H&M เปิดสาขาใหม่แล้วที่เซ็นทรัลเวิลด์
Jebanista4สวัสดีค่ะทุกคน
แอบถามกันก่อนว่ามีคนเคยคิดแบบเอิร์ธบ้างมั้ยว่า อยากจะไปช็อปที่ H&M เหลือเกิ๊นน ! แต่ตัวเราดันอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ขี้เกียจจะเดินไปถึงสยามหรือนั่งรถไปสาขาอื่น ถ้ามีที่นี่เลยคงดีเนอะ >< (เอ๊ะ ! หรือมีแค่เอิร์ธคนเดียวนะ 555)
แต่เอิร์ธก็เชื่อนะ ว่าถ้ามาเปิดที่เซ็นทรัลเวิลด์จริงๆ คงถูกใจหลายๆ คนใช่มั้ยละ และวันนี้ความคิดของเราก็เป็นจริงแล้ว เย้ !!
H&M เปิดสาขาที่ 4 ขึ้นที่ชั้น 1 ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเค้ามีงานเปิดตัวกับสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยในงานมีบรรดาเซเล็ปของเมืองไทย ทั้งดารา นักร้อง รวมถึงสื่อมวลชนไปร่วมช็อปปิ้งประเดิมสาขาใหม่กันมากมาย
บรรยากาศภายในร้านก็ยังคงสไตล์ความเก๋ไม่ต่างจากสาขาอื่นเลย แถมใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วย โดยในร้านก็จะมีทั้งเสื้อผ้าทั้งชายและหญิง รวมถึงเสื้อผ้าเด็กที่สวยไม่แพ้ของผู้ใหญ่อย่างเรา และที่ขาดไม่ได้คือเหล่าเครื่องประดับที่มีให้เลือกกันแบบละลานตา งานนี้เอิร์ธกับพี่กิ๊ฟ เซลล์สาวจากจีบันช็อปกันกระจาย ฟินกันไปสุดๆ เลยจ้า
งานนี้ใครอดใจไม่ไหวอยากจะไปช็อปปิ้งกันแล้วก็รีบบึ่งรถไปกันได้ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เลยนะจ๊ะ ร้านเค้าเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10 โมงถึง 4 ทุ่มกันเลย ช็อปได้อะไรกันมาบ้างอย่าลืมเอามาอวดให้เอิร์ธกับเพื่อนๆ ชาวจีบันดูกันด้วยนะจ๊ะ
ส่วนเอิร์ธขอไปเปิดถุงที่ช็อปมาจากงานวันนั้นก่อนนะจ๊ะ ;D
Discussion (4)