ผอมแล้ว ลดแล้ว หรือชั้นฝันไป

เคยแปลกใจไหม!?! ว่ายิ่งอยู่ช่วงไดเอทเท่าไหร่  ก็ยังลดไม่ได้ ...  เมื่อก่อนเราก็เคยเป็นนี้เป๊ะเลย   แต่ตอนนี้เราคิดใหม่ทำใหม่   เราลดความอ้วนอย่างเคร่งครัด   เริ่มจากตื่นประมาณ 6 โมงเช้า (ทั้งที่เมื่อก่อนเราเป็นคนตื่นสายมากใช้เวลาในการออกกำลังกายประมาณ 30 นาที และก็เข้าสู่โหมด การทาน อันนี้ยากมากกว่าจะหักห้ามใจได้ เพราะเราเป็นคนที่ชอบทาน จุกทานจิก  เราเริ่มจากการทานผักผลไม้ ฮืออ เคยได้ยินกันไหมกับคำว่า ผักสีเขียวฉันนั้นไม่ชอบกิน”  ต่อจากนั้นงดแป้งและน้ำตาล  ทั้งที่เราชอบทานชาไข่มุก และพิซซ่ามาก แต่ต้องหักห้ามใจ ท่องไว้ว่าเราจะผอม จะผอมอึ่ม สู้ๆๆๆๆ   แต่เราก็ทานอาหารเสริมควบคู่ไปด้วยส่วนเรื่องของการชั่งน้ำหนักตัว เราจะชั่งอาทิตย์ละครั้ง ^^ผ่านไปแค่สองเดือน เราลดน้ำหนักได้จริงๆ..... โอ้วๆ เราไม่ได้ฝันไปจริงๆใช่ไหม  

 

 

Discussion (5)

ตอนที่เราอ้วน เราก็ออกกำลังกาย แล้วก็ทานพวกผลไม้ ผักบ้าง แต่จะไม่ทานแป้งและน้ำตาล ยิ่งน้ำอัดลมด้วยแล้ว ยิ่งไม่ทานเลย ตัวนี้แระที่ทำให้เราอ้วนมาก

เมื่อก่อนเราอ้วน มาก กว่าจะลดน้ำหนักได้แทบแย่เลย   เราก็กินพวกอาหารเสริม B ที่นำเข้าจากออสเตเลีย  ตัวนี้ดีมากเลยขอบอก  ช่วยให้ทานอาหารได้น้อยลง อิ่มเร็ว  ความผอมก็เลยมาเยือนเราอีกครั้ง ^__^

ในการลดความอ้วน  แล้วที่บอกว่าทานอาหารเสริม  อยากรู้ว่ายี่ห้ออะไรค่ะ เพราะอาหารเสริมมันก็มีหลายตัวนะค่ะอยากรู้เผื่อจะไปซื้อมาทานบ้าง

 

ตอนนี้เราก็ลดความอ้วนอยู่เหมือนกัน ^^  ออกกำลังกายและก็ควบคุมอาหารไปด้วย แต่ยังไม่กล้าชั่งน้ำหนักเลย 

เยี่ยมเลยค่ะ