[how to] Pinup look {การดาวสี รึเปล่า??}
KiikJesse154สวัสดีคะ วันนี้ขอนำเสนอลุคpinup สุดคลาสสิคคะ ขอบอกก่อนเลยว่าชอบการแต่งหน้าสไตล์นี้มาตั้งนานแล้ว แต่ไม่เคยแต่งได้ดังใจซักที จนได้ไปชมคลิปของกูรูฝรั่งท่านหนึ่ง เป็นทริกที่ทำให้เราแต่งตามได้ง่ายมากกกกกกก ง่ายสุดๆ ใช้อายแชร์โดว์เพียง2 สี และแต่งง่ายมากคะ
อยากได้เบ้าหน้าแบบนี้มากกกก กิกิ
อยากได้เบ้าหน้าแบบนี้มากกกก กิกิ
แต่ได้เท่านี้คะ กิกิ
เริ่มกันเลยค่า หลังจากลงรองพื้นหรือBB (วันนี้กิ๊กใช้BBนะคะ) เรียบร้อยแล้วกเราก็เขียนคิ้วคะ ขอข้ามพวกขั้นตอนเหล่านี้ไปแล้วกันนะคะ คงเห็นกันจบเบื่อแล้ว
หลังจากนั้นไฮไลด์โหนกคิ้วให้สูงๆคะ โดยใช้คอนซิลเล่อร์
และนี่คือเทคนิกคะ คือใช้คอนซีเล่อร์ที่มีลักษณะหน้าและสว่างมาก ลงเป็นเบสที่เปลือกตาคะ จะเห็นได้ว่าแค่ลงคอนซีเล่อร์ไปก็ทำให้ตาเราเกิดเบ้าขึ้นมาโดยธรรมชาติ หลังจากนั้น เอาอายแชร์โดว์สีสว่างมาลงทับคะ คอนซีเล่อร์จะได้ไม่ตกร่อง
ต่อไปคัดเบ้า โดยใช้สีน้ำตาลคะ เข้มๆนิดนึงก็ได้คะ ถ้าสีที่สว่างจางลงก็เติมคะ เน้นให้กลางเปลือกตาสว่างเข้าไว้
ถัดมาใช้แปรงฟูๆ เกลียให้ฟุ้งๆและไม่เป็นเส้นคะ กรี๊ดeyelinerสไตล์pin up คือลากหางไปยาวๆนั่นเอง
หลังจากนั้นก็ลงดินสอสีขาวบริเวณขอบตาล่างและใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลตัดขอบคะ ปัดขนตาบนและล่าง ติดขนตาปลอม ปัดแก้ม ทาปากสีแดง เป็นอันว่าเสร็จจ้า
ไม่เข้าใจ เรามีvdoแถมให้
Discussion (4)
คิ้วสวย ตาสวยจังเลย แม่กานดาวสี อิอิ
ตาสวยม๊ากกกกก
สวยมากเลยคะ :) ชอบทรงคิ้วอะ><
สวยมากเลย