[PIC]Jeban Meeting (โหลดโหดๆ )

pukpik

pukpik

ดู Profile

สวัสดีสาวๆ จีบันทุกคนนะคะ ผ่านไป(หลายวันแล้ว)กับงานมีตติ้ง ที่สุดแสนจะอบอุ่น(ปนวุ่นวาย) งานดีๆ ที่เต็มไปด้วยความสวยครบสูตร สวยยังไงก็สวยตั้งแต่เจ้าของยันผู้ร่วมงาน กระทั่งแม่บ้านที่คอยเก็บขยะ ถูกพื้นก็ยังสวย(แต่ดันลืมถ่าย) หนุ่มๆ ก็หน้าตาดี แต่เจ้าของเค้าก็หิ้วกันมา แหม ปิ๊กจะกะหิ้วกลับบ้านก็กลัวจะโดนตบให้แก้มแดงแบบไม่ต้องทาบรัชออน แถมปากจะแดง(เพราะเลือดกลบปาก)ตามคอนเซป Red Attack โดยไม่ต้องทำฮาวทู

เอ้านอกเรื่องกันมากมาย งานนี้โหลดโหดดดดดด ไม่ปรานีเนตแรงเต่านะคะ ใครขี่เต่าเราต้องขออภัย เพราะเจ้าของกระทู้ใจร้าย กั๊กๆ ๆ






ความจริงปิ๊กมาถึงงานตอน 11 โมงค่ะ 555 ไม่ค่อยบ้าเห่อเลยเนอะ ความจริงเพราะกลุ่มคอสเค้าแคนเซิลยกทีมแบบกะทันหัน ปิ๊กเลยไม่ได้ไปแต่ง หิ้วปีกเพื่อนที่ออกจากบ้านมาแล้ว (แล้วโดนโทรแคนเซินกะทันหันเหมือนกัน) เลยให้นั่งรถไปงานจีบันด้วยกันเลย เร็วหน่อยก็ช่าง เลยไปกินข้าวแล้วค่อยกลับมาที่งานตอนเที่ยง สี่สิบนาที คนเยอะมากๆ แต่มีสาวสวยหน้างานตรวจบัตร คนนี้ยิ้มหวาน ต้อนรับค่า





ดูสิดู คนมามืดฟ้ามัวดิน ใครเป็นใครก็ไม่รู้กันล่ะค่ะ เพราะสวยกันทุกคน เบลอมากมาย



สาวๆ สต๊าฟที่เค้าเตอร์ทำงานกันหน้าดำ คร่ำเครียด เลยไม่ได้บอกให้หันหน้ามาแชะๆ เพราะกลัวคนที่ต่อคิว จะฆ่า จขกท. ข้อหา ทำให้ได้ของแจกช้าค่ะ



แต่สาวๆ ทางนี้ ทักไปแวฟเดียว พร้อมใจมาแชะๆ ได้ทันที อื้อหือ มืออาชีพจริงจริ๊ง



เดี๋ยวจะว่าปิ๊กขี้โม้วว่าคนแน่น เอ้า ต้องเอารูปยืนยัน จีบันเค้าดังจริง




มาดูสองสาวเจ้าของงาน พี่จีน และ พี่โอ๋สุดสวยนั่นเอง (ขอสารภาพว่า ลืมชื่อเล่นพี่โอ๋ เลยเรียก พี่ชฎาแหลม พี่เค้าเลยไม่หัน ปิ๊กเลยหน้าแตกกระทันหันแทนค่ะ 555+)



สาวจีบัน สวยเลิศ ชนะเลิศค่ะ (พี่โอ๋ ชูนิ้วคอนเฟิร์มเห็นมะ)



ไม่เพียงแค่นั้น พี่จีนยังย้ำ สวย นัมเบอร์วัน ต้องมิสที....เอ้ย จีบัน ค่า



คนสวย ยามไหว้ก็สวย ขอบคุณผู้มาร่วมงานทุกคน น่ารักจริงๆ





ยังไม่หมดนะคะ ลงทีเดียวเดี๋ยวจะว่าโหดร้าย ให้โหลดโหดเกินไป เดี๋ยวมาลงเรื่อยๆ ค่ะ

ไม่ได้ลงรูปนาน งงว่าไปหมด อีดิมเต็มไปโม๊ด

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย