Dove เปิดตัว Body Lotion ชวนสาวๆ ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิว

สวัสดีจ้าสาวๆ อากาศเย็นๆ หนาวๆ แบบนี้ Jebanista​ ขอพาสาวๆ ไปดู Dove Body Lotion ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อเย็นวันที่ 11 ธันวาคม 2556 นี้ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด

สาวๆ คงคุ้นเคยกับ "โดฟ" ในรูปแบบสบู่เหลว และผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมกันดีใช่ไหมคะ แต่ในวันนี้ โดฟชวนสัมผัสมิติใหม่ในการล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวกับโดฟบอดี้โลชั่น ที่ผสมสารบำรุงเพื่อปลดล็อคผิวแห้งกับนวัตกรรม ดีพแคร์ คอมเพล็กซ์

 



มีให้สาวๆ ได้เลือกกันถึง 4 สูตร ตามสภาพผิว ขนาด 250 ml. ราคา 159 บาท และขนาด 400 ml. ราคา 235 บาทค่ะ
โดยสาวๆ สามารถเลือกซื้อมาบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นรับหน้าหนาวกันได้แล้วนะคะ :)
 

ในงานมีการพูดคุยกับสาวๆ เซเล็ปคนดังในเรื่อง "New Year Resolution" หรือ เป้าหมายต้องพิชิตในปีใหม่ ของแต่ละคน โดยทั้ง 4 สาว คือ คุณอุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ สาวใจบุญแห่งแบรนด์ YUNA กับความตั้งใจที่จะไปสอนภาษาอังกฤษให้เด็กบนดอย คุณศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ศิลปินสาวไทยกับเป้าหมายที่จะสร้างผลงานในอังกฤษหลังจากได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ระดับโลก คุณพิมพ์ชนก (พลางกูร) สุภัทรพันธุ์ เป้าหมายของนักธุรกิจสาวคนเก่ง คือขยายตลาดชาแบรนด์ No.57 ในต่างประเทศอีกระดับ และคุณกรกนก ยงสกุล สาวแอคทีฟทายาทเจ้าของท่าเรือยอร์ช กับความตั้งใจที่จะออกกำลังกายสม่ำเสมอ

นอกจากนี้ บนเวทียังแชร์
ข้อมูลที่น่าสนใจ จากการสอบถามสาวไทยหลายๆ คน พบว่า... 
5 สิ่งที่สาวๆ ตั้งใจเป็นเป้าหมายแห่งปีทำแต่ทำไม่ได้ซะที ได้แก่
 
1. ลดน้ำหนัก
2. ใส่ใจสุขภาพ ออกกำลังกายให้มากขึ้น
3. ลดช้อปปิ้ง
4. สร้างสมดุลในชีวิต
5. ลดปาร์ตี้
  

อยาก จะกรี๊ดค่ะ จริงทุกข้อ T_T

งานนี้โดฟเลยมีกิจกรรมพิเศษมาให้สาวๆ ที่มีเป้าหมายในปีใหม่ หรือสิ่งใดๆ ก็ได้ที่ฝัน ที่อยากทำมาให้สาวๆ ได้ร่วมสนุกกัน โดยเรียกว่า "ร่วมล็อคความฝันที่จะทำในปีหน้า" แค่เขียนสิ่งที่อยากจะทำลงในกุญแจ แล้วล็อกที่ Dove Wishing Bridge หน้าลานเซ็นทรัลเวิร์ล หรือถ่ายรูปคุณลงที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของโดฟ พร้อมเขียนแคปชั่นสิ่งที่อยากทำลงไป ก็ลุ้นเป็น 3 ผู้โชคดีที่โดฟจะช่วยทำให้ฝันเป็นจริง พร้อมรับรางวัลสูงสุด 1 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 มกราคม 2557

Discussion (2)

รอกิจกรรมดีดี

ขอบคุณที่มาแชร์กิจกรรมนะคะ