๆ ก้อ10ปี แล้วที่เรากินอ่ะ ยาทุกชนิดกินแล้วมีผลต่อร่างกายทุกชนิดแหล่ะ เราก้อไม่รู้จะทำงัย หน้าก้อมัน กินของมัน ของทอด ช็อคโกแล๊ต น้ำอัดลม ไม่ได้เลย ขึ้นเห่อเต็มหน้า ถ้ากินติดต่อกัน แต่นานๆกินทีไม่เป็นรัย เราก้อกัวเหมือนกัน แต่ให้ทำงัยได้อยากหาย
กำลังใช้ยาตัวนี้อยู่ทานมาได้ประมาณ 5เดือนแล้ว หมอรักษาสิวจัดให้ เค้าก็บอกนะว่าต้องรับประทานประมาณ6-9 เดือนสิวถึงจะหายแต่พออ่านผลข้างเคียงแล้วไม่อยากใช้แล้วอ่ะ แต่ก็ได้ผลดีนะสิวยุบหน้ามันน้อยลงแต่เรื่องหน้ามันอาจจะน้อยลงจริงแต่ไม่ถึงกับหายมันไปเลย2-3สัปดาห์แรกน่ะปากแห้งมากต้องใช้วาสลีนตลอดเวลาเลยบางทีแห้งมากจนเป็นแผล
ใช่ที่เป็นลูกรับบี้  (เขียนถูกป่าวหว่า)  รึป่าวค่ะ

เคยกินอยู่นานมากเลย

ยินดีให้ข้อมูลค่ะ....ไม่รู้ว่าได้ข้อมูลไปครบยังคะ

ถ้ายังก็ติดต่อมาเลยค่ะ  ยินดีช่วยค่ะ

cpk_taurus@hotmail.com
เคยกินประมาณ3เดือนค่ะ 
เลิกไปนานแล้ว 
look_pat55@hotmail.com

กินมาหนแรกเกือบสิบปีที่แล้วครบคอร์ส 
และกลับมากินล่าสุดปีที่แล้วครบคอรสค่ะ
เรียกว่าเราหายสิวเพราะเจ้านี่เลย
เดี๋ยวติดต่อไปตามเมล์ค่ะ