เพิ่งถอย eyeliner ช่วยแนะนำพู่กันแบบประหยัดด้วยค่ะ

CrazyLittlethinG

CrazyLittlethinG

ดู Profile

หุหุ เราแอบสิงอยู่แต่ห้องแป้งของกระทู้เจ้าดัง แต่วันก่อนเจ้าเสิร์ซเอนจิ้นที่เราหาเรื่องคอนเทคเลนส์ก็ทำให้เราได้พบกับกูรูเวบนี้ แอบนั่งอ่านพี่จีน พี่มด พี่ชฎาแหลม และเพื่อนๆมาหลายกะทู้ (เมื่อคืนก็อ่านจนตีหนึ่ง วันนี้เลยตื่นเกือบเที่ยง อิอิ) อ่านไปลุ้นไปกลัวเน็ตหลุด เราอยู่ต่างจังหวัดใช้เนตcdma ค่อนข้างช้าน่ะค่ะ

เมื่อวานที่ทำงานมีพี่พี่ทีมงาน Arty มาสอนบุคลิกภาพและการแต่งหน้า เลยสอยเจ้าเบสสีส้ม เราผิวสองสีหน่ะ (จริงๆคิดเข้าข้างตัวเองมาตลอดว่าต้องใช้เบสม่วง) ดีนะยังไม่ได้ถอยเจ้าโรตียอดนิยมมาซะก่อน เพราะยังเฝ้าเก็บข้อมูลอยู่แถวๆนี้

เอ อ่านเบื่อกันยังคะ สรุปถอยเจ้า cream eyeliner มาด้วยแต่แอบงกไม่ซื้อแปรง เคยอ่านเจอว่าประหยัดได้ด้วยพู่กันสีน้ำ สง่า มะยุระ แต่จำไม่ได้ค่ะว่ารุ่นไหน พี่ที่ทำงานบอกว่ารุ่นขนสีขาวจะทำมาจากขนกระต่าย เลยมาขอความช่วยเหลือค่ะ อ่านที่พี่จีนตอบไว้ตามเวบว่าใช้พู่กันทาปากแทนได้ แบบไหนก็ได้ใช่ไหมคะ

เราตาสองชั้นหลบในค่ะ แถมแอบตาไม่เท่ากันแถมหางตาตก ตอนนี้มีอายลายเนอร์น้ำของin2it พู่กันเล็กดีค่ะ+อายไลเนอร์น้ำตลาดนัดยี่ห้อhanf.....แห้งไวดีค่ะ และอายเพ็นซิลสีน้ำตาลกันน้ำของเมย์เบลลีนอันนี้แพนด้ามากมาย ต้องสารภาพว่าตอนเช้าไปทำงานรีบมากไม่เคยได้กรีดเลย เพราะเรายังไม่ชำนาญกรีดรีบๆเละแน่ๆ

ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย