Review เปิดกล่องความงาม Beauty Hunter กับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde ตอนที่ 1 ”First Energy Serum”

Minnie Minnie A

Minnie Minnie A

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ Mamonde ให้เพื่อนๆที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ได้รับชมกันค่ะ ซึ่งนี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของเราในเว็บจีบันเลย เพราะว่าเราเพิ่งสมัครเป็นสมาชิกได้เมื่อไม่นานมานี้ และเนื่องจากได้รับโอกาสจากทาง Beauty Hunter และ Mamondethailand ให้เป็น 1 ใน 15 คน ของสาว Mamonde Girls ซึ่งจะได้รับผลิตภัณฑ์ของ Mamonde มาทดลองใช้ โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้มานั้น มีดังนี้ค่ะ

1. Mamonde Total Solution Cream (ไซส์จริง ขนาด 50 mL)
2. Mamonde First Energy Serum (Travel size ขนาด 10 mL) จำนวน 3 ขวดโดยเราจะแบ่งการรีวิวเป็น 2 ตอนนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละตัว

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ Mamonde กันก่อนเลยนะคะ

Mamonde เป็นแบรนด์มาจากเกาหลี ที่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมามากกว่า 20ปี โดยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมามอนด์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามของหมู่มวลดอกไม้ธรรมชาติ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังชีวิตจากแสงแดด หยดน้ำ สายลม และผืนดิน สู่การรังสรรค์ความงามด้วยพลังชีวิตจากธรรมชาติอย่างอ่อนโยน…อ่านแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ น่าใช้ใช่ม๊า รู้สึกเหมือนว่าเราเป็นแมลงภู่ ผึ้ง ที่คอยบินวนเวียน ดอมดม หมู่มวลดอกไม้ที่หอมหวาน สวยงามเลยค่ะ อิอิ จินตนาการกว้างไกลมาก

ที่นี้เรามาเริ่มทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวแรก ตัวยอดฮิตของแบรนด์นี้กันเลยค่ะ ซึ่งก็คือ

“First Energy Serum”

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดจากสาวเอเชีย ด้วยกระแสความนิยมที่พุ่งแรงตั้งแต่เปิดตัว จนทำให้ "First Energy Serum" เป็นที่จับตามองและเป็นที่ต้องการแก่ผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าที่แข็งแรง เนียนใส สะอาด ด้วยสารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้งที่นำมาผ่านนวัตกรรมพิเศษของ Mamonde จนได้เซรั่มเข้มข้นที่พร้อมจะดูแลผิวคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพนี่คือรูป ดอกสายน้ำผึ้ง ส่วนผสมหลักของเจ้าตัว First Energy Serum เพิ่งเคยเห็นเลยค่ะ (เห็นจากในรูปนี่แหละ) 555+ สวยใช้ม๊าต่อไปเราจะได้เห็นโฉมหน้านางเอกของแบรนด์นี้กันแล้ว แถ่น แทน แท๊นนนนน....

First Energy Serum

ตัวนี้จะมีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้ง­ ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมกับมีคุณสมบัติในการชะลอริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ และทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ ช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวรู้สึกสะอาดนุ่มเนียนสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับเป็นเซรั่มบำรุงผิวในขั้นตอนแรก หลังจากทำความสะอาดผิว เพื่อเตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ  

Packaging น่ารัก สวยหวาน น่าใช้มากๆเลยใช่มั้ยคะ เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราๆเป็นที่สุด เค้าชอบอ่ะ 
โดย ไซส์ 10 mL ขวดเป็นหลอดๆแบบนี้ค่ะ สะดวก พกพาง่ายดีนะคะ สีขวดออกส้มพีช น่าใช้มากๆเลยค่ะ
ซึ่งขวดไซส์จริง ขนาด 100 mL จะเป็นแบบนี้ค่ะ ขวดน่ารักอีกเช่นกัน ราคาจะอยู่ที่ 900 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่ร้านบู้ทส์ค่ะเปิดฝาขวดออกมาจะเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นแบบขวดปั๊ม ขวดก็ขนาดกะทัดรัดเหมาะมือดีค่ะตัวนี้เป็นเนื้อซีรั่มนะคะ กดออกมาลักษณะซีรั่มเป็นแบบนี้ สีออกขาวขุ่น
เนื้อซีรั่มบางเบา เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ง่าย กลิ่นก็หอมดอกไม้มากๆค่ะ ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายดีจัง ตอนนี้ใช้มาได้ 5 วัน แล้ว รู้สึกผิวเนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริงๆค่ะ ด้วยเนื้อเซรั่มที่บางเบา ทาแล้วก็ซึมไปกับผิว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเลย พอทาครีมบำรุงตัวต่อๆไปก็ไม่ทำให้เกิดคราบใดๆเลยค่ะ ปลื้มนะคะเนี่ย ใครอยากใช้ต้องลองนะคะ เซรั่มสารสกัดดอกสายน้ำผึ้งเข้มข้น คุณสมบัติดี แต่ราคาเบาๆไม่ถึงพัน หาซื้อก็ง่าย แต่ตัวนี้มีน้ำหอมผสมมาด้วย ใครแพ้น้ำหอมก็ระวังนิดนึงค่ะ

วันนี้ขอจบการรีวิวในตอนแรกเพียงเท่านี้นะคะ

ติดตามตอนต่อไป จะมาพูดถึง ตัว Mamonde Total Solution Cream กันค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามชมนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย