บัตรเครดิตอะไรดีง่ะkukanok25 Nov 136เราเน้นใช้พวกจองตั๋วหนัง ส่วนลดร้านอาหาร ค่าธรรมเนียมถูกๆยิ่งดีค่ะDiscussion (6)SEND Anonymous12 yr.มีให้เลือกหลากหลายเลยครับเดี๋ยวนี้ ทั้งส่วนลด ผ่อนศูนย์เปอร์เซ็น แถมสะสมแต้มอีก ลองหาหลายๆนาคารดูฮ่ะ REPLY Anonymous12 yr.ตั๋วหนังเชียร์อิออน ค่ะ ใช้อยู่ คุ้มมาก แต่สมัครทางออนไลน์นะ ถึงได้ สิทธ์อ่ะ ได้บัตรเสร็จได้กินแมคฟรีด้วยดีฝุดๆ REPLY Anonymous12 yr.ถ้าเน้นพวกจองตั๋วหนัง เราใช้อยู่ โปรโมชั่นของ ธนาคารกรุงเทพที่ใช้ดูหนังในวันศุกร์ราคา1แถม1 ค่ะกะ บัตรอิออน ที่สมัครทางออนไลน์ก็ใช้จอง1แถม1 ได้เหมือนกันค่ะ REPLY Anonymous12 yr.เราว่าพวกบัตรเครดิตเดี๋ยวนี้เริ่มไม่มีค่าธรรมเนียมแล้วนะหลายธนาคารอยู่ค่ะ แต่ก็ลองเลือกโปรโมชั่นให้เหมาะกับตัวเราค่ะ จะได้ใช้ได้ถูกทางแระคุ้มที่สุดจ้า REPLY faceback12 yr.ktcเห็นพี่ใช้เหมือนกันงิ REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
Anonymous12 yr.มีให้เลือกหลากหลายเลยครับเดี๋ยวนี้ ทั้งส่วนลด ผ่อนศูนย์เปอร์เซ็น แถมสะสมแต้มอีก ลองหาหลายๆนาคารดูฮ่ะ REPLY
Anonymous12 yr.ตั๋วหนังเชียร์อิออน ค่ะ ใช้อยู่ คุ้มมาก แต่สมัครทางออนไลน์นะ ถึงได้ สิทธ์อ่ะ ได้บัตรเสร็จได้กินแมคฟรีด้วยดีฝุดๆ REPLY
Anonymous12 yr.ถ้าเน้นพวกจองตั๋วหนัง เราใช้อยู่ โปรโมชั่นของ ธนาคารกรุงเทพที่ใช้ดูหนังในวันศุกร์ราคา1แถม1 ค่ะกะ บัตรอิออน ที่สมัครทางออนไลน์ก็ใช้จอง1แถม1 ได้เหมือนกันค่ะ REPLY
Anonymous12 yr.เราว่าพวกบัตรเครดิตเดี๋ยวนี้เริ่มไม่มีค่าธรรมเนียมแล้วนะหลายธนาคารอยู่ค่ะ แต่ก็ลองเลือกโปรโมชั่นให้เหมาะกับตัวเราค่ะ จะได้ใช้ได้ถูกทางแระคุ้มที่สุดจ้า REPLY
Discussion (6)
ktcเห็นพี่ใช้เหมือนกันงิ