Review เปิดกล่องความงาม Beauty Hunter กับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde ตอนที่ 2 “Total Solution Cream”

Minnie Minnie A

Minnie Minnie A

ดู Profile

ขอเกริ่นสักนิดนึงค่ะ ก่อนที่จะไปต่อกันที่ตอนที่ 2 เนื่องจากเราได้รับโอกาสจากทาง Beauty Hunter และ Mamondethailand ให้เป็น 1 ใน 15 คน ของสาว Mamonde Girls ซึ่งจะได้รับผลิตภัณฑ์ของ Mamonde มา ทดลองใช้ โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้มานั้น มีดังนี้ค่ะ1. Mamonde Solution Tatal Cream ขนาด 50 mL

2. Mamonde First Energy Serum ขนาด 10 mL


ใครที่ยังไม่ได้ดูรีวิวตัวแรก ตามได้ที่ลิงค์นี้นะคะ ^^

https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=178569ส่วนวันนี้เราจะมาพูดถึง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ค่ะ Mamonde Total Solution Cream


Mamonde เป็นแบรนด์ที่มีส่วนผสมหลักของดอกไม้จากธรรมชาติ Total Solution Cream ก็เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผสานความเข้มข้นจากดอกทับทิม ซึ่งดอกทับทิมเป็นดอกไม้ที่มีส่วนผสมหลายอย่างที่สามารถช่วยดูแลผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย Triterpenes ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว, Oleanolic acid ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย, และ Whitening ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสรูปนี้เป็นรูปดอกทับทิมค่ะ สีสวยสดใส แถมยังมีสรรพคุณที่ดีต่อผิวพรรณเราอีกด้วยเนาะ


โดยกว่า 10 ปี ที่ Mamonde Total Solution Cream ได้มอบคุณค่าการบำรุงผิวที่มากกว่าความชุ่มชื่น เพื่อ 3 ประสิทธิภาพในการชะลอการเกิดริ้วรอย และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงสรุปแล้ว 3 สรรพคุณหลักๆ ของเจ้า Total Solution Cream ก็คือ
  1. ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยทุกประการ

  2. เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างล้ำลึกยาวนานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

  3. เพิ่มความขาวกระจ่างใสของผิวอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วค่ะ ว่า Total Solution Cream คือ เป็นครีมที่สามารถแก้ไขทุกปัญหาผิวได้ในหนึ่งเดียว ตามคอนเซ็ปของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ “จบทุกปัญหาในหนึ่งเดียว” เลยค่ะ ว้าววววเลย ขวดเดียวเอาอยู่ อิอิมาดูที่รูปร่างหน้าตากันดีกว่าค่ะ หน้าตาของกล่องและขวดผลิตภัณฑ์เป็นแบบนี้ค่ะ Packaging ดีมาก แข็งแรงทนทาน แถมน่าใช้อีกด้วย


โดยขวดจะเป็นขวดแบบปั้มค่ะ เปิดฝาออกมาจะมีจุกปิดอยู่แบบนี้ 

ซึ่งเรารู้สึกถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของแบรนด์เ­ป็นอย่างมากเลยค่ะ 


แม้จุดเล็กๆน้อยๆแบบนี้ก็ยังเห็นถึงความสำคัญ น่ารักจริงๆค่ะ ^^


และด้านข้างขวดจะทำให้เป็นแถบใสๆ เพื่อให้เรามองเห็นระดับของครีมที่เหลืออยู่ด้วยค่ะ ว้าววววมากๆ ถ้าเห็นว่าใกล้หมดต้องรีบไปซื้อมาใช้ต่อทันทีเลยนะคะ ดี๋ยวการบำรุงจะไม่ต่อเนื่อง อิอิ


มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างนะคะ เราจะลองปั๊มออกมาให้ดูนะคะ โดยครั้งแรกอาจจะต้องปั๊มสัก 2-3 ครั้ง ค่ะ เนื้อครีมถึงจะออกมา ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อครีมที่ดูเข้มข้นมากเล­ยค่ะ สีขาวขุ่น แบบในรูป โดยเราลองปาดเนื้อผลิตภัณฑ์ที่หลังมือ รู้สึกว่านุ่มลื่น เกลี่ยง่ายและซึมเร็วมากๆค่ะ ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย ทั้งๆที่เนื้อผลิตภัณฑ์ดูเข้มข้นมากๆ แบบนี้ถูกใจใช่เลย คือ บำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ หรือทำให้หนักผิวหน้า ^^เราลองใช้มาได้ 5 วันแล้วค่ะ ความรู้สึกในขณะที่ใช้ คือ ตอนที่ทาครีมลงบนผิว มันรู้สึกนุ่มลื่นผิวมากเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกเหมือนว่าผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก เพราะด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นมาก แต่มันซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น แต่ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ไม่เหนอะหนะหน้าเลยค่ะ  ส่วนเรื่องความกระจ่างใสกับริ้วรอยนั้น เรายังไม่รู้สึกชัดเจนอะไรนะคะ คงต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ เจ้าตัวนี้ราคาจะอยู่ที่ 990 บาท ค่ะ ปริมาณ 50 mL หาซื้อได้แล้วที่ร้านบู้ทส์นะคะวันนี้เราก็ขอจบการรีวิวตอนที่ 2 แต่เพียงเท่านี้ค่ะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะคะ ^^ถ้าใช้ไปนานกว่านี้แล้วเห็นผลอะไรเพิ่มเติมจะมารีวิวให้ชมใหม่ค่าาาา บ๊ายยยบาย

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย