สิวๆๆ เต็มเลยtamew_12322 Sep 138อยากรู้ว่าเราเป็นสิวอะไรหรอค่ะ? มันแบบขึ้นแต่แบบนี้จนหน้าแบบว่ารับไม่ได้เเล้วอ่า แล้วมีครีมหรือยาตัวไหนรักษามันได้ ขอแบบ ราคาไม่ต้องแพงมาก หาซื้อง่าย ไม่อันตรายน่ะจ๊ะ ปล. ในรูปดูดีกว่าสภาพจริงเยอะมากๆๆๆๆๆๆ สภาพจริงเละมากอ่า Discussion (8)SEND Anonymous12 yr.พี่สาวเราก็ไปรักษาที่ คลิ นิค นี้ เหมือนกัน หมอใจดีมาดกดูแลตลอด REPLY Anonymous12 yr.เราไปรักษาสิวที่ คลินิคอ่ะ ดีมากๆ รอยสิวก็ดีขึ้นนะ ไม่แพงเลย ที่ พ รี ม าดอ น่ าคลินิค อ่ะ REPLY Anonymous12 yr.บอกตรงถ้าเป็นเรา เราบีบ เพราะเราเคยเป็นเม็ดใส่ๆเหมือนมีไขมันอยู่ แบบเทอเรย แต่เราเลือกบีบ เพราะรู้ว่าเม็ดไหน ออก เม็ดไหนไม่ออก แล้วถ้าไม่ไหนไม่ออกก็ไม่ต้องพยายามบีบ เดี๋ยวจะช้ำป่าว พอบีบเส็ด ก็ แต้มครีม เรยจ๊ ก็ไม่เป็นไร มันจะเหมือนยุงกัด ตื่นเช้ามาก็หาย ไม่เป็นรอย ค่ะ สิวแบบนี้ที่เคยบีบ แต่ทาเป็นสิว อักเสบ เราบีบ เป๊ะ เลือดออก หนองออก (ต้องดูฤกษ์ก่อนว่าถึงเวลาแร้วหรือยัง) บีบทุกที ก็ดำๆ ม่วง น่ะ เพราะเป็นสิวอักเสบ แต่ประมาณ 2 อาทิดก้อจ่างแร้ว หน้าเราหายเร็ว เพราะ ทำ AHA เกือบบ่่อย เพราะจะทำให้ครีมเข้าสู่ ผิว หน้าได้เร็วขึ้น REPLY runmirunda12 yr.ไปหาโรงพยาบาลดีที่สุดคะ ไม่ก้คลินิคที่ไม่เลี้ยงไข้ REPLY Anonymous12 yr.เรากะเคยเปนแบบนี้ค่ะ เราทาเบนแซค 5% แล้วก็ยาคีโตโคนาโซล จร้าจะบอกว่ามันเริดมาก ไม่เชื่อลองหาข้อมมูลดูค่ะ ปลอดภัยแน่นอน อ่อลืม แล้วพอล้างหน้าเสจเรากะตบหน้าด้วยฮาดะลาโบะสีขาว จ้า แล้วทายาคีโตโคนาโซลแค่นี้ 2-3 วันจะเหนผลควรงดครีมที่มันแรง ๆ ด้วย REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
Anonymous12 yr.เราไปรักษาสิวที่ คลินิคอ่ะ ดีมากๆ รอยสิวก็ดีขึ้นนะ ไม่แพงเลย ที่ พ รี ม าดอ น่ าคลินิค อ่ะ REPLY
Anonymous12 yr.บอกตรงถ้าเป็นเรา เราบีบ เพราะเราเคยเป็นเม็ดใส่ๆเหมือนมีไขมันอยู่ แบบเทอเรย แต่เราเลือกบีบ เพราะรู้ว่าเม็ดไหน ออก เม็ดไหนไม่ออก แล้วถ้าไม่ไหนไม่ออกก็ไม่ต้องพยายามบีบ เดี๋ยวจะช้ำป่าว พอบีบเส็ด ก็ แต้มครีม เรยจ๊ ก็ไม่เป็นไร มันจะเหมือนยุงกัด ตื่นเช้ามาก็หาย ไม่เป็นรอย ค่ะ สิวแบบนี้ที่เคยบีบ แต่ทาเป็นสิว อักเสบ เราบีบ เป๊ะ เลือดออก หนองออก (ต้องดูฤกษ์ก่อนว่าถึงเวลาแร้วหรือยัง) บีบทุกที ก็ดำๆ ม่วง น่ะ เพราะเป็นสิวอักเสบ แต่ประมาณ 2 อาทิดก้อจ่างแร้ว หน้าเราหายเร็ว เพราะ ทำ AHA เกือบบ่่อย เพราะจะทำให้ครีมเข้าสู่ ผิว หน้าได้เร็วขึ้น REPLY
Anonymous12 yr.เรากะเคยเปนแบบนี้ค่ะ เราทาเบนแซค 5% แล้วก็ยาคีโตโคนาโซล จร้าจะบอกว่ามันเริดมาก ไม่เชื่อลองหาข้อมมูลดูค่ะ ปลอดภัยแน่นอน อ่อลืม แล้วพอล้างหน้าเสจเรากะตบหน้าด้วยฮาดะลาโบะสีขาว จ้า แล้วทายาคีโตโคนาโซลแค่นี้ 2-3 วันจะเหนผลควรงดครีมที่มันแรง ๆ ด้วย REPLY
Discussion (8)
ไปหาโรงพยาบาลดีที่สุดคะ ไม่ก้คลินิคที่ไม่เลี้ยงไข้