ไปเกาหลีต้นธันวานี้ ลองจอนแบบธรรมดาเอาอยู่ไหมคะ?

อยากสอบถามคนที่เคยไปเกาหลีเดือนธันวาคม พอดีกำลังจะหาซื้อลองจอห์นนะค่ะ เลยอยากถามว่าถ้าเป็นลองจอห์นแบบธรรมดา เนื้อผ้าธรรมดาจะทนความหนาวช่วงอากาศต้นธันวาคมอยู่ไหมเอ่ย คือเราไม่อยากซื้อที่มันเป็นวู กลัวว่ามันจะเทอะทะไหมคะ?  

มีร้านขายลองจอห์นราคาถูกแนะนำบ้างไหมคะ?

รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

Discussion (4)

ไม่อยู่ค่ะ เราเคยไปเดือนธันวาหนาวมากๆ -14c เลยค่ะ ต้องใส่เสื้อโคทตัวยาวกับกางเกงยีนขายาวค่ะ ใส่เสื้อประมาณ3ชั้น หิมะตกทุกวันค่ะ บางวันมีพายุหิมะ อบอุ่นไว้ก่อนนะคะ เพราะอากาศหนาวๆมากจะทำให้เที่ยวไม่สนุกน้า

เพิ่งดูคลิปพี่ดิบศรี นางบอกหนาวแบบนั้นลองจอนเอาไม่อยู่ค่ะ ไปที่ยูนิโคลแล้วซื้อกางเกงอุ่นตูด(นางกล่าว)หรือเรียกว่า Heat tech ค่า

หนิงว่าซื้อแบบหนา แล้วไปจัด Heat tech ของ Uniqulo ใส่ข้างในอีกตัวดีกว่านะคะ เวิร์คเลย ช่วยได้มากๆค่ะ

 

ไม่น่าจะอยู่นะคะเราเพิ่งกลับมา คิดว่าไม่หนาวแต่หนาวได้ใจทีเดียว วิ่งหาซื้อลองจอนกันไม่ทันเลยทีเดียวเราไปซื้อที่ยูนิโค ค่ะ