.pwjaja3 Jan 1410 edit on 26.4.2014Discussion (10)SEND toeyy12 yr.Freshel ค่ะ 500 กว่าบาท ไม่หนาด้วย REPLY pwjaja12 yr.ขอบคุณมากค่า :3 REPLY ZEFANITH19312 yr.รองพื้น LIFEFORD MOISTURIZING FOUNDATION น่าจะเหมาะกับผิวแห้งค่ะ เราผิวผสมใช้แล้วชุ่มชื่น เอฟเฟคมันดีมาก คือเนียนสวย ไม่โบ๊ะ เด้งทั้งวันไม่หมองเลย แต่เนื้อจะบางนิดนึง ราคาไม่แพงสามร้อยกว่าบาท หาซื้อยากนิดนึง แต่ที่แน่ๆมีที่อีฟแอนด์บอย ไม่ก็ตามร้านขายส่งเครื่องสำอาง เราผิวไม่ขาวออกทางเหลืองใช้เบอร์ขาวสุดไม่วอกค่ะ อีกตัวที่แนะนำคือ essence ตัว stay all day มีสีแนวผิวน้ำผึ้งอยู่ค่ะ เพื่อนเราใช้อยู่ โอเคเลยค่ะ หน้าเนียน ไม่มัน ไม่แห้ง ดูสุขภาพดี แถมหาซื้อง่าย วัตสันมี และราคาถูกม๊ากกกกกกกก ร้อยเก้าสิบกว่าบาทเองง REPLY Anonymous12 yr.cute pass ฝาส้มเลยค่ะ เริสสุดในสามโลกแล้วราคาสบายๆ REPLY kazew-inds.12 yr.ถ้า everyday look สำหรับเรา ชอบ Loreal Lucent magique ค่ะ มันไม่หนามาก ให้ลุคแบบผิวสุขภาพดี ฉ่ำๆโกลวๆกำลังดี (เราเป็นคนหน้ามันค่ะ แต่ตัวนี้ไม่ฉ่ำจนเยิ้ม เราว่าใช้ได้ทุกผิวนะ) REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
ZEFANITH19312 yr.รองพื้น LIFEFORD MOISTURIZING FOUNDATION น่าจะเหมาะกับผิวแห้งค่ะ เราผิวผสมใช้แล้วชุ่มชื่น เอฟเฟคมันดีมาก คือเนียนสวย ไม่โบ๊ะ เด้งทั้งวันไม่หมองเลย แต่เนื้อจะบางนิดนึง ราคาไม่แพงสามร้อยกว่าบาท หาซื้อยากนิดนึง แต่ที่แน่ๆมีที่อีฟแอนด์บอย ไม่ก็ตามร้านขายส่งเครื่องสำอาง เราผิวไม่ขาวออกทางเหลืองใช้เบอร์ขาวสุดไม่วอกค่ะ อีกตัวที่แนะนำคือ essence ตัว stay all day มีสีแนวผิวน้ำผึ้งอยู่ค่ะ เพื่อนเราใช้อยู่ โอเคเลยค่ะ หน้าเนียน ไม่มัน ไม่แห้ง ดูสุขภาพดี แถมหาซื้อง่าย วัตสันมี และราคาถูกม๊ากกกกกกกก ร้อยเก้าสิบกว่าบาทเองง REPLY
kazew-inds.12 yr.ถ้า everyday look สำหรับเรา ชอบ Loreal Lucent magique ค่ะ มันไม่หนามาก ให้ลุคแบบผิวสุขภาพดี ฉ่ำๆโกลวๆกำลังดี (เราเป็นคนหน้ามันค่ะ แต่ตัวนี้ไม่ฉ่ำจนเยิ้ม เราว่าใช้ได้ทุกผิวนะ) REPLY
Discussion (10)
ขอบคุณมากค่า :3
รองพื้น LIFEFORD MOISTURIZING FOUNDATION
น่าจะเหมาะกับผิวแห้งค่ะ เราผิวผสมใช้แล้วชุ่มชื่น
เอฟเฟคมันดีมาก คือเนียนสวย ไม่โบ๊ะ เด้งทั้งวันไม่หมองเลย แต่เนื้อจะบางนิดนึง
ราคาไม่แพงสามร้อยกว่าบาท หาซื้อยากนิดนึง แต่ที่แน่ๆมีที่อีฟแอนด์บอย ไม่ก็ตามร้านขายส่งเครื่องสำอาง
เราผิวไม่ขาวออกทางเหลืองใช้เบอร์ขาวสุดไม่วอกค่ะ
อีกตัวที่แนะนำคือ essence ตัว stay all day
มีสีแนวผิวน้ำผึ้งอยู่ค่ะ เพื่อนเราใช้อยู่ โอเคเลยค่ะ หน้าเนียน ไม่มัน ไม่แห้ง ดูสุขภาพดี
แถมหาซื้อง่าย วัตสันมี และราคาถูกม๊ากกกกกกกก ร้อยเก้าสิบกว่าบาทเองง
ถ้า everyday look สำหรับเรา ชอบ Loreal Lucent magique ค่ะ มันไม่หนามาก ให้ลุคแบบผิวสุขภาพดี ฉ่ำๆโกลวๆกำลังดี (เราเป็นคนหน้ามันค่ะ แต่ตัวนี้ไม่ฉ่ำจนเยิ้ม เราว่าใช้ได้ทุกผิวนะ)