Jeban's Talk :: ปัดกันให้ฉ่ำ ทากันให้วาวกับ Highlighter "พฤศจิกา..หน้า GLOW !!"

สวัสดีหน้าหนาวนะจ๊ะ สาวๆ ทุกคนนนน (:
อากาศเย็นๆ แบบนี้ นอกจากจะทำให้เราขี้เกียจลุกขึ้นจากเตียงแถมยังขี้เกียจอาบน้ำแล้ว ยังทำให้เรานึกถึง การแต่งหน้าฉ่ำๆ วาวๆ อีก และไอเท็มที่จะมาช่วยให้สาวๆ อย่างเรา หน้าโกรว วาว ราวกับสาวเกาหลี แน่นอนว่าก็ต้องเป็น
"  Highlighter " นั่นเอง

วันนี้เอิร์ธเลยขอมารีวิว เหล่าไอเท็มที่มาเสริมสร้างหน้าให้วาวฉ่ำของเอิร์ธกัน


 

ไอเท็มเสริมหน้าวาวที่จะมา ทอร์ค ทอร์ค กันในวันนี้ มีด้วยกัน 2 ตัวด้วยกัน คือ .. .

" Collection Blush & Hilight Cream Duo 2 In 1 "

ไฮไลท์เนื้อครีมราคาประหยัดแต่คุณภาพคับจอ ที่มาพร้อมกับบรัชออนเนื้อครีมที่เด่นเด้งไม่แพ้กัน
 


ดูจากสภาพก็น่าจะเดากันได้ว่า นางเป็นลูกรักขนาดไหนนะจ๊ะ 
ตัวนี้เอิร์ธได้มาจากร้าน Eve and boy ในราคาร้อยกว่าบาท ตอนนั้นอยากเล่นครีมบรัชเลยลองซื้อมา แล้วพอใช้รู้สึกว่า เห้ยมันดีอะ ! ส่วนของบรัชอนนดีงามมาก ส่วนของไฮไลท์ก็ดีไม่แพ้กัน เลยทำให้เจ้าตัวนี้เป็นลูกรักไปโดยปริยาย


 

วันนี้เรามาทอร์คกันถึงไอเท็มหน้าวาวเนอะ เอิร์ธขอชี้ชัดๆ ตรงนี้! ไปเฉพาะเรื่องไฮไลท์แล้วกัน 5555 น้องน้อยตัวนี้เป็นไฮไลท์เนื้อครีมค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเป็นสีขาวออกเงินๆ วิ้งกระจายเลยจริงๆ มีทั้งชิมเมอร์เล็กๆ และแอบมีกลิตเตอร์ติดมาด้วยเบาๆ ซึ่งตรงนี้แอบไม่ชอบนิดนึง เก๊าชอบแบบวิ้งละเอียดๆ หนะ 

ส่วนวิธีใช้ก็ใช้น้องมือของเรา เกลี่ยไปที่ใบหน้าหลังลงรองพื้นได้เลย แต่เวลาเกลี่ยแอบมีข้อเสียนิดหน่อย คือแอบเกลี่ยยากนิดนึง ต้องเกลี่ยดีๆ ถ้าพลาดเมื่อไหร่จะทำให้หน้าเป็นคราบได้ทันที

มาถึงเรื่องความติดทนถือว่าโอเคในระดับนึงเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเนื้อครีมด้วย เลยสามารถทำให้หน้าฉ่ำวาวกันได้ทั้งวัน

คะแนนจุ๊บ : 




มาต่อกันที่ตัวที่ 2 อย่างน้อง " M.A.C. Mineralize Skinfinish #Redhead "

 


 ตัวนี้นี่ขอบอกว่าดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ ถือว่าเป็นอีก 1 ไอเท็มที่ช่วยให้ชะนีอย่างเรา หน้าโกรวเด่นไม่แพ้ใคร

 


  ตัวนี้ที่ชอบมากสุดๆ คือเนื้อของเค้าที่เนียนละเอียด มีวิ้งเล็กๆ แล้วที่ที่ชอบอีกอย่างนึงก็คือ เนื้อเป็นสีชมพู แล้วก็มีกลิตเตอร์เล็กๆ สีทอง กระจายอยู่ทั่วเลย

วิธีใช้ตัวนี้ก็ใช้แปรงปัดปกติหลังจากที่เราแต่งหน้าเสร็จ ก็หยิบตัวนี้มาปัดๆ เพิ่มความโกรววาวสุกสกาวให้กับใบหน้าเรา
ส่วนเรื่องความทนทานนั้น ก็ถือว่าติดทนในระดับนึงเลยค่ะ ปัดตอนเช้า บ่ายๆ ก็ยังส่องประกายท้าลมอยู่

คะแนนจุ๊บ : 



เย้ ! ก็หมดไปแล้วนะจ๊ะ กับเหล่าไอเท็มเสริมสร้างหน้าวาวของเอิร์ธ ( มีอยู่ 2 ตัว แกกล้าเรียกว่าเหล่าไอเท็ม 5555 )
หวังว่าจะชอบกันนะคะ ไว้มีอะไรเด็ดๆ จะมารีวิวกันอีกนะจ๊ะ รักทุกคน เยิฟฟฟฟ <3
 

Discussion (10)

ใช่ค่าา มันคุ้มค่าเนอะ ร้อยกว่าบาทเอง

collection น่าโดนค่ะ :3

ขอบคุณมากค่าาา

โกลว์สวยสะใจเยยยค่ะ 

ขอบคุณค่าาา