Review เปิดกล่องความงาม Beauty Hunter กับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde ตอนที่ 1 ”First Energy Serum”

Minnie Minnie A

Minnie Minnie A

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ Mamonde ให้เพื่อนๆที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ได้รับชมกันค่ะ ซึ่งนี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของเราในเว็บจีบันเลย เพราะว่าเราเพิ่งสมัครเป็นสมาชิกได้เมื่อไม่นานมานี้ และเนื่องจากได้รับโอกาสจากทาง Beauty Hunter และ Mamondethailand ให้เป็น 1 ใน 15 คน ของสาว Mamonde Girls ซึ่งจะได้รับผลิตภัณฑ์ของ Mamonde มาทดลองใช้ โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้มานั้น มีดังนี้ค่ะ1. Mamonde Total Solution Cream (ไซส์จริง ขนาด 50 mL)

2. Mamonde First Energy Serum (Travel size ขนาด 10 mL) จำนวน 3 ขวด


โดยเราจะแบ่งการรีวิวเป็น 2 ตอนนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ Mamonde กันก่อนเลยนะคะMamonde เป็นแบรนด์มาจากเกาหลี ที่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมามากกว่า 20ปี โดยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมามอนด์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามของหมู่มวลดอกไม้ธรรมชาติ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังชีวิตจากแสงแดด หยดน้ำ สายลม และผืนดิน สู่การรังสรรค์ความงามด้วยพลังชีวิตจากธรรมชาติอย่างอ่อนโยน…อ่านแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ น่าใช้ใช่ม๊า รู้สึกเหมือนว่าเราเป็นแมลงภู่ ผึ้ง ที่คอยบินวนเวียน ดอมดม หมู่มวลดอกไม้ที่หอมหวาน สวยงามเลยค่ะ อิอิ จินตนาการกว้างไกลมากที่นี้เรามาเริ่มทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวแรก ตัวยอดฮิตของแบรนด์นี้กันเลยค่ะ ซึ่งก็คือ“First Energy Serum”เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดจากสาวเอเชีย ด้วยกระแสความนิยมที่พุ่งแรงตั้งแต่เปิดตัว จนทำให้ "First Energy Serum" เป็นที่จับตามองและเป็นที่ต้องการแก่ผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าที่แข็งแรง เนียนใส สะอาด ด้วยสารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้งที่นำมาผ่านนวัตกรรมพิเศษของ Mamonde จนได้เซรั่มเข้มข้นที่พร้อมจะดูแลผิวคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ


นี่คือรูป ดอกสายน้ำผึ้ง ส่วนผสมหลักของเจ้าตัว First Energy Serum เพิ่งเคยเห็นเลยค่ะ (เห็นจากในรูปนี่แหละ) 555+ สวยใช้ม๊า


ต่อไปเราจะได้เห็นโฉมหน้านางเอกของแบรนด์นี้กันแล้ว แถ่น แทน แท๊นนนนน....First Energy Serumตัวนี้จะมีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้ง­ ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมกับมีคุณสมบัติในการชะลอริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ และทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ ช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวรู้สึกสะอาดนุ่มเนียนสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับเป็นเซรั่มบำรุงผิวในขั้นตอนแรก หลังจากทำความสะอาดผิว เพื่อเตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ  Packaging น่ารัก สวยหวาน น่าใช้มากๆเลยใช่มั้ยคะ เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราๆเป็นที่สุด เค้าชอบอ่ะ 

โดย ไซส์ 10 mL ขวดเป็นหลอดๆแบบนี้ค่ะ สะดวก พกพาง่ายดีนะคะ สีขวดออกส้มพีช น่าใช้มากๆเลยค่ะซึ่งขวดไซส์จริง ขนาด 100 mL จะเป็นแบบนี้ค่ะ ขวดน่ารักอีกเช่นกัน ราคาจะอยู่ที่ 900 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่ร้านบู้ทส์ค่ะ


เปิดฝาขวดออกมาจะเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นแบบขวดปั๊ม ขวดก็ขนาดกะทัดรัดเหมาะมือดีค่ะ


ตัวนี้เป็นเนื้อซีรั่มนะคะ กดออกมาลักษณะซีรั่มเป็นแบบนี้ สีออกขาวขุ่น

เนื้อซีรั่มบางเบา เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ง่าย กลิ่นก็หอมดอกไม้มากๆค่ะ ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายดีจัง 


ตอนนี้ใช้มาได้ 5 วัน แล้ว รู้สึกผิวเนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริงๆค่ะ ด้วยเนื้อเซรั่มที่บางเบา ทาแล้วก็ซึมไปกับผิว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเลย พอทาครีมบำรุงตัวต่อๆไปก็ไม่ทำให้เกิดคราบใดๆเลยค่ะ ปลื้มนะคะเนี่ย ใครอยากใช้ต้องลองนะคะ เซรั่มสารสกัดดอกสายน้ำผึ้งเข้มข้น คุณสมบัติดี แต่ราคาเบาๆไม่ถึงพัน หาซื้อก็ง่าย แต่ตัวนี้มีน้ำหอมผสมมาด้วย ใครแพ้น้ำหอมก็ระวังนิดนึงค่ะวันนี้ขอจบการรีวิวในตอนแรกเพียงเท่านี้นะคะติดตามตอนต่อไป จะมาพูดถึง ตัว Mamonde Total Solution Cream กันค่ะขอบคุณที่ติดตามชมนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย