สวยได้ไม่ยาก... ตอน "แต่งหน้าไปทำงานแบบสาวเก่ง มากความสามารถ"
si nee (สวยได้ไม่ยาก)43สวยได้ไม่ยาก.....มาแล้วค่ะ
มาพร้อมกับการแต่งหน้า ที่สาวๆหลายคนกำลังมองหา เพราะการแต่งหน้าของเราในวันนี้ อ้อมให้ชื่อลุคว่า “แต่งหน้าไปทำงาน แบบสาวสวยเก่ง มากความสามารถ”
มาพร้อมกับการแต่งหน้า ที่สาวๆหลายคนกำลังมองหา เพราะการแต่งหน้าของเราในวันนี้ อ้อมให้ชื่อลุคว่า “แต่งหน้าไปทำงาน แบบสาวสวยเก่ง มากความสามารถ”
เรามาเข้าสู่ขั้นตอนของการแต่งหน้ากันเลยค่ะ
- เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า
- ขั้นแรกของเราหลังจากที่เพื่อนๆเตรียมผิวแล้ว นั้นก็คือการเขียนคิ้ว คิ้วของเราวันนี้จะเขียนให้ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อยนะคะ
- ต่อมาลงอายชาโดว์เบสสีชมพูให้ทั่วเปลือกตา
- สีต่อมาตามมาด้วยอายชาโดว์สีม่วงอมน้ำตาล สร้างเบ้าตาขึ้นมา
- เสร็จแล้วก็ใช้แปรงกับอายชาโดว์สีน้ำตาลเกลี่ยสีออกไปจนได้ที่
- ขั้นตอนจากนั้นก็คือการกรีดอายไลเนอร์
- ปัดขนตา ติดขนตาปลอม
- ปัดแก้มด้วยบรัสออนสีกลีบกุหลาบ
- และขั้นตอนสุดท้ายก็คือทาลิปติกด้วยสีนู๊ด
- ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากทราบลายละเอียดที่มากว่านี้ อ้อมมีคลิปให้เพื่อนๆได้ชมเพื่อสร้างความเข้าใจสำหรับการแต่งหน้าในรูปแบบนี้ด้วยนะค่ะ
เห็นไมค่ะเพียงเท่าไหร่ เพื่อนๆก็จะมีความมั่นใจ ด้วยการแต่งหน้าไปทำงานแบบสาวสวย เก่ง มากไปด้วยความสามารถแล้วหล่ะค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนสำหรับการติดตามรับชมสวยได้ไม่ยากนะคะ อย่าลืมว่าเพื่อนสามารถแสดงความคิดเห็นให้อ้อมได้เสมอนะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ
Discussion (3)
จขกท ยิ้มสวยมากค่ะ *0*
ชอบวิธีการพูดของพี่มากเลยค่ะ น้ำเสียงนุ่มมาก
มาดูพี่อ้อมแต่งหน้าอีกแล้ว ><